Giới thiệu main đẩy công suất Yamaha P7000S

Giới thiệu main đẩy công suất Yamaha P7000S

Nhằm mục đích đa dạng hóa các dòng sản phẩm để người dùng dễ dàng chọn lựa là cách mà thương hiệu âm thanh Yamaha đang làm. Họ biến dòng main đẩy công suất Yamaha P Series trở thành dòng chủ lực cho phân khúc cục đẩy công suất cỡ trung. Dựa vào thành công từ các thế hệ trước. Mà thương hiệu âm thanh này đã tung ra thêm một thế hệ mới nữa đó là Yamaha P7000S.

Đặc điểm nổi bật của main đẩy công suất Yamaha P7000S

Công suất đánh lên đến 3200w trong 4Ω mang lại chất âm mạnh mẽ.

Ứng dụng công nghệ EEEngine độc đáo của Yamaha mang lại hiệu suất cao.

Main Yamaha P7000S đạt dải tần đầu ra lên đến 1 kHz, cho âm thanh phát ra thật hoàn hảo.

Sử dụng rất tốt cho các dàn âm thanh đám cưới, dàn âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường sân khấu chuyên nghiệp.

Xem thêm:

Đánh giá chi tiết main công suất Yamaha P7000S

Cục đẩy công suất Yamaha P7000S thuộc dòng P-series cao cấp của thương hiệu Yamaha. Main cho khả năng cung cấp năng lượng mạnh mẽ. Đánh ra chất âm chuyên nghiệp để có thể phục vụ hầu hết những yêu cầu của người dùng. Ở mức trở kháng 4ohm, người dùng cục đẩy Yahama P7000S sẽ được cấp tới nguồn 3200Watts.

Một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất từ dòng dẩy công suất cao này là giá thành rất tốt, tiết kiệm được chi phí rất nhiều cho người dùng. Không chỉ ở mức giá thành được coi là rẻ của Yamaha P7000S mà còn bởi công nghệ EEEngine độc đáo của Yamaha sẽ giúp cho thiết bị tiết kiệm đáng kể điện năng tiêu thụ và hầu như ít sinh nhiệt ra xung quanh.

Sản phẩm cục đẩy Yamaha P7000S rất phù hợp với những dàn âm thanh hội trường hiện đại, karaoke cao cấp, âm thanh ngoài trời, đám cưới. Cục đẩy 2 kênh này có thể kéo những bộ loa hội trường công suất khủng như: JBL SRX725, loa Peavey DPE 215, loa Yamaha C215V, Koda T225,…

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hãng sản xuất Yamaha
Xuất xứ Nhật Bản
Tổng độ méo sóng hài Dưới 0.1%
Băng thông công suất 650W
Đáp tuyến tần số 20Hz-20kHz
Tiêu thụ điện 240V~50/60Hz
Màu sắc Xanh đen
Kích thước 480 x 456 x 88 mm
Trọng lượng 12 kg
Bảo hành 1 năm

Nhà phân phối sỉ và lẻ main đẩy công suất thương hiệu RUBY uy tín chất lượng

Nếu bạn đã có được lựa chọn thiết bị cho riêng mình thì công việc tiếp theo là tìm cho mình đơn vị uy tín để mua sản phẩm. Cửa hàng Điện Máy RUBY chắc chắn sẽ là một sự cân nhắc tốt nhất cho bạn lúc này. Điện Máy RUBY cung cấp dịch vụ mua dàn âm thanh sân khấu, dàn âm thanh đám cưới,… Và các thiết bị âm thanh như loa bass rời, treble rời, main công suất, micro,… Của t

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.