Giới thiệu cục đẩy công suất hàng bãi Crown 3600

Cục đẩy công suất cũ

Khi tìm hiểu đến cục đẩy bãi thì hẳn bạn đã tìm thấy và xem được khá nhiều sản phẩm. Trong số đó, sẽ có những sản phẩm cục đẩy bãi nằm trong top đầu tiên thường được nhiều người dùng xem xét và lựa chọn. Và một trong số đó chính là cục đẩy công suất hàng bãi Crown 3600. Trong bài viết này hãy cùng Điện Máy RUBY tìm hiểu về nó nhé.

Tổng quan về cục đẩy công suất hàng bãi Crown 3600 bãi 2 kênh

Đây là dòng cục đẩy 2 kênh. Mỗi kênh có công suất khá cao nên có thể dùng được cho một hệ thống âm thanh lớn. Hỗ trợ người dùng cho các dàn âm thanh như sự kiện nhỏ, dàn âm thanh trong gia đình. Cho tới các sự kiện lớn có vài chục khách mời. Hay các sự kiện văn nghệ tập trung đông người.

Cục đẩy Crown bãi 3600 có hai nguồn chính để cung cấp. Một là từ nguồn nhập khẩu, đã qua kiểm tra chất lượng, nhập khẩu chính hãng nguyên kiện trực tiếp về Việt Nam. Nguồn còn lại là trong nước, là mặt hàng cũ, hàng bãi người dùng muốn có nhu cầu sử dụng cục đẩy khác hay không còn nhu cầu sử dụng nữa. Họ cần tiền đầu tư các công việc khác thì bán lại. Nguồn này sẽ dựa vào thời gian đã sử dụng và giá trị sử dụng còn lại để định giá.

Cục đẩy Crown bãi 3600
Cục đẩy Crown bãi 3600

Nhưng ưu và nhược điểm khi mua cục đẩy công suất Crown 3600 hàng bãi

Cục đẩy công suất Crown 3600 bãi lọt top những dòng main được đông đảo người dùng tìm kiếm và muốn sở hữu. Hãy cùng điểm qua những ưu nhược điểm dưới đây. Để có được cái nhìn bao quát và chính xác hơn trước khi chọn mua cục đẩy mà bạn đang cần nhé.

Ưu điểm khi chọn mua cục đẩy công suất Crown 3600 hàng bãi

  • Tiết kiệm chi phí: Điều này là một trong những lý do chính mà người ta muốn mua sản phẩm hàng bãi này. Vì nếu như may mắn, bạn có thể tìm được những chiếc gần như mới 99%. Mà giá có thể đã giảm đi từ 10-20%.
  • Công suất đẩy rất khỏe. Công suất mỗi kênh của main Crown 3600 hàng bãi là 1800W. Đã bằng hay hơn khá nhiều những cục đẩy 2 kênh hay 4 kênh ở chế độ bridge. Đó là chưa nói đến chế độ cầu của nó. Một chiếc đẩy này đã có thể đánh được cơ bản khá nhiều chiếc loa công suất vừa và nhỏ.
Cục đẩy Crown bãi 3600
Cục đẩy Crown bãi 3600
  • Cấu tạo chắc chắn, thiết kế dễ sử dụng. Cấu tạo bên ngoài của cục đẩy Crown 3600 bãi có hai bên rõ ràng cho hai kênh. Các núm điều chỉnh ở các kênh đều dược ghi chữ và số cụ thể. Phần phía sau có đủ các cổng kết nối cho các loại dây. Và cũng thiết ké rõ màu sắc để phân biệt jack nối các cực âm dương. Chất liệu làm vỏ và các bộ phận bên trong đều được tuyển chọn và tạo nên từ chất liệu cao cấp. Lắp ráp rất chắc chắn với nhau.

Nhược điểm của cục đẩy Crown 3600 bãi

Khi là mới Crown 3600 thuộc dòng cục đẩy cao cấp. Dù khi là hàng bãi thì nó vẫn nằm trong dòng cao cấp của các dòng bãi. Do đó mức giá vẫn thuộc dạng cao so với nhiều dòng bãi khác.

Ngoài ra, vì sở hữu mức công suất khá lớn nên trọng lượng của cục đẩy Crown 3600 khá nặng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.