Micro kèm loa hát trong dàn karaoke

Micro là gì ? Vai trò của micro karaoke trong hệ thông dàn karaoke

Micro hay chúng ta thường gọi tắt mà mic được xem là một thết bị hỗ trợ quá trình thu âm thanh . Hay là thiết bị trung gian của nguồn âm và người nghe, những người nghe có thể là khán giả, nguồn âm ở đây muốn nói đến các ca sỹ, các vật phát ra âm thanh .

Micro là thiết bị điện thanh nhằm cảm biến các dao động âm thanh (dao động cơ học) . Thành các dao động điện (điện năng) . Các dao động này có biên độ điện áp rất là nhỏ và cần được khuếch đại lớn lên để cung cấp ra loa.

Có 2 loại MIC thông dụng :

  • Micro Không Dây
  • Micro Có Dây

Vai trò của micro karaoke trong hệ thông âm thanh

Ngày nay micro được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Nó là thiết bị hỗ trợ quan trọng đối với các đối tượng như diễn thuyết, diễn giả, ca sĩ hay những công việc liên quan đến tương tác xã hội… hoặc là nhu cầu giải trí đơn thuần như hát karaoke trong gia đình.  Bởi thế nó được sử dụng ngày càng rộng rãi và thông dụng.

Khi hát karaoke ,  thực hiện thu âm thì micro nắm giữ khoảng 50 % chất lượng của bản thu âm, bài hát. Bởi thế trong các quán karaoke , phòng thu người ta thường rất kỹ lưỡng trong việc chọn micro để đạt hiệu quả nhất

Micro kèm loa hát karaoke trong dàn karaoke giá rẻ

Bạn muốn tìm một chiếc micro kèm loa “hát bao hay, giá bao tốt”? Tất cả những yêu cầu của bạn đều được đáp ứng bởi sản phẩm micro karaoke kèm loa hát karaoke Micro không dây cao cấp Asawa A79  mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây.

Micro không dây cao cấp Asawa A79 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Nhật Bản với vỏ đầu thu được làm bằng thép không rỉ cao cấp kết hợp với lớp sơn xanh mờ sang trọng. Thân micro được làm bằng nhôm series 6000 CNC cao cấp thiết kế uốn lượn ôm sát lòng bàn tay.

Micro Asawa A79 được chế tạo bằng linh kiện cao cấp, chip sản xuất tại Mỹ độ hoàn thiện vô cùng tốt chính vì thế micro cho khả năng thu phát sóng rất xa, độ nhiễu thấp, chống hú tốt.

Có nên mua micro kèm loa để hát karaoke thay cho dàn karaoke không

Để mà nói mua micro kèm loa để hát karaoke thay cho dàn karaoke thì vẫn được , nhưng công dụng và chức năng không thể đạt chuấn đối với dàn karaoke nhé .

Hiện tại trên thị trường có 2 loại micro cơ bản để thông dụng cho từng trường hợp :

Micro karaoke

Đây là dòng sản phẩm chuyên dụng cho các dàn âm thanh. Ưu điểm của của micro karaoke là chất lượng tốt và có tính phổ biến cao. Bởi là dòng micro chuyên dùng cho hát karaoke nên khả năng thu âm tốt. Không những thế, micro karaoke còn có thể lọc được tạp âm, giảm nhiễu sóng. Một số dòng micro cao cấp còn có khả năng dò sóng sạch . Để thiết bị thu sóng ở tần số tốt nhất.

Nhược điểm của micro karaoke là giá cao. Không những thế, bởi nó là dòng micro chuyên dụng . Nên bạn chỉ có thể sử dụng khi đã có một dàn âm thanh karaoke.

Micro karaoke không dây là dòng sản phẩm phù hợp. Để dùng cho các phòng hát gia đình,  kinh doanh có diện tích lớn. Micro có khả năng thu âm tốt dù tay micro ở xa đầu thu. Ngoài ra, micro không dây còn được trang bị nhiều tính năng hiện đại . Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu và yêu cầu của người dùng.

Micro hát karaoke trên điện thoại

Micro dùng để hát karaoke trên điện thoại là dòng micro bluetooth. Đây là dòng sản phẩm mới được xuất hiện trên thị trường những năm gần đây. Đặc điểm của micro bluetooth là hoạt động dựa trên việc kết nối với điện thoại thông qua bluetooth. Ngoài ra, dòng sản phẩm này được tích hợp loa trên thân mic . Điểm trừ của dòng micro hát karaoke trên điện thoại là nguồn gốc và độ an toàn của sản phẩm.

Mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Vì vậy, tùy thuộc vào từng mục đích và nhu cầu sử dụng . Mà bạn có thể chọn micro không dây, mic có dây hay micro karaoke bluetooth kèm loa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.