Khách hàng chọn loa line array Điện Máy RUBY để nâng cấp dàn

Không ngại đường sá xa xôi. Khách hàng ở tận Cà Mau đã đến cửa hàng chúng tôi từ sáng sớm để chọn loa line array Điện Máy RUBY để nâng cấp cho dàn âm thanh nhà mình

Loa line array Điện Máy RUBY là sản phẩm luôn tạo được niềm tin nơi khách hàng

Với ý muốn thay thế những cặp loa đã cũ ở nhà mình. Khách hàng đã đến Điện Máy RUBY và được nhân viên tại cửa hàng tư vấn. Biết được những ưu điểm và tận mắt nhìn thấy thiết kế của loa line array Điện Máy RUBY. Anh khách hàng đã quyết định tậu hẳn 8 chiếc loa Array 40 đơn. Với cấu tạo đồng bộ Neo: Bass neo 40cm, Treble Neo 850

Loa line array còn gọi là loa treo. Bạn có thể treo trên khung hoặc đặt trên các chân đỡ tiện lợi, tùy vào cách bạn sắp xếp. Các thùng loa được thiết kế nằm ngang thay vì thẳng đứng. Vì vậy, dù số lượng loa nhiều, cột loa vẫn có chiều cao phù hợp.

Các đặc điểm nổi trội của các dòng loa line array

Ưu điểm dễ dàng nhận thấy nhất của các dòng loa Line Array chính là thiết kế hiện đại. Mang lại sự tiện lợi và gọn gàng, làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng. Với việc sử dụng dòng loa này cho dàn âm thanh, bạn có thể tiết kiệm tối đa diện tích. Nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng hệ thống âm thanh.

Dòng loa này lắp đặt đơn giản. Thao tác treo, tháo, điều chỉnh góc độ của loa. Hướng cho âm thanh lan tỏa theo ý người dùng mong muốn. Chất lượng âm thanh sáng, trong, mở công suất lớn không vỡ tiếng và truyền đi xa. Độ phủ âm rộng, âm thanh truyền đi xa. Tổng trở kháng lớn thích hợp trong những dàn âm thanh khủng chơi cho sân khấu, sự kiện lớn.

Ưu điểm thứ hai là việc sử dụng loa Line Array Điện Máy RUBY sẽ mang đến sự đơn giản hóa hệ thống dây kết nối. Việc kết nối loa với các thiết bị âm thanh trong bộ dàn sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Nhìn vào hệ thống sân khấu ở hội trường hay ngoài trời sẽ có tính thẩm mỹ hơn

Một ưu điểm nữa đó chính là việc dễ dàng tùy chỉnh chất âm khi sử dụng loa Line Array. Những dàn loa Line Array hiện đại ngày nay được tích hợp sẵn mạch phân tần. Có thể kết nối được với các thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh và tùy chỉnh âm thanh bằng phần mềm trên máy tính. Bạn có thể lưu lại các cấu hình đã chỉnh sẵn, cho tùy chỉnh chất lượng âm thanh trong những trường hợp tương tự.

Phân biệt loa thường và loa Line array qua thiết kế

Tuy nhiên, vì độ hoành tráng nên giá thành của loa Line Array khá cao. Những sân khấu nhỏ, hoặc sự kiện ít khán giả nên sử dụng loa thùng sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với loa Line Array

Với loa Array, các thùng loa được thiết kế lại nằm ngang thay vì thẳng đứng như các loa thùng thông thường. Vì thế dù cột loa có sắp chồng 16 loa với nhau cũng chỉ cao chừng 8m (thay vì 16-20m như trước đây).

Các họng loa treble được thiết kế lại với góc phóng ngang lớn (100~120 độ). Góc dọc lại rất hẹp chỉ từ 0~12 độ tùy theo cách sắp xếp góc của các loa. Điều này làm cho âm thanh phóng xa hơn mà không bị nhiễu tiếng. Loa Array không tuân theo quy tắc nghịch đảo bình phương khoảng cách tăng gấp đôi mất 6 dB, với Line Array chỉ mất 2~3 db.

Video khách hàng test âm thanh trên loa line array Điện Máy RUBY

>> Có thể bạn quan tâm: Dàn đám cưới line array theo xu hướng âm thanh hiện đại

>> Có thể bạn quan tâm: Đại lý phân phối vỏ thùng loa Array 40 uy tín nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.