Giới thiệu loa dàn mini Sansui Alpha 77

Được Sansui Audio Jappan giới thiệu tới thị trường. Loa dàn mini Sansui Alpha 77 là dòng sản phẩm nâng cấp của dòng phiên bản đi trước Sansui Alpha 7. Dàn loa này có nhiều cải tiến vượt trội. Sansui được biết đến nhiều ở những sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp và đa số là âm thanh ghép. Hôm nay Điện Máy RUBY sẽ giới thiệu đến các bạn bộ loa mini đang được ưa chuộng của thương hiệu này nhé.

Thiết kế bộ loa dàn mini Sansui Alpha 77

Một bộ dàn trung Sansui Alpha 77 được xuất xưởng với thiết kế gồm 5 thớt. Bao gồm 5 chức năng riêng biệt khác nhau: Ampli, CD, MD, Tuner và Tape. Số lượng thớt theo dàn thông thường có tỉ lệ thuận với giá trị của bộ dàn khi bán. Ở Việt Nam thì đa số người dùng thường ưa chuộng 2 thớt đó là Ampli và CD. Các thớt còn lại chỉ dành cho người đam mê sưu tầm.

Ampli Sansui Alpha 77 có kích thước 284×125×370mm. Toàn bộ mặt trước dàn âm thanh mini Sansui là mặt cạnh phay nhôm. Mang lại sự sang trọng cho sản phẩm. Ngoài ra mặt trước của ampli được tích hợp đầy đủ các nút bấm tinh chỉnh các tính năng.

Ampli Sansui Alpha 77 được trang bị 3 nút vặn chứng năng chính. Là tăng giảm âm lượng, tinh chỉnh chế độ công nghệ nghe nhạc. Cùng đó là chuyển đổi đầu vào âm thanh bằng hệ thống nút cắt xoay nhôm rất đẹp. Bề mặt ampli có màu vàng đồng tạo nên sự đẳng cấp. Đây là màu sắc đặc trưng cho dòng sản phẩm Sansui Alpha size trung của hãng này.

Phía sau của ampli cũng được Sansui trang bị rất nhiêu các khe tản nhiệt. Mục đích giúp cho các linh kiện bên trong Ampli có thể giải thoát nhiệt một cách nhanh nhất. Mặt sau của Ampli là một hệ thống các cổng kết nối đa dạng.

Các cổng kết nối của bộ dàn được nhà sản xuất mạ vàng. Nhằm giảm thiếu sự suy hao của tín hiệu trong quá trình truyền tải. Đây là điều các thương hiệu âm thanh có tên tuổi hay áp dụng cho sản phẩm của mình.

Loa dàn mini Sansui Alpha 77 được trang bị 2 cặp cọc loa tương ứng với 2 cầu A và B của máy. Thiết bị này có thể phối ghép để xuất âm theo 3 kiểu. A, B và A+B tùy vào định mức trở kháng của từng dòng loa để người sử dụng có thế kết hợp.

Thiết kế của cặp loa dàn mini Sansui Alpha 77

Điều đặc biệt làm nên thương hiệu dàn trung mini Sansui đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng ở các thế hệ loa size trung. Đó là chúng có trung âm rất hay. Tiếng trung của loa sắc sảo và dồi dào. Chính điều này đã chinh phục được rất nhiều đôi tai vàng khó tính của khách hàng. Với những bản nhạc Âu, nhạc Audiophile…mà các cặp loa khác không thể hiệc được.

Nội lực của cặp loa dàn mini Sansui Alpha 7 cũng rất mạnh. Cho tiếng Bass rất dày chơi tốt các thể loại nhạc Dance, Moden Talking hay Boney M… Dàn trung size lớn vì thế Sansui Alpha 77 thích hợp đánh ở các phòng với diện tích từ 25-35m2.

Loa được thiết kế dạng bookshefl có 2 đường tiếng và sử dụng treble dome lụa. Cọc loa phía sau cũng được mạ vàng để giảm tiêu hao âm hưởng trong quá trình truyền tải. Cặp loa theo dàn với đầy đủ ecang của 2 cặp, cặp loa trùng Seri.

Xem thêm các video về sản phẩm của Điện Máy RUBY được quay tại kênh Youtube https://www.youtube.com/dienmayruby

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.