Giới thiệu cục đẩy công suất liền vang số Jarguar

Cục đẩy công suất liền vang số Jarguar PA-604

Nói về cục đẩy công suất liền vang số thì có lẽ người dùng âm thanh hiện nay cũng không xa lạ gì với thương hiệu JARGUAR. Có được sự công nhận của đa số khách hàng cũng vì chất lượng và mức giá cực hợp lý của sản phẩm Jarguar. Trong số các sản phẩm đẩy liền vang của thương hiệu âm thanh này. Thì đẩy liền vang Jarguar PA-604 là nổi bật nhất.

Cục đẩy công suất liền vang số Jarguar PA-604

Đây là sản phẩm ra đời sau 2 model tiền nhiệm là đẩy liền vang Jarguar PA-601 và Jarguar PA-602 đã và đang sử dụng nhiều trong các dàn âm thanh gia đình. Được tích hợp các ưu điểm của model tiền nhiệm.

Đây là dòng đẩy liền vang 2 kênh. Thích hợp sử dụng cho đôi loa bass 25-30 và loa sub. Chỉ 1 sản phẩm đã có thể thay thế cho chức năng của cục đẩy công suất. Và vang cơ hoặc vang số. Chức năng của Jarguar PA 604 không giống như nhiều amply khác. Khi các amply chủ yếu để nghe nhạc, còn nếu chúng ta muốn hát karaoke hay. Thì cần phải có đủ công suất để đẩy cho các loa karaoke đời mới thì cần dùng đẩy liền vang.

Cục đẩy công suất liền vang số Jarguar PA-604
Cục đẩy công suất liền vang số Jarguar PA-604

Đặc điểm chính của đẩy liền vang Jarguar PA 604

Những ưu điểm đáng tin cậy của đẩy liền vang số Jarguar PA-604 làm sản phẩm được sự ưu tiên của nhiều người dùng. Từ thiết kế chắc chắn,. Khả năng xử lý âm thanh ấn tượng. Cùng khuếch đại mạnh mẽ đã làm Jarguar PA 604 chiếm trọn tình cảm của người tiêu dùng.

Xem thêm:

Có nên mua thanh lý cục đẩy đã qua sử dụng hay không?

1. Cục đẩy công suất liền vang số Jarguar PA-604 có khả năng đẩy ổn định, xử lý âm trong trẻo

Đối với mức giá chưa tới 3,5 triệu. Đẩy liền vang Jarguar PA-604 có khả năng đẩy ổn định. Các âm thanh được xử lý mềm mại êm ái như thế này là một điều cực kì đáng khen. Cục đẩy liền vang này có thể để dùng để hát karaoke. Hoặc nghe nhạc đều phát huy rất tốt.

Bạn có thể sử dụng phối hợp vừa loa toàn dải và loa sub riêng biệt để hỗ trợ âm thanh. Từ đó mà chúng ta sẽ nghe các cung bậc thanh âm sâu sắc hơn. Và trầm ấm hơn. Jarguar PA 604 cực kì phù hợp để bạn có thể sử dụng cho dàn karaoke gia đình. Âm thanh phòng họp hay âm thanh quán cafe vừa và nhỏ.

2. Đẩy liền vang Jarguar PA-604 có thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn

Vì chiếc Jarguar PA-604 đã tích hợp cả xử lý âm thanh và khuếch đại công suất. Người dùng khi mua về chỉ cần tậu thêm 1 bộ micro và loa nữa thì đã có được hệ thống âm thanh hoàn chỉnh. Thiết bị sử dụng biến áp nguồn xuyến truyền thống. Nên chất lượng thanh âm được xử lý khá tốt. Trong trường hợp nếu có hỏng hóc cũng dẽ dàng sửa chữa, giá thành cũng rẻ hơn. Tuy nhiên, điểm trừ là thiết bị sẽ có khối lượng khá nặng.

Cục đẩy công suất liền vang số Jarguar PA-604
Cục đẩy công suất liền vang số Jarguar PA-604

Từ trong ra ngoài của đẩy liền vang được cấu tạo rất chắc chắn và khoa học. Mặt ngoài được làm bằng kim loại chống gỉ. Phủ thêm lớp kim loại siêu nhẹ. Vừa có thể chống bụi vừa chống chầy xước, sáng bóng sang trọng. Bên trong Jarguar PA-604 còn trang bị thêm bộ chống hú hiện đại. Để tránh tình trạng hú rít khi hát và bảo vệ hệ thống loa.

3. Cục đẩy công suất liền vang số Jarguar PA-604 cấu tạo hơp lý, khoa học.

Mặt trước của sản phẩm có tất cả các nút điều khiển tách biệt về về nhạc và micro. Dùng để điều chỉnh âm sắc như echo, repeat,… Các nguồn cấp tín hiệu đầu vào cũng ở đây như cổng quang, USB hay các cổng cắm mic đều ở phía trước. Điều này giúp quá trình điều khiển và ghép nối nhanh chóng, dễ dàng hơn. Jarguar PA 604 có kết nối bluetooth nếu chúng ta muốn phát nhạc từ điện thoại hoặc máy tính thông qua bluetooth.

Mặt sau của đẩy liền vang Jarguar PA-604 là các cổng kết nói với các thiết bị khác và nối ra loa. có 4 dòng tiếng nối ra loa toàn dải cho 2 kênh riêng biệt. Và có phần nối ra loa sub riêng. Mặt sau là phần nối với dây nguồn và bộ phận thoát khí cho quạt gió làm mát cho thiết bị.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.