Loa rời bãi xịn: Vì sao nhiều người thích dùng đến thế?

Loa rời bãi xịn cũng là hàng đã từng qua sử dụng. Theo nhiều mục đích khác nhau. Có thể là loa rời sử dụng dàn karaoke. Hoặc loa lắp ráp trong thùng loa sân khấu, các chương trình sự kiện, quán bar… Do là loa bãi nên bạn sẽ không thể biết được chính xác rằng thời gian nó đã hoạt động là bao lâu. Cường độ hoạt động của nó như thế nào. Sự mơ hồ đó cũng khiến cho khá nhiều người e ngại việc dùng các sản phẩm đã qua sử dụng. Tuy nhiên, vẫn có người thích sử dụng loa bãi. Và săn lùng những dòng loa rời bãi xịn để lắp ráp cho thùng loa của mình. Vậy loa bãi chung quy vẫn có ưu điểm riêng của nó. Cùng tìm hiểu lý do

Ưu điểm của loa rời bãi xịn là gì

Vì đã là sản phẩm đã qua sử dụng nên chi tiết âm thanh nghe rất mượt tai. Chính vì vậy bạn có thể nghe dòng nhạc trữ tình từ loa rời bãi rất đã tai.

Tiếng bass của loa sau một thời gian đã mềm mại. Không bị thô cứng như loa mới.

Giá thành hợp lý, vừa với túi tiền của tất cả mọi người.

Nguồn hàng của loa rời bãi xịn đa số thường nhập từ nước ngoài. Nếu là các nước như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản. Thì chất lượng của loa sẽ rất tốt. Vì tại những nước này linh kiện sử dụng làm nên loa rời rất tốt. Độ bền theo thời gian rất cao. Nếu có phải qua sửa chữa thì tỉ lệ sửa chữa cũng rất thấp. Chỉ khoảng tầm 20% trở xuống. Vì trong quá trình nhập loa rời. Người buôn cũng phải kiểm tra kĩ chất lượng của sản phẩm. Không người bán nào mong muốn hàng hóa của mình không bán đi được cả.

Cách để bạn chọn được loa rời bãi xịn là gì

Thứ 1: Chọn một đôi loa rời hàng bãi phù hợp với thùng loa mà bạn cần lắp ráp. Và phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng của bạn.

Thứ 2: Bắt đầu thực hiện kiểm tra từng chi tiết bộ phận của loa rời. Xem sản phẩm dù đã qua sử dụng nhưng chức năng có còn tốt hay không.

Thứ 3: Tốt nhất không nên chọn mua loa rời bãi đã bị sửa chữa. Vì sản phẩm sữa chữa dù có chữa tốt như thế nào thì cũng không còn hoàn hảo như lúc đầu nữa.

Thứ 4: Dù là loa rời bãi nhưng bạn cũng nên chọn những cửa hàng âm thanh có uy tín để mua sản phẩm.

Vì sao nhiều người lại thích dùng loa rời bãi xịn hơn loa mới

Những dòng loa bãi xịn sử dụng khá ổn định. Có chất lượng âm thanh khá tốt vì linh kiện thiết bị âm thanh có thương hiệu tốt thường được đầu tư chất liệu tốt. Độ bền lại cao. Điều mà những dòng loa bass rời tầm trung hiện nay không làm được.

Nếu bạn là người đam mê âm thanh. Yêu thích dòng loa rời của thương hiệu nổi tiếng nhưng giờ không còn sản xuất nữa. Thì chỉ có cách tìm loa rời bãi để thỏa mãn đam mê của mình.

Theo nhiều đánh giá của những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh. Có nhiều dòng loa rời đời cũ cho chất lượng âm thanh nghe nhạc và karaoke cực tốt. Điều mà nhiều dòng loa rời hiện nay khó mà bì được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.