Các tiêu chí quan trọng chọn mua loa kéo hát karaoke gia đình tốt nhất

Với các tiêu chí quan trọng chọn mua loa kéo hát karaoke gia đình tốt nhất cực chuẩn mà Điện Máy RUBY chia sẻ dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được chiếc loa kéo phù hợp, thỏa mãn cho nhu cầu giải trí cũng như công việc của mình nhất có thể.

Các tiêu chí quan trọng chọn mua loa kéo hát karaoke gia đình tốt nhất cực chuẩn

Xác định nhu cầu sử dụng loa kéo là để hát karaoke gia đình

Tiêu chí quan trọng chọn mua loa kéo tốt nhất đầu tiên là xác định được nhu cầu sử dụng khi chọn mua loa kéo di động. Hãy nghĩ trước tiên xem bạn muốn sử dụng loa vali kéo này vào mục đích gì? Bạn muốn sử dụng loa kéo này ở không gian nào, trong nhà hay là ngoài trời.

Nếu không gian sử dụng loa kéo thường là ngoài trời thì bạn có thể cân nhắc chọn những chiếc loa có thiết kế vỏ thùng bằng nhựa. Hơn nữa bốn bánh xe phải chắc chắn để tiện lợi trong di chuyển. Loa phải công suất lớn và đặc biệt là khả năng kết nối bluetooth nhanh chóng, mượt mà.

Ngược lại, nếu bạn sử dụng loa kéo trong phạm vi gia đình thì chỉ cần chọn những dòng loa kéo có kiểu dáng nhỏ gọn. Thiết kế vỏ thùng bằng gỗ. Ít cồng kềnh và công suất không cần phải quá lớn.

Sau khi đã xác định được nhu cầu cũng như mục đích sử dụng sẽ giúp bạn dần dần định hình được sản phẩm mà mình sẽ chọn.

Sự khác nhau giữa các loại loa kéo 1.5 tấc, 2 tấc, 3 tấc và 4 tấc

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm hiểu về lĩnh vực âm thanh nói chung. Và loa kéo di động nói riêng thì chắc chắn bạn sẽ gặp phải một số thuật ngữ như loa 1.5 tấc, 2 tấc hay 3 tấc, 4 tấc. Bạn sẽ thấy hơi khó hiểu.

Vậy tấc là đơn vị gì trong loa kéo di động?

Theo như nghĩa thông thường trong đơn vị đo lường mà dân gian hay gọi thì tấc là đơn vị tương ứng với dm. Còn trong loa kéo thì tấc có nghĩa là đường kính loa bass rời gắn bên trong loa kéo

Loa kéo 1 tấc có nghĩa là đường kính loa bass bên trong là 10cm. Tuy nhiên trên thực tế thì số tấc nhỏ nhất của đường kính loa bass đã là 1.5 tấc.

Chọn mua loa kéo di động có công suất như thế nào

Công suất của loa là một yếu tố quan trọng trong tiêu chí quan trọng chọn mua loa kéo tốt nhất mà bạn cần lưu tâm. Công suất thường chính là điều góp phần quyết định đến chất lượng và giá bán của một chiếc loa kéo di động.

Với nhu cầu sử dụng chỉ là hát karaoke hoặc bán hàng. Bạn chỉ cần cân nhạc lựa chọn các dòng loa kéo có công suất vừa phải. Hầu hết các model thường sẽ có công suất từ khoảng 100 đến 500W.

Tính di động của chiếc loa kéo

Khả năng di chuyển linh hoạt của một chiếc loa kéo là một tiêu chí quan trọng không kém. Sự linh động của một chiếc loa kéo di động thường nằm ở phần tay kéo và bốn chiếc bánh xe. Để bảo đảm các bộ phận này có sự chắc chắn thì trước khi quyết định chọn mua thì bạn nên kiểm tra thử trước.

Khả năng kết nối với nhiều thiết bị

Khả năng kết nối và sự tương thích với nhiều thiết bị điện tử cũng là một trong những tiêu chí quan trọng chọn mua loa kéo tốt nhất mà bạn cần lưu tâm. Hiện nay các dòng loa kéo đang có mặt trên thị trường về cơ bản hầu hết đã được nhà sản xuất tích hợp đầy đủ các kết nối cần thiết như khe cắm USB, laptop hay tivi.

Ngoài ra, còn có sự hỗ trợ kết nối Bluetooth với các thiết bị thông minh như smartphone, tablet để giúp bạn có thể hát karaoke mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm:

 

Chế độ bảo hành sản phẩm

Loa kéo di động cũng là một thiết bị điện tử. Nên chúng không thể tránh khỏi hiện tượng hư hỏng sau một thời gian sử dụng. Do đó khi chọn mua loa kéo bạn nên tìm hiểu kĩ về chế độ bảo hành sản phẩm. Một chế độ bảo hành tốt sẽ giúp bạn yên tâm hơn nếu xảy ra sự cố hư hỏng ngoài ý muốn

Thời gian bảo hành thông thường của một chiếc loa kéo di động sẽ là 12 tháng. Một mức bảo hành tương đối ổn và khiến bạn cảm thấy hài lòng hơn khi sử dụng.

Vậy loa kéo hát karaoke gia đình có giá bán bao nhiêu sẽ là hợp lý

Đây là tiêu chí quan trọng chọn mua loa kéo hát karaoke gia đình tốt nhất mà bất kì khách hàng nào cũng quan tâm. Các dòng loa kéo di động trên thị trường hiện nay không chỉ là sự đa dạng về mẫu mã. Chủng loại mà mức giá cũng khá cạnh tranh. Từ những sản phẩm có khung giá bình dân chỉ khoảng vài trăm ngàn đồng. Cho đến những sản phẩm cao cấp hơn có giá bán lên đến hơn chục triệu đồng.

Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn. Bạn muốn cơ bản chỉ là để hát karaoke với bạn bè và gia đình. Hay sử dụng để buôn bán hoặc giảng dạy. Thì chỉ cần một chiếc loa di động có mức giá vừa phải dưới 5 triệu đồng là ổn. Hầu hết các sản phẩm ở tầm giá này đều sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.