Lắp đặt dàn âm thanh sự kiện sân khấu

Bộ dàn hát karaoke giá rẻ

Lắp đặt dàn âm thanh sự kiện sân khấu uy tín tin cậy tại Điện Máy RUBY

Lắp đặt dàn âm thanh sự kiện sân khấu ngoài trời là một trong những lĩnh vực hàng đầu. Do cửa hàng âm thanh ánh sáng Điện Máy RUBY phân phối. Bạn có nhu cầu xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các thông tin cần thiết, giải pháp âm thanh, lựa chọn thiết bị cho quá trình khảo sát âm thanh chuẩn. Bạn cần lắp đặt, lắp đặt sân khấu thì hãy liên hệ với Điện Máy RUBY.

Giải pháp âm thanh lắp đặt hệ thống tổ chức sự kiện, sân khấu ngoài trời. Hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp dành cho sân khấu lớn biểu diễn ngoài trời. Và các dự án âm nhạc live show chuyên nghiệp.

Lắp đặt hệ thống âm thanh tổ chức sự kiện ngoài trời quy mô lớn. Đáp ứng diện tích không gian lớn tổ chức trình diễn âm nhạc chuyên nghiệp nhất. Với không gian lớn đòi hỏi hệ thống âm thanh sân khấu biểu diễn công suất phải đủ lớn. Để các khán giả xung quanh có thể đạt cảm giác tốt nhất khi nghe âm thanh, âm thanh biễu diễn. Điện Máy RUBY cung cấp cho thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua. Đã mang đến sự thành công cho các công ty chuyên tổ chức lưu diễn ngoài trời. Các chương trình ca múa nhạc và tổ chức sự kiện.

Lắp đặt dàn âm thanh sự kiện sân khấu
Lắp đặt dàn âm thanh sự kiện sân khấu

Những lưu ý khi lắp đặt dàn âm thanh sự kiện sân khấu

Người quản lý âm thanh

Đây chính là người có vai trò quản lý, xử lý các trường hợp âm thanh gặp vấn đề. Đồng thời hướng dẫn cách sử dụng và biểu diễn âm thanh sao cho chất lượng tốt nhất. Thường thì chúng ta nên có một người dày dặn kinh nghiệm thi công lắp đặt, hiểu rõ về âm thanh ngồi ở vị trí này.

Kiểm tra và điều chỉnh âm lượng

Trong mỗi một không gian trình diễn khác nhau chúng ta sẽ sử dụng mức âm lượng. Cài đặt hệ thống âm thanh khác nhau sao cho âm thanh đảm bảo phủ rộng khắp không gian mà không gây ra các hiện tượng chói tai, khó chịu cho người tham gia. Thường thì không gian diện tích biểu diễn càng lớn, công suất thiết bị càng phải lớn và ngược lại.

Lựa chọn thiết bị đồng bộ

Sau khi cân nhắc về giá thành và lựa chọn ra được các sản phẩm âm thanh ưng ý. Cần có người lên cấu hình phối ghép thiết bị phù hợp sao cho có sự đồng bộ, đồng nhất. Đem lại hiệu quả âm thanh tốt nhất có thể. Nếu không ghép nối thiết bị tốt, chất lượng âm thanh mà chúng ta nhận được sẽ kém hơn rất nhiều so với mức giá đầu tư mà bạn đã phải bỏ ra.

Lắp đặt dàn âm thanh sự kiện sân khấu
Lắp đặt dàn âm thanh sự kiện sân khấu

Thiết bị loa trình chiếu sự kiện

Nếu như mixer, amply được xem là trái tim của hệ thống âm thanh biểu diễn thì loa đóng vai trò quan trọng không kém. Giúp tái tạo âm thanh truyền tải đến tai người nghe. Loa có công suất đủ lớn sẽ giúp âm thanh được bao phủ toàn bộ không gian trình diễn và ngược lại. Mỗi dòng loa, hãng loa sẽ có những đặc tính riêng, độ nhạy trở kháng khác nhau. Chính vì vậy, việc lựa chọn loa sân khấu và amply khuếch đại, cục đẩy công suất phải được đồng nhất.

Xem thêm:

Bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ

Bàn mixer trình chiếu sự kiện

Vai trò của một bàn mixer tốt đó là giúp cho hệ thống âm thanh trình diễn âm thanh có sự mượt mà, trau chuốt và khả năng kiểm soát âm tốt hơn. Nó cũng là một trong những thiết bị quan trọng, khi kết hợp với đèn led, đèn moving, loa tạo lên một hệ thống âm thanh trình diễn chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.