Loa sub rời bass 25 và những điều về loa sub bạn cần biết

Loa sub rời bass 25 và những điều về loa sub bạn cần biết

Loa sub rời bass 25 hỗ trợ thêm tiếng sub cho dàn âm thanh vi tính

Hệ thống loa vi tính dù chỉ là hệ thống âm thanh nhỏ. Nhưng cũng là công cụ để người dùng xem phim, nghe nhạc sau những giờ làm việc căng thẳng. Với nhiều người dùng âm thanh. Họ muốn hệ thống âm thanh vi tính của mình nghe sống động như dàn âm thanh chuẩn. Vậy nên sự có mặt của loa sub là hết sức cần thiết. Với dàn âm thanh vi tính. Bạn chỉ cần dùng loa sub rời bass 25 là đủ để có trải nghiệm âm thanh tốt.

Kích thước loa Sub rời lớn thì mới có âm thanh hay?

Có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc. Loa bass rời 25 có kích thước màng loa nhỏ như vậy có thể dùng làm loa sub được hay không. Và loa sub thì kích thước lớn mới cho âm thanh hay. Hôm nay Điện Máy RUBY xin thông tin đến bạn là kích thước loa sub rời lớn chưa chắc đã cho bạn chất lượng âm thanh như mong đợi. Loa bass dùng làm loa sub còn tùy thuộc vào việc nó được sử dụng cho dàn âm thanh gì. Hệ thống âm thanh đặt trong không gian nào. Được phối ghép với các thiết bị âm thanh nào.

Có nhiều yếu tố tác động đến chất âm của loa. Khi lắp đặt âm thanh trong các hội trường, tiệc cưới lớn thì loa có bass càng lớn chất âm đáp ứng sẽ càng hay. Ngược lại, nếu trong không gian nhỏ hẹp thì loa bass càng lớn sẽ làm cho hiệu suất âm thanh càng giảm.

Vì thế, tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các dòng loa bass rời nhất để làm loa sub cho dàn âm thanh của mình. Ví dụ như dàn âm thanh hội trường, dàn karaoke gia đình trong không gian vừa phải. Thì loa sub rời bass 30, 40 sẽ là phù hợp nhất. Hệ thống loa vi tính thì chỉ cần loa sub rời bass 25 là phù hợp. Nếu là dàn nhạc sống, dàn âm thanh đám cưới sự kiện thì loa sub rời bass 50, 60 sẽ mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất.

Xem thêm

Nhà phân phối sỉ và lẻ loa sub rời bass 25 uy tín chất lượng

Nếu bạn đã có được lựa chọn thiết bị cho riêng mình thì công việc tiếp theo là tìm cho mình đơn vị uy tín để mua sản phẩm. Cửa hàng Điện Máy RUBY chắc chắn sẽ là một sự cân nhắc tốt nhất cho bạn lúc này. Điện Máy RUBY cung cấp dịch vụ mua dàn âm thanh sân khấu, dàn âm thanh đám cưới,… Và các thiết bị âm thanh như loa sub rời bass 25, 30, 40 và 50… Treble rời, main công suất, micro,… Của thương hiệu RUBY. Tại đây, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành rõ ràng, chính sách hậu mãi và ưu đãi tốt nhất. Cùng nhiều lợi ích khác đi kèm.

Là đơn vị uy tín và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình. Điều đó được thể hiện bởi:

Chất lượng sản phẩm tốt nhất, luôn được kiểm tra kỹ càng và đảm bảo trước khi đến tay khách hàng

Dựa trên những mong muốn và yêu cầu về âm thanh chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp

Chính sách giá luôn ổn định và đảm bảo cạnh tranh nhất tại TPHCM,..

Chế độ bảo hành rõ ràng, hậu mãi cực tốt, đổi trả hợp lý, ưu đãi hấp dẫn,…

Khách hàng được test trực tiếp sản phẩm trước khi mua khi đến trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi.

Nếu có nhu cầu hoặc thắc mắc cần đến sự tư vấn của Điện Máy RUBY. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 093 888 4126 hoặc 0909 377 416. Điện Máy RUBY rất hân hạnh phục vụ quý khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.