Điện máy RUBY đã thực hiện Lắp đặt dàn karaoke giải trí gia đình gần 50 triệu cho anh Thanh tại Đà Nẵng. Với thông tin cấu hình bộ dàn:

  • 2 loa full đơn 30 R30A.
  • Loa bass 30cm, từ 190 coil 76.
  • Treble 450, phân tần, toàn bộ được nhập khẩu theo công nghệ Italia danh tiếng. Công suất 450W/loa.
  • 01 micro có dây Shupu
  • 01 main Yamaha P7000S

Bộ dàn karaoke của gia đình sở hữu cấu hình cao, không chỉ đơn thuần dừng lại ở phần ca hát karaoke mà còn mang đầy đủ tính năng giải trí tiện ích nhất hiện nay.

Đâu là một bộ dàn karaoke gia đình hiện đại nhất hiện nay?

Đó phải là một dàn karaoke mang tính đồng bộ cao, với những thiết bị karaoke cơ bản như :

Amply karaoke, đầu karaoke, loa, micro thì bên cạnh đó còn có thêm những thiết bị khác như cục đẩy công suất, mixer, loa sub,.. giúp dàn karaoke gia đình bạn trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

Nhưng không phải gia đình nào cũng biết cách chọn mua thiết bị phù hợp với diện tích cũng như rành về máy móc thiết bị karaoke hiện đại.

Một bộ dàn karaoke gia đình hay cần phải được phối ghép đúng chuẩn, cho ra âm thanh chất lượng, chuyên nghiệp hay trong từng bài hát, đưa bạn đến trải nghiệm cảm xúc khi thưởng thức với bộ dàn karaoke gia đình.

lắp đặt dàn karaoke gia đình
Lắp đặt dàn karaoke gia đình tại thành phố du lịch Đà Nẵng

Loa là một trong những thiết bị âm thanh quyết định độ hay, đạt chuẩn của dàn karaoke. Bởi thế việc bố trí loa cũng rất quan trọng. Thông thường, những cặp loa có kích thước khá lớn, chiếm diện tích.

Hệ thống loa karaoke phải được đặt ở vị trí thoáng. Tránh các bức tường có cộng hưởng như góc nhà, gầm cầu thang hoặc tránh vật có tiết diện lớn. Bởi những vị trí đó sẽ làm tăng cường âm trầm thấp, vang dội và gây méo tiếng.

Amply và đầu karaoke thường không nên đặt trong tủ đóng kín bởi thiết bị hoạt động sẽ tỏa nhiệt. Nếu chúng không thể tản nhiệt sẽ gây hiện tượng nóng máy, ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong và dễ gây hư hỏng.

Đăng ký nhận tin
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline: 093 888 4126
Gọi điện ngay
Chat Zalo
Chat FB