Hướng dẫn chọn dàn máy karaoke RUBY để hát hay như ca sĩ

Trong các buổi tiệc tại nhà, karaoke là “món ăn tinh thần” giúp bạn thư giãn và khuấy động không khí. Muốn chọn dàn máy karaoke RUBY thích hợp để khoe giọng ca như ca sĩ của mình. Điện Máy RUBY sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin nhé.

Mua dàn máy karaoke RUBY trọn bộ

Nếu bạn là người không chuyên về đồ điện tử. Không có kinh nghiệm về mặt hàng này. Có một phương án nhanh – gọn – lẹ chính là sắm hẳn dàn karaoke nguyên bộ. Điểm mạnh của loại dàn máy karaoke này chính là sự đồng bộ. Khách hàng không cần căn chỉnh quá nhiều. Bởi RUBY chúng tôi đã tính toán các thông số kỹ thuật giữa các thiết bị âm thanh. Để cho ra nguyên dàn karaoke có các thành phần linh kiện tương thích với nhau. Khi chọn hệ thống karaoke nguyên bộ. Khách hàng sẽ dễ dàng điều chỉnh và ca hát với dàn âm thanh này.

Tự lắp ráp dàn máy karaoke RUBY

Nếu bạn tự tin với kiến thức về các thiết bị âm thanh. Bạn có thể đến cửa hàng chúng tôi và chọn lựa một dàn máy karaoke RUBY theo ý thích của mình.

Chọn loa

Phòng đặt dàn karaoke nếu như sở hữu diện tích dưới 20m2. Khách hàng nện chọn loa có công suất 100-120W/loa. Vì khi công suất quá lớn. Chiếc amply tải loa phải có công suất phát phù hợp. Nếu không sẽ xảy ra hiện tượng cháy amply. Hoặc âm thanh phát ra không chuẩn.

Khi lắp đặt loa, bạn nên để loa ở góc 90 độ so với vị trí ngồi của người hát. Muốn chọn loa có có âm thanh sáng. người dùng nên chọn loa có màng loa bằng giấy pha sợi thủy tinh.

Chọn amply cho dàn máy karaoke RUBY

Như đã nói ở trên, amply cần được chọn tùy vào công suất của loa. Bạn phải xác định là liệu cục đẩy mình chọn có đủ khỏe để đánh được bộ loa bạn sẽ mua hay không. Để kiểm định mức công suất của cục đẩy. Bạn hãy lắng tai nghe dải bass của loa karaoke. Nếu tiếng bass không chặt, không có độ căng, sức nặng. Thì công suất của cục đẩy này không thể cân được cặp loa của bạn.

Xem thêm:

Chọn micro

Micro và các dây kết nối cũng là những thiết bị không thể thiếu cho một dàn karaoke trọn vẹn. Bộ micdro chất lượng tốt sẽ nâng tầm giọng hát hơn. Nên bạn đừng ngần ngại bỏ ra một chi phí tương đối để mua một bộ micro chất lượng. Các dây tín hiệu nối từ đầu DVD đến ampli cũng nên mua loại dây bọc kim tốt, tránh nhiễu, tránh ù.

Đầu đĩa hát karaoke

Cuối cùng không thể thiếu chính là đầu đĩa để hát karaoke cho dàn máy karaoke RUBY. Vì đây là thiết bị quan trọng, bạn nên chú ý chọn một chiếc đầu đĩa chất lượng. RUBY gợi ý bạn 2 tiêu chí để quan tâm là thương hiệu và chức năng. Bạn cần chọn những thương hiệu uy tín. Có mức giá thành tương đối để đáp ứng được độ bền và chất lượng khi sử dụng. Ví dụ như Arirang, Hanet, Acnos…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.