Kinh nghiệm chọn mua loa sub mini rời

Ngày nay nhu cầu sử dụng âm thanh ngày một nhiều hơn. Nhiều người bắt đầu tìm hiểu và lắp ráp cho mình một chiếc loa sub cho dàn âm thanh tại nhà mình. Nhưng lại không biết chọn loa sub mini rời như như thế nào để có chất lượng cao và độ bền lâu nhất.

Trong một chiếc loa sub. Thì củ loa bass rời là thành phần quan trọng nhất tạo nên chất âm của loa. Một củ loa bass rời dùng làm loa sub được cấu tạo từ những chi tiết sau đây: Phần củ nam châm. Coil loa. Màng loa. Từ kia. Khung sườn. Loa bass rời có rất đa dạng kích thước. Từ 16cm, 20cm, 25cm cho đến những dòng bass rời có kích thước lớn như 40cm, 50cm,… Những củ loa bass rời có kích thước lớn như vậy thường được dùng cho loa sub cho những dàn âm thanh sân khấu, âm thanh đám cưới để âm thanh được bùng nổ hơn.

Xác định nhu cầu mua loa sub mini rời

Đây là yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải xem xét khi có dự định mua loa sub mini rời. Đây là nguyên tắc chung trước khi bạn quyết định mua bất kì sản phẩm nào chứ không riêng gì loa sub rời. Khi bạn có nhu cầu mua loa sub rời để đóng thùng loa thành phẩm bổ sung vào dàn âm thanh trong gia đình. Thì loa sub mà bạn chọn lựa kích thước không cần quá lớn. Mà chỉ cần phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình bạn là được.

Việc xác định được nhu cầu mua loa sub rời còn giúp bạn có thể tham khảo được các thương hiệu loa bass sub rời có uy tín. Có chất lượng âm thanh tốt nhất. Cùng những địa điểm bán hàng uy tín có thể đến mua sản phẩm.

Mức chi phí bạn định bỏ ra đầu tư mua loa sub mini rời

Thị trường bass rời hiện nay được chia thành 3 phân khúc chính là giá thấp, tầm trung và phân khúc cao. Nắm được điều này bạn sẽ xác định được chính xác mức chi phí bạn định đầu tư mua loa sub mini rời. Và tập trung tìm kiếm ngay tại phân khúc giá đó những sản phẩm mà bạn ưng ý. Với giá tiền phù hợp nhất.

Với phân khúc giá thấp. Một cặp loa sub rời nhỏ có kích thước 16cm hoặc 20cm thì chỉ có giá tầm dưới 1 triệu. Những sản phẩm này phần lớn có xuất xứ trôi nổi từ Trung Quốc. Nên chất lượng âm thanh không được tốt lắm. Chúng chỉ phục vụ được những nhu cầu âm thanh phổ thông. Không quá chuyên nghiệp. Chỉ nghe ở mức được.

Đối với phân khúc tầm trung thì giá của một cặp loa sub mini rời sẽ rơi vào khoảng trên dưới 5 triệu đồng cho một cặp. Đây là một phân khúc có tính cạnh tranh rất cao. Vì có rất nhiều thương hiệu và nhà cung cấp tập trung vào thị trường này. Bởi họ biết người tiêu dùng sẽ rất chuộng những dòng sản phẩm có mức giá trung bình này. Hơn thế nữa, chất lượng âm thanh của những sản phẩm có mức giá tầm trung chất lượng cũng khá tốt. Có độ nhạy cao và độ bền cũng rất cao.

Cuối cùng là phân khúc cao cấp. Mức giá cho một cặp loa sub rời sẽ dao động trên dưới 10 triệu đồng. Xứng với câu tiền nào của nấy. Nhưng dòng bass ở phân khúc cao cấp luôn cho chất âm tuyệt vời. Khả năng méo tiếng cực kỳ thấp. Âm thanh chuyên nghiệp và hiện đại. Tuy vậy do mức giá quá cao. Nên rất ít người mua sản phẩm ở phân khúc này về làm loa sub mini rời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.