Lắp đặt âm thanh quán cafe

Bạn định mở một quán cafe? Thế thì việc tạo ra bầu không khí phù hợp cho khách hàng của mình là vô cùng quan trọng. Và có lẽ bạn nên xem xét lắp đặt một bộ âm thanh quán cafe để tạo thêm sự vui vẻ thư giãn cho khách hàng.

Hệ thống âm thanh quán cafe

Các loa của quán cafe có thể được gắn trên tường hoặc trần nhà. Bạn nên chọn một vị trí đẹp để bố trí loa xem nó như một vật trang thí. Với hình thức tinh tế độc đáo của chúng. Loa cho quán cafe cũng đã được điều chỉnh đặc biệt để cung cấp đầy đủ sắc thái âm nhạc. Và tác động ngay cả ở mức âm lượng thấp. Do đó phù hợp với các thể loại nhạc riêng biệt trong không gian quán cafe của bạn.

Nếu bạn thích sự đơn giản. Bạn có thể chọn loại Amply dễ dàng sử dụng mà không cần bất kỳ kinh nghiệm âm thanh nào trước đó. Tất cả những thiết bị đơn giản bạn cần có để tạo nên âm thanh quán cafe là loa, amply và nguồn nhạc bạn chọn. Có thể cần thêm micro nếu bạn cần cho các thông báo và các sự kiện nhỏ nếu cần thiết. Dễ dàng mở rộng phạm vi kinh doanh của bạn.

Hệ thống âm thanh cafe Acoustic hát cho nhau nghe

Để setup nên một dàn nhạc acoustic bạn cần các thiết bị âm thanh sau:

Loa: nên chọn loa có đường kính bass từ 30cm đến 40cm . Khác với âm thanh nhạc nhẹ ở quán cafe thông thường. Loa để hát với nhau thì kính thước tầm này công suất là phù hợp nhất với cafe acoustic.

Main công suất (Cục đẩy): Nếu không dùng thêm loa sub bạn chọn loại 2 kênh công suất mỗi kệnh từ 400 đến 800W

Bàn Mixer: Dùng để trộn các tín hiệu âm thanh từ các thiết bị phát như nguồn, nhạc cụ,… Trước khi qua cục đẩy và ra loa.

Micro: Nếu tiết kiệm bạn có thể dùng có dây. Hoặc bạn muốn gọn gàng không một chút dây nhợ thì nên chọn micro không dây.

Loa sub: Thiết bị này bạn có thể cân nhắc dùng tới hoặc không. Nếu có loa sub âm thanh sẽ hay hơn, nghe ấm hơn, lực hơn . Nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm thì có thể bỏ qua.

Xem thêm:

Nhà lắp đặt âm thanh quán cafe uy tín chất lượng

Là đơn vị uy tín và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường với hơn 10 năm kinh nghiệm. Điện Máy RUBY luôn cố gắng mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình. Điều đó được thể hiện bởi:

Chất lượng sản phẩm tốt nhất, luôn được kiểm tra kỹ càng và đảm bảo trước khi đến tay khách hàng.

Dựa trên những mong muốn và yêu cầu về âm thanh chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp.

Chính sách giá luôn ổn định và đảm bảo cạnh tranh nhất tại TPHCM,..

Chế độ bảo hành rõ ràng, hậu mãi cực tốt, đổi trả hợp lý, ưu đãi hấp dẫn,…

Khách hàng được test trực tiếp sản phẩm trước khi mua khi đến trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi.

Nếu có nhu cầu hoặc thắc mắc cần đến sự tư vấn của Điện Máy RUBY. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ 16A đường Cây Keo, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP.HCM. Hoặc qua số Hotline: 093 888 4126 hoặc 0909 377 416. Điện Máy RUBY rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Xem thêm các video về sản phẩm của Điện Máy RUBY được quay tại kênh Youtube https://www.youtube.com/dienmayruby

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.