Kĩ thuật RUBY bố trí cho xong dàn âm thanh sân khấu trong thời tiết lạnh tê ở Đà Lạt

Ngày mưa rét , nhiệt độ ngoài trời tại TP Đà Lạt mưa rét run cầm cập . Nhưng để hoàn thành đúng tiến độ  bố trí và lắp đặt dàn âm thanh sân khấu , các kĩ thuật viên lắp đặt phơi mình giữ trời  mưa rét vẫn miệt mài làm việc thật cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ của mình . Mặc dù cũng gặp rất nhiều khó khăn mới xong được bộ dàn âm thanh sân khấu cho quý khách hàng ở ngay TP Đà Lạt mộng mơ

Lắp đặt dàn âm thanh sân khấu hội trường cần những thiết bị gì ?

Âm thanh luôn là thiết bị cần thiết, buộc phải có trong các buổi họp, liên hoan văn nghệ, hội nghị,… tại hội trường. Tuy nhiên, để có một hệ thống âm thanh hội trường hoàn chỉnh và đúng chuẩn thì phải cần đến những thiết bị sau:

Nguồn âm (source) : Nguồn âm được sử dụng trong dàn âm thanh hội trường thường là micro. Nhưng, tùy theo nhu cầu sử dụng trong các cuộc họp, hội nghị mà bạn có thể lựa chọn micro có dây hoặc không dây  sao cho phù hợp với tính chất của sự kiện đó.

Mixer điều chỉnh âm thanh : Bàn mixer âm thanh là thiết bị không thể thiếu trong bất cứ một hệ thống âm thanh nào, nó được ví như là linh hồn của cả dàn âm thanh.

Bộ xử lý tín hiệu : giúp âm thanh phát ra được sắc nét và rõ ràng hơn.

Amply :Lựa chọn amply công suất vừa đủ, phù hợp với số lượng loa của toàn hệ thống là điều bạn cần quan tâm ở đây.

Loa : Một hệ thống âm thanh hội trường không thể thiếu những chiếc loa, có chức năng là phát ra những âm thanh truyền đến tai người nghe. Để đảm bảo chất lượng âm thanh nghe to, rõ ràng thì những chiếc loa thùng luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

=>>>. Trên đây là những thiết  bị cơ bản cần chuẩn bị cho một bộ dàn âm thanh sân khấu cơ bản nhất cho các bạn tham khảo

Hướng dẫn cách lắp dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

Khảo sát vị trí lắp đặt dàn âm thanh sân khấu hợp lý :  . Bạn nên khảo sát thật kỹ địa thế xung quanh vị trí lắp đặt hệ thống dàn âm thanh . Bố trí các thiết bị âm thanh phù hợp đúng vị trí.

Chọn vị trí đặt loa phù hợp : Bạn nên kết hợp hài hòa vị trí đặt 2 loa trước. Sự kết hợp giữa loa trái và loa phải có ảnh hưởng quyết định đến chất lượng . Của cả dàn loa âm thanh sân khấu.

Để có thể đảm bảo âm thanh được truyền đến từ 2 loa là lý tưởng nhất cho người nghe .  Âm thanh vừa phải không quá rát, không quá nhỏ.

Bố trí hệ thống loa trung tâm một cách hợp lý nhất : Vị trí hệ thống loa trung tâm có ảnh hưởng . Quyết định tới chất lượng của dàn âm thanh hội trường.

Với một số mẹ nhỏ và chú ý như trên, mong rằng sẽ giúp bạn lắp đặt thiết kế hệ thống âm thanh cho hội trường thật chuyên nghiệp, tạo nên âm thanh tốt nhất có thể.

Tại sao lại lựa chọn dàn sân khấu hội trường bên Điện máy RUBY

Sản phẩm Điện Máy RUBY bán ra là  hàng chính hãng. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành chính hãng. Nguồn hàng cũng rất đa dạng, nhiều chủng loại. Nhiều thương hiệu lớn có uy tín để có thể lựa chọn thoải mái nhất.

Đội ngũ bán hàng, tư vấn giàu kinh nghiệm, hiểu rõ khách hàng . Nên sẽ tư vấn tốt nhất những gì Khách hàng muốn.

Kỹ thuật viên lắp kỹ thuật lâu năm . nên việc lắp đặt, giao hàng luôn làm hài lòng khách hàng.

Dịch vụ hậu mãi, bảo hành luôn được chú trọng.  Giúp khách hàng có được những quyền lợi tốt nhất khi sử dụng sản phẩm tại Điện Máy RUBY

Điện Máy RUBY  là địa chỉ uy tín được hội người tiêu dùng bình chọn. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Cam kết 100% sản phẩm  nhập khẩu chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.