Lợi và hại của việc lựa chọn dịch vụ thanh lý dàn âm thanh sân khấu

Nhu cầu về sử dụng và cho thuê dàn âm thanh san khấu sự kiện ngày càng tăng. Thế nhưng không phải bất cứ người kinh doanh show sự kiện nào cũng có khả năng đầu tư một dàn nhạc hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, sẽ có những người làm show muốn chuyển đổi mục đích kinh doanh. Hoặc thay đổi một hệ thống âm thanh khác. Nên họ muốn thanh lý dàn âm thanh sân khấu mà mình đang sử dụng. Vì vậy dịch vụ thanh lý sinh ra và ngày càng phát triển hơn.

Nguồn cung cấp và thanh lý dàn âm thanh sân khấu

Nếu chuẩn bị mua một dàn âm thanh thanh lý. Liệu bạn đã bao giờ thắc mắc về nguồn cung cấp các dàn âm thanh đã qua sử dụng hay không. Chúng có nguồn gốc thế nào mà người ta lại bán những dàn âm thanh đã qua sử dụng nhưng còn chất lượng tới 99%. Mà lại có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Trong bài viết hôm nay Điện Máy RUBY xin chia sẻ để bạn hiểu hơn nhé.

Nguồn cung thanh lý dàn âm thanh sân khấu này gồm có:

Người kinh doanh dàn âm thanh sân khấu. Khi người đang làm show sự kiện nhưng rồi họ chuyển mục đích kinh doanh. Hoặc trường hợp có phát sinh và cần tài chính họ sẽ thanh lý để lấy lại một phần vốn liếng.

Từ những người dùng đơn lẻ. Sau một khoảng thời gian sử dụng. Họ muốn nâng cấp bộ dàn của họ lên. Do vậy họ sẽ bán đi sản phẩm cũ. Đơn vị thu mua sẽ mua lại của từng người. Sau đó kiểm tra và sắp xếp phối ghép. Sau đó sẽ cho ra một dàn âm thanh sân khấu hoàn chỉnh.

Từ những nhà phân phối mua bán âm thanh. Có những lô nhập sai, nhập dư, sản phẩm bị lỗ thời, sản phẩm không may bị va trạm trầy xước… Nhưng vẫn có thể sử dụng được. Tất cả những sản phẩm như vậy các bên kinh doanh đều có thể mang đi thanh lý để lấy lại một phần vốn.

Lợi và hại của việc lựa chọn dịch vụ thanh lý dàn âm thanh sân khấu

Với tình hình sau dịch trải qua dịch Covid như hiện nay. Nhu cầu mua hàng thanh lý của người dùng đang được tìm kiếm ngày càng nhiều. Đối với dàn âm thanh sân khấu sự kiện cũng vậy. Hơn nữa nó càng được quan tâm hơn vì nó có lợi cho các bên bao gồm:

Người đã sử dụng qua muốn bán lại

Những người này thường vì vấn đề kinh doanh không ổn định. Hoặc muốn chuyển sang một ngành nghề khác. Hay muốn mua một dàn âm thanh lớn hơn… Mà bán dàn âm thanh đám cưới mình đã từng mua. Một số khác là vì những sản phẩm này không còn đạt chất lượng mong muốn nên người ta quyết định bán đi.

Bên trung gian thu mua lại

Là cầu nối giữa muốn bán dàn cũ và người muốn mua dàn thanh lý. Phía trung gian sẽ nhận được hoa hồng nhờ việc kết nối hoặc sắp xếp. Bảo hành cùng bảo trì hàng thanh lý sau đó bán lại.

Người mua lại hàng thanh lý

Những người có ý định kinh doanh và sử dụng dàn âm thanh đám cưới nhưng muốn tiết kiệm và đầu tư vốn vừa phải.

Đặc biệt hơn ở đây là lợi ích của người mua dàn âm thanh sân khấu thanh lý mà ai cũng có thể nhìn ra

Tiết kiệm chi phí: Khi bạn tìm kiếm và chọn mua dàn âm thanh đám cưới thanh lý. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều vốn bỏ ra. Mà vẫn có thể có được một dàn âm thanh đám cưới. Chất lượng tốt hay không sẽ phụ thuộc vào nơi cung cấp sản phẩm có uy tín hay không.

Đa dạng sản phẩm: Ở những đơn vị thanh lý bạn có thể trao đổi để lựa chọn đúng sản phẩm mình mong muốn. Phù hợp với với số tiền mình hiện có. Đôi khi có những chiếc loa đám cưới thanh lý hay mixer. Chỉ vì bị trầy xước một chút cũng bị bán đi nhưng chất lượng âm thanh vẫn rất tốt.

Xem thêm các video về sản phẩm của Điện Máy RUBY được quay tại kênh Youtube https://www.youtube.com/dienmayruby

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.