Hướng dẫn mua trả góp dàn âm thanh sân khấu lãi suất 0%

Thế nào là mua trả góp dàn âm thanh sân khấu lãi suất 0% là như thế nào?

Mua dàn âm thanh sân khấu trả góp 0%, tức là không có lãi suất ấy. Bạn sẽ có thể dễ dàng sở hữu được ngay hệ thông âm thanh, thiết bị âm thanh mà bạn mong muốn. Chỉ cần trả trước 20-30% giá trị của loại sản phẩm mà bạn muốn mua. Số tiền còn lại bạn sẽ thanh toán cho phía ngân hàng đứng ra làm hồ sơ cho bạn. Và sẽ được chia đều cho các tháng sau đó. Tất nhiên là không tính lãi suất.

Để dễ hiểu hơn, mua hàng trả góp không lãi suất cũng tương tự như bạn đi vay tiền để mua sản phẩm mà bạn mong muốn sở hữu. Số tiền mà bạn trả cho ngân hàng sẽ được chia đều qua các tháng sau đó mà không tính lãi suất. Việc không tính lãi suất hiện nay ít cửa hàng, công ty thực hiện. Điện Máy RUBY là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh, hệ thống âm thanh sân khấu, dàn karaoke chuyên nghiệp thực hiện chương trình ” Trả góp 0%. Áp dụng cho tất cả khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm nhưng chưa chuẩn bị kịp khoản tiền mua ” .

Mua hàng trả góp dàn âm thanh thì chất lượng sản phẩm như thế nào?

Tại Điện Máy RUBY, các sản phẩm âm thanh trả góp đều là hàng mới 100% chưa qua sử dụng. Chất lượng cao nên bạn có thể yên tâm về điều này. Sản phẩm mua trả góp được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hành, đổi trả, set-up như mua hàng bình thường.

Điện Máy RUBY cung cấp âm thanh sân khấu và dàn karaoke chuyên nghiệp. Sử dụng linh kiện, thiết bị nhập khẩu 100%. Cam kết chất lượng cao hơn hẳn so với hàng trong nước.

Mua hàng trả góp bạn sẽ có nhiều cái lợi. Trong đó cái lợi lớn nhất chính là bạn có thể sở hữu ngay sản phẩm mình mong muốn mà không cần phải trả quá nhiều tiền  1 lần.

Thủ tục đăng ký mua trả góp dàn âm thanh sân khấu có khó không?

Ngân hàng liên kết với Điện Máy RUBY chính là ngân hàng HD Sai Son. Là công ty tài chính tiêu dùng có mặt sớm nhất ở thị trường Việt Nam, đến nay, HD SAISON đã thỏa mãn nhu cầu vay của hơn 6 triệu khách hàng tại hơn 15.000 điểm giới thiệu dịch vụ là các cửa hàng xe máy, ô tô, điện máy, điện thoại, nội thất, công ty du lịch, trung tâm tiệc cưới tại tất cả 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Đối với các khoản vay dưới 20 triệu hồ sơ bao gồm CMND và bằng lái xe
  • Đối với các khoản vay trên 20 triệu. Hồ sơ bao gồm CMND, bằng lái xe và hóa đơn điện nước.
  • Đối với các khoản vay từ 30 đến 59 triệu. Hồ sơ bao gồm CMND, bằng lái xe, hóa đơn điện nước và chứng minh thu nhập.

Quy trình đăng ký mua trả góp tại Điện Máy RUBY:

  1. Bạn kết bạn zalo với 093 888 4126 hoặc gọi trực tiếp
  2. Nêu rõ sản phẩm bạn cần mua
  3. Nhân viên sẽ tiến hành tính ra số tiền bạn cần trả ban đầu và số tiền góp hàng tháng.
  4. Bạn gởi ảnh GPLX, CMND , Hộ khẩu,.. Điện Máy RUBY sẽ tiền hành duyệt hồ sơ online với ngân hàng.
  5. Nếu hồ sơ được duyệt, bạn chỉ cần đến cửa hàng Điện Máy RUBY ký tên và nhận sản phẩm.

Thủ tục đăng ký trả góp rất đơn giản, bạn chỉ cần GPLX, CMND hoặc Hộ khẩu. Sau đó liên hệ /  kết bạn zalo với số điện thoại 093 888 4126, nói rõ mua trả góp sản phẩm nào, nhân viên của Điện Máy RUBY sẽ tiến hành tính ra số tiền quý khách phải trả ban đầu và số tiền góp hàng tháng.

Xem thêm video hướng dẫn mua trả góp tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=dPisI7Jsv3k&t=1s

Bạn có nhu cầu mua hàng âm thanh sân khấu trả góp, hãy liên hệ với Điện Máy RUBY thông qua số hotline tư vấn 093 888 4126, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.