Khi nào cần nâng cấp dàn âm thanh sân khấu

Nâng cấp dàn âm thanh sân khấu là phương án hiện nay được rất nhiều người làm show, sự kiện lựa chọn. Thay vì mua mới lại cả bộ dàn âm thanh. Làm hao hụt một khoản chi phí lớn. Với phương pháp này. Dàn âm thanh sân khấu của bạn sẽ trở nên hoàn thiện và cho chất lượng tốt hơn hẳn.

Bạn đang sở hữu một bộ dàn âm thanh sân khấu. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng. Do phải vận chuyển và tinh chỉnh nhiều lần. Các thiết bị như loa, Ampli hay bàn Mixer…đều rơi vào tình trạng “kiệt sức”. Chúng không còn làm việc hiệu quả như thời gian đầu nữa. Đây chính là lúc bạn cần nâng cấp dàn âm thanh sân khấu của mình.

Thời điểm thích hợp để nâng cấp dàn âm thanh sân khấu

Thời điểm cách đây vài năm. Khi thị trường âm thanh còn chưa phát triển, dàn âm thanh sân khấu không đòi hỏi quá nhiều tính năng cũng như thiết bị xử lý công nghệ cao. Yêu cầu chỉ đơn giản là cho ra âm thanh ổn định, không quá chói tai người nghe. Tuy nhiên, xã hội ngày càng phát triển với công nghệ 4.0. Các thiết bị số bắt đầu lên ngôi, áp dụng công nghệ xử lý tiên tiến nhất. Thì cũng là lúc dàn âm thanh ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp của bạn đã trở nên lỗi thời, tụt hậu, thậm chí là xuống cấp so với xu thế hiện đại.

Thay vì bỏ một khoản tiền lớn để đầu tư mới lại hoàn toàn một hệ thống dàn âm thanh sân khấu mới gây tốn kém nhiều chi phí. Bạn có thể suy nghĩ đến việc nâng cấp dàn âm thanh sân khấu để nâng cao chất lượng âm thanh của mình. Không những thế còn tăng khả năng cạnh tranh, thu hút nhiều khách hàng hơn đến với bạn.

Nâng cấp dàn âm thanh sân khấu như thế nào

Nâng cấp dàn âm thanh sân khấu chỉ đơn giản là thay thế một số linh kiện, thiết bị âm thanh đã cũ, không đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật. Cũng như chất lượng âm thanh của các thiết bị trong bộ dàn không còn hay nữa.

Khi đã quyết định đầu tư cho việc nâng cấp. Bạn có thể thực hiện một số công việc như sau:

Thay đổi phụ kiện âm thanh

Nếu bạn muốn thay đổi để dàn âm thanh sân khấu có sự bảo quản tốt hơn, sử dụng được bền bỉ hơn. Và không tốn kém quá nhiều chi phí. Bạn cần thực hiện thay đổi một số thiết bị nhỏ như dây dẫn, giắc kết nối, các dây tín hiệu hay các ổ nguồn điện… Bởi qua thời gian sử dụng chúng đã bị giảm chất lượng đi do sự tác động của bên ngoài. Các thiết bị được kết nối trở nên kém hơn và chậm hơn. Thậm chí bị rò rỉ điện gây nguy hiểm cho người dùng.

Thay đổi về dàn loa

Thay đổi loa nghĩa là bạn thay mới đi toàn bộ dàn loa có trong hệ thống âm thanh của mình. Nhưng với việc phải loại bỏ đi toàn bộ dàn loa cũ, bạn lại phải đầu tư số tiền không nhỏ. Vậy nên chỉ thay đổi dàn loa nếu bạn cảm thấy điều đó thật sự cần thiết.

Hoặc nếu không muốn, bạn cũng có thể bổ sung thêm loa để hỗ trợ cho dàn loa cũ của mình. Như phối ghép thêm các loa Sub, loa Monitor. Tạo sự tương tác tốt giữa loa mới và loa cũ để hệ thống âm thanh trở nên hoàn hảo hơn

Thay đổi thiết bị âm thanh

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi các thiết bị phối ghép trong hệ thống. Có thể kể đến như cục đẩy công suất. Bộ xử lý tín hiệu âm thanh. Bộ Micro không dây hay những thiết bị khác…

Chỉ cần bạn chú ý và thay đổi một chút. Nhưng lại có thể khiến cho các thiết bị âm thanh trong bộ dàn của bạn trở nên khác biệt hơn hẳn. Chúng có thể hoạt động được tốt hơn, âm thanh trở nên hay hơn. Vì thế, đừng do dự mà hãy nâng cấp dàn âm thanh sân khấu ngay khi chưa quá muộn nhé.

Mua thiết bị nâng cấp dàn âm thanh sân khấu ở đâu

Rất nhiều khách hàng đã tín nhiệm cửa hàng Điện Máy RUBY. Và chọn Điện Máy RUBY chúng tôi để nâng cấp cho dàn âm thanh sân khấu của mình

Trong suốt thời gian Điện Máy RUBY đi vào hoạt động, chúng tôi tự hào vì đã vượt qua những thử thách lớn trong công tác nghề nghiệp. Bước từng bước trên giai đoạn buồn vui với nghề và vẫn luôn trọn vẹn những giá trị cam kết đến Quý khách của mình.

Tại Điện Máy RUBY, chúng tôi cung cấp các dịch vụ

  1. Tư vấn, lắp đặt thi công dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp.
  2. Hỗ trợ nâng cấp dàn âm thanh sân khấu, âm thanh phòng karaoke
  3. Lắp đặt thiết kế dàn karaoke gia đình, karaoke kinh doanh.
  4. Phân phối thiết bị âm thanh sân khấu nhập khẩu
  5. Cung cấp sỉ, lẻ loa rời, treble rời đủ kích cỡ nhập khẩu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.