Hướng dẫn hát karaoke bằng điện thoại trên loa RUBY karaoke gia đình

Ngày nay, loa RUBY karaoke gia đình di động đã không còn xa lạ đối với mọi người. Nó đã trở thành một vật dụng khá quen thuộc và không thể thiếu với các gia đình. Trong những cuộc vui chơi, họp mặt, du lịch, sinh nhật,… Sẽ dễ dàng thấy hình ảnh chiếc loa di động giúp bạn góp vui vào chương trình văn nghệ. Với những tính năng tiện dụng mà nó mang lại, những mẫu loa di động luôn được khách hàng lựa chọn và tin dùng. Với nhu cầu sử dụng loa kéo cao như thế trong cuộc sống hiện nay. Các thương hiệu loa di động liên tục nghiên cứu và cho ra mắt trên thị trường những mẫu loa mới. Hoàn thiện hơn về mẫu mã lẫn chất lượng âm thanh.

Hướng dẫn hát karaoke bằng điện thoại trên loa RUBY karaoke gia đình di động

Trong số những thương hiệu loa di động nổi tiếng đang có mặt trên thị trường. Loa di động RUBY của cửa hàng Điện Máy RUBY cũng là một thương hiệu đã và đang được nhiều khách hàng tin dùng. Nhưng một chiếc loa di động làm thế nào để có thể kết nối với điện thoại để bạn có thể thỏa thích thú vui hát karaoke. Trong bài viết này Điện Máy RUBY sẽ hướng dẫn hát karaoke bằng điện thoại trên loa di động RUBY. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn. Và nắm rõ cách sử dụng chiếc loa của mình một cách đơn giản nhất nhé

Hướng dẫn hát karaoke bằng điện thoại trên loa RUBY karakoke gia đình

Bước 1: Nhấn mở nút nguồn trên loa kéo ( nút ON )

Bước 2: Chọn chế độ Bluetooth trên loa kéo bằng cách chọn vào phím chuyển đổi (1). Cho đến khi đèn Bluetooth (2) nhấp nháy. ( Nhìn trên màn hình đèn led trên bảng điều chỉnh âm thanh xem có hiện chữ màu đỏ BLUE chưa. Nếu chưa thì nhấn vào nút MODE )

Bước 3: Trên điện thoại của bạn. Truy cập vào mục Cài đặt > Bluetooth > Chọn vào tên loa kéo di động cần kết nối, ở đây mình chọn vào loa kéo RUBY

Bước 4: Sau khi kết nối bạn mở ứng dụng YouTube trên điện thoại lên > Chọn vào ô tìm kiếm

Bước 5: Hướng dẫn hát karaoke bằng điện thoại trên loa di động RUBY. Nhập vào ô tìm kiếm bài hát bạn muốn hát karaoke, ở đây mình ví dụ chọn bài “Duyên Phận karaoke”.

Bước 5: Sau đó chọn vào bài hát thích hợp nhất (thường chọn vào dòng đầu tiên).

Bước 6: Sau khi chọn thì bài hát sẽ tự phát và giờ đây bạn có thể cầm mic lên và hát được rồi nhé.

Xem thêm:

Điện Máy RUBY – Cửa hàng phân phối sỉ & lẻ các dòng loa RUBY karaoke gia đình

Cửa hàng Điện Máy RUBY là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng sản phẩm mang thương hiệu RUBY, RBL, JBA, ASAWA. Hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh. Điện Máy RUBY là một đơn vị đi tiên phong đỉnh cao trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề dày dạn kỹ thuật bao năm chinh chiến. Mỗi sản phẩm âm thanh Điện Máy RUBY đưa ra thị trường đều đã được nghiên cứu phối ghép kỹ càng. Dùng những thiết bị linh kiện nhập khẩu có độ bền cao. Do đó, các sản phẩm âm thanh của chúng tôi luôn được rất nhiều khách hàng đón nhận, đặc biệt là anh em đi làm sự kiện.

Xem thêm các video về sản phẩm của Điện Máy RUBY được quay tại kênh Youtube https://www.youtube.com/dienmayruby

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.