Giới thiêu về dàn karaoke loa đứng và ưu điểm của loa cây

Dàn karaoke loa đứng (hay còn được gọi là loa cây) hiện nay không còn lạ lẫm ở thị trường Việt Nam. Do sự xuất hiện của chúng đã từ khá lâu. Với đa dạng những thương hiệu khác nhau cùng mẫu mã có sự khác biệt nhất định. So với dạng loa nằm ngang đang được ưa chuộng trên thị trường. Thì dòng loa đứng karaoke về mặt chất lượng và hình thức mẫu mã cũng không hề kém cạnh chút nào. Nhiều người thắc mắc có nên lựa chọn loa cây để hát karaoke hay không? Hãy cùng Điện Máy RUBY giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây nhé các bạn.

Chất lượng âm thanh dàn karaoke loa đứng hay không kém loa nằm ngang

Nếu như người tiêu dùng thường nhìn thấy những chiếc loa trong dàn karaoke có kiểu dáng nằm ngang, nhỏ gọn. Hay xuất hiện trong các gia đình hay phòng hát thì loa đứng karaoke lại ít xuất hiện hơn. So về mẫu mã thì những chiếc loa cây có lẽ chưa đủ sức hấp dẫn người tiêu dùng. Vì chưa đạt được tính thẩm mĩ nhất định. Nhưng về chất lượng âm thanh lại không kém cạnh so với loa nằm ngang.

Loa đứng karaoke được các thương hiệu âm thanh sản xuất lựa chọn sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Chính vì vậy mà chất lượng của nó đạt được ngang tầm so với loa nằm ngang. Củ loa được thiết kế hiện đại, chất lượng. Đảm bảo đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Nên độ bền tốt và sử dụng hát đều đảm bảo chất lượng.

Dàn karaoke loa đứng có mức giá tầm trung phù hợp với người có thu nhập trung bình

Giá dàn karaoke loa đứng chỉ ở mức tầm trung. Nhờ tận dụng được rất tốt nguồn nhân công giá rẻ. Nên phần chi phí sản xuất loa giảm được tối đa chi phí. Bên cạnh đó, loa cây có 1 số hạn chế trong thiết kế. Khi chúng được cấu tạo phân tần khác biệt so với loa dành cho karaoke chuyên nghiệp. Chính vì thế mà khi sử dụng loa karaoke đứng để hát bạn sẽ khó chỉnh hơn. Nếu căn chỉnh không tốt rất dễ cháy, hỏng loa treble, hoặc loa bass. Do vị trí đặt loa và vị trí ngồi hát, gây bắt micro quá lớn, hú, rú rít… Nhưng nếu có sự hướng dẫn của các kỹ thuật viên trong việc sắp xếp và căn chỉnh âm tần. Thì việc sử dụng loa đứng hát là một điều không quá khó.

Theo đánh giá thị trường của các kỹ thuật viên âm thanh thì hiện nay. Loa đứng đã được nghiên cứu và phát triển. Để khắc phục được phần nào những điểm hạn chế khi hát karaoke. Thậm chí, có những loại được thiết kế đa dạng về mẫu mã thu hút nhiều người tiêu dùng trong nước.

Loa hát karaoke đứng ít bị làm nhái nhất

So với mật độ làm nhái của các dòng loa khác. Thì loa cây là loại thiết bị âm thanh ít bị làm nhái nhất. Bạn sẽ dễ dàng mua được những bộ loa đứng karaoke chính hãng. Mà với mức giá thành lại cực kì bình dân. Được cam kết bảo hành từ nhà sản xuất hay các địa lý phân phối sản phẩm.

Ngoài ra, việc làm nhái loa đứng karaoke cũng không mang lại nhiều lợi nhuận cho những người có ý đồ xấu. Vì giá loa rất rẻ so với các dòng loa hát chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.