Khảo sát và lắp đặt âm thanh sân khấu cho quý khách hàng ngay biển Nha Trang.

Biến khó khăn của việc lắp đặt âm thanh sân khấu trở nên thật dễ dàng cùng Điện máy RUBY

Hiện nay , các sân khấu  được tổ chức trong hội trường và tổ chức sự kiên ngoài trời. Vì vậy chúng ta cần tính toán làm sao để lắp đặt   một dàn âm thanh  sân khấu ngoài trời và trong hộị trường hoàn thiện nhất, ,mà không gặp bất cứ kho khăn gì .

Bởi vì điều kiện thời tiết cũng như không gian rộng rãi là một trong những khó khăn khi lắp đặt hệ thống âm thanh ngoài trời và trong hội trường nhất là lắp đặt loa.

Lắp đặt dàn loa âm thanh sân khấu với không gian hội trường : Lắp đặt loa  trong hội trường  là không gian nhỏ hay lớn cũng khá đơn giản  không yêu cầu quá nhiều kỹ thuật cao. Với trường hợp này thì bạn có thể treo loa dọc 2 bên tường để có thể phủ hết được không gian hội trường. Đây được đánh giá là cách lắp loa mang lại hiệu quả cho hội trường nhất ..

Lắp đặt dàn loa âm thanh  sân khấu với hhông gian ngoài trời : Khi lắp đặt loa ngoài trời, chúng ta cần tuân thủ một số quy tắc sau. Loa thường đặt ở bên trên, cao hơn so với người nghe . Vị trí hướng đặt loa như vậy sẽ giúp mang đến cho bạn âm thanh tốt hơn .Khi lắp đặt loa ngoài trời, bạn cũng cần để ý đến các thiết bị đi kèm như dây điện , ….

Nên đặt loa ở nhiều hướng của khu vực nghe để âm thanh phân bố đều không chỉ có lợi cho tai và thiết bị của bạn và không còn gây ra hiện tượng âm lượng quá lớn làm chói tai ở khu vực nghe nhưng lại yên tĩnh ở những chỗ khác.

 

Hướng dẫn điều chỉnh âm thanh sân khấu hay nhất

Chất lượng âm thanh  sân khấu không chỉ làm ảnh hưởng đến buổi biểu diễn . Mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín của một sân khấu hay một chương trình nào đó. Vì vậy vấn đề căn chỉnh dàn âm thanh  sân khấu cực kỳ quan trọng….

Mỗi bộ loa hay Micro đều có sơ đồ đáp tuyến khác nhau, khiến âm thanh to nhỏ khác nhau ở tần số khác nhau

Âm Bass vì lí do bước sóng dài nên phát ra được ở 1 khoảng cách xa  . Cho nên người ngồi ở xa vẫn nghe đủ tiếng Bass . Vì vậy người ta chỉ cần tìm vị trí đặt loa bass sao nghe hay là được.

Loa cho âm Treble thường có tính chất định hướng cao . Nên cách sắp xếp loa tốt là khi mọi người ngồi ở vị trí nào . Cũng phải trông thấy loa là tốt nhất . Nếu phòng có chiều dài lớn người ta có thể đặt thêm bộ loa khác . Để hỗ trợ người ngồi đằng sau nghe rõ hơn.

Đối với những người hát chuyên nghiệp thì bạn nên chỉnh  âm thanh sân khấu sao cho tiếng ca nghe thật hơn. Vì sẵn trong giọng của họ đã có Echo. Bạn chỉ cần làm cho âm thanh mềm mại hơn là được .

Phối hợp tiếng Micro trong dàn âm thanh sân khấu , micro không dây và tiếng nhạc sao cho hài hoà , tiếng nhạc nhỏ hơn tiếng micro . Để người hát luôn nghe rõ và cảm thấy micro hát nhẹ, không mất nhiều sức. Hơn nữa tâm lý chung là ai cung thích nghe tiếng hát của mình

Hy vọng trên đây là những kiến thức cơ bản  . Để các bạn có thể tự tin chọn cho mình một dàn âm thanh sân khấu . Hợp với nhu cầu và sở thích của mình nhé .

Vì sao chúng tôi đam mê nghề lắp đặt dàn âm thanh sân khấu ?

Khi làm việc lắp đặt dàn âm thanh sân khấu  đúng với sở thích, đam mê . Và điểm mạnh của mình thì bạn có xu hướng chăm chỉ và đặt nhiều tâm huyết với công việc. Thái độ tích cực này sẽ ảnh hưởng đến hành động. Giúp những đóng góp bạn mang lại cho doanh nghiệp thực sự đạt hiệu quả. Sau đó chắc chắn sẽ là chuỗi ngày làm việc hưng phấn và đầy chất lượng cao.

Khi bạn đam mê, tâm trí luôn đầy năng lượng tích cực. Đó là lúc bạn luôn thấy muốn làm việc. Muốn cống hiến, muốn đạt được những thành tựu để chinh phục chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.