Hướng dẫn cách chọn mua cục đẩy công suất hay

Dàn âm thanh sự kiện

Hướng dẫn cách chọn mua cục đẩy công suất hay cho dàn karaoke

Trong bài viết dưới đây. Điện Máy RUBY sẽ tư vấn cho bạn cách chọn mua cục đẩy công suất hay cho dàn karaoke của gia đình mình. Hãy cùng theo dõi với chúng tôi nhé.

Bước 1: Xác định nhu cầu cho phòng karaoke

Nhu cầu theo diện tích phòng hát karaoke. Bạn có thể dựa trên gợi ý như sau để tính toán số loa cần thiết.

Từ 1 – 2 loa:

– Phòng có diện tích 10 – 15m2 -> công suất loa từ 100 – 150W x2CH.

– Phòng có diện tích 15 – 25m2 -> công suất loa từ 150 – 300W x2CH.

Cục đẩy công suất hay RUBY
Cục đẩy công suất hay RUBY

Từ 2 – 4 loa:

– Phòng có diện tích 35 – 45m2 -> công suất loa từ 300 – 500W x4CH.

– Phòng có diện tích 45 – 55m2 hoặc hơn -> công suất loa trên 500W x4CH.

Tương ứng với mỗi số loa, bạn có thể xác định chọn cục đẩy công suất từ 2 – 4 kênh. Xem xét công suất mỗi kênh tương ứng điều kiện:

Công suất cục đẩy 1 kênh phải lớn hơn hoặc bằng với công suất của loa (loa sub, loa trầm, loa stereo…).

Bước 2: So sánh với ngân sách đầu tư

Dự toán ngân sách bạn đầu tư bao nhiêu cho dòng cục đẩy, để chọn lựa thương hiệu cục đẩy công suất hay có chất lượng tốt trên thị trường. Trong mỗi thương hiệu và phân loại cục đẩy 2, 4 kênh. Bạn sẽ lựa chọn chất lượng và tính năng cục đẩy. Tính năng càng thông minh, hiện đại, mức giá cục đẩy sẽ càng cao và ngược lại.

Xem thêm:

Dàn âm thanh ngoài trời chất lượng không thể thiếu 3 điều sau

Bước 3: Đánh giá và chọn lựa cục đẩy công suất hay phù hợp

Sau khi đã xem xét được danh sách dòng main công suất các loại phù hợp. Kế tiếp bạn cần cân nhắc đến sự tương thích của nó với các thiết bị còn lại. Trong đó, cần so sánh với các dòng loa bạn dự định lắp trong hệ thống dàn karaoke: Loa sub, loa full… Cùng các thiết bị micro, vang,…

Việc đánh giá và chọn cục đẩy phù hợp đòi hỏi kinh nghiệm chuyên môn. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn là nên yêu cầu kĩ để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật chuyên sâu chính xác nhất. Không nên tự mình lựa chọn. Tránh trường hợp công suất loa hoặc các thiết bị âm thanh khác có độ trở kháng, độ nhạy âm, công suất từng kênh (Stereo, Mono/Parallel, Bridge),… Có xung đột đối kháng dẫn đến hư hỏng hoặc không phát huy hết công năng thiết bị gây lãng phí.

Cục đẩy công suất
Cục đẩy công suất

Đặt mua cục đẩy công suất chính hãng tại các cửa hàng uy tín

Nếu bạn đã có được lựa chọn thiết bị cho riêng mình thì công việc tiếp theo là tìm cho mình đơn vị uy tín để mua sản phẩm. Cửa hàng Điện Máy RUBY chắc chắn sẽ là một sự cân nhắc tốt nhất cho bạn lúc này. Điện Máy RUBY cung cấp dịch vụ mua dàn âm thanh sân khấu, dàn âm thanh đám cưới,… Và các thiết bị âm thanh như loa bass rời, treble rời, main công suất, micro,… Của thương hiệu RUBY. Tại đây, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành rõ ràng, chính sách hậu mãi và ưu đãi tốt nhất. Cùng nhiều lợi ích khác đi kèm.

Là đơn vị uy tín và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường với hơn 10 năm kinh nghiệm. Điện Máy RUBY luôn cố gắng mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình.

Nếu có nhu cầu hoặc thắc mắc cần đến sự tư vấn của Điện Máy RUBY. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ 116 đường Lũy Bán Bích, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM. Hoặc qua số Hotline: 093 888 4126 hoặc 0909 377 416. Điện Máy RUBY rất hân hạnh phục vụ quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.