Micro không dây có ưu điểm gì?

Nếu bạn còn đang phân vân, liệu micro không dây có tốt không? Thì hãy cùng xem ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu micro không dây có ưu điểm gì? Bạn sẽ có ngay câu trả lời.

Micro là gì?

Micro là 1 loại cảm biến thực hiện chuyển đổi tín hiệu âm thanh sang tín hiệu điện. Được sử dụng ở rất nhiều lĩnh vực hiện nay. Ví dụ như thu băng, điện thoại, hệ thống karaoke hay thu phát truyền hình. Hiện nay, Micro có 2 loại, đó là micro điện động, còn gọi là có dây và micro điện dung – là micro không dây. Cả 2 loại này đều có những ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên loại micro không dây vẫn đang sử dụng nhiều hơn cả.

Ưu điểm của micro karaoke không dây

1. Tiện lợi

Chính là ưu điểm hàng đầu của micro không dây. Micro karaoke không dây luôn là phương án tối ưu cho một dàn âm thanh. Đặc biệt là chuyên phục vụ các sự kiện hội họp, đám cưới. Người dùng trong sự kiện đó có thể di chuyển linh hoạt. Trong 1 khoảng không gian rộng lớn, họ hoàn toàn chủ động và không hề bị hạn chế giao tiếp. Với phòng hát karaoke có nhiều đồ đạc, 1 chiếc micro không dây sẽ giúp bạn không bị vướng víu.

2. An toàn và dễ sử dụng

Những sự cố đứt dây hay giật điện sẽ được hạn chế nếu sử dụng micro không dây. Đây là lựa chọn tối ưu nhất để giữ an toàn cho cả trẻ nhỏ.

3. Thể hiện cá tính

Một chiếc micro không dây sẽ giúp bạn thể hiện được cá tính trên sân khấu. Bạn sẽ có nhiều động tác thật thuần thục nhưng không hề lo vướng víu khi cầm míc không dây.

4. Tính thẩm mỹ cao

Một điều chắc chắn rằng micro không dây sẽ có tính thẩm mỹ cao hơn nhiều so với micro có dây. Bởi mic karaoke không dây rất nhỏ và gọn. Có những loại micro siêu nhỏ nhưng vẫn cho tín hiệu âm thanh siêu tốt.

5. Âm thanh trung thực

Micro karaok không dây sẽ cho ra âm thanh trung thực hơn so với mic có dây.

Lựa chọn mua micro không dây ở đâu?

Lời khuyên tốt chân thành rằng nên chọn mua ở những đơn vị có nhiều năm hoạt động trên thị trường. Có cửa hàng uy tín. Điện Máy Ruby là địa chỉ tin cậy mà bạn có thể lựa chọn mua micro không dây.

Bạn sẽ được gì khi mua micro không dây tại Điện máy Ruby?

  • Sự tư vấn vô cùng nhiệt tình của các chuyên viên kỹ thuật. Bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp với kinh phí của mình
  • Chúng tôi cam kết kinh doanh hàng chính hãng, có nguồn gốc, chất lượng và giá cả phải chăng.
  • Phương thức mua hàng và thanh toán đơn giản, nhanh chóng.
  • Chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất.
  • Chính sách bảo hành và xử lý sự cố nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.