Giới thiệu cục đẩy công suất 4 kênh bãi Yamaha XM4080

Main công suất karaoke

Giới thiệu đẩy công suất 4 kênh bãi Yamaha XM4080

Nhỏ gọn, nhẹ 2U Amps cung cấp bốn kênh của khuếch đại cao năng lượng

Bộ khuếch đại đa kênh dòng Yamaha XM series rất lý tưởng cho hệ thống các dàn âm thanh hội trường và phòng hội nghị. Dòng đẩy công suất 4 kênh bãi bao gồm các mô hình 80W x 4 và 180W x 4. Đáp ứng nhu cầu của nhiều hệ thống âm thanh. Cục đẩy công suất 4 kênh XM4080 có kích thước nhỏ gọn size 2U. Sở hữu trọng lượng nhẹ đáng kinh ngạc. làm cho chúng dễ dàng xử lý và cài đặt. Nguồn cung cấp nguồn chuyển mạch cung cấp công suất ra cao trong khi giảm thiểu kích thước vật lý của đơn vị. Dòng XM có các cổng giám sát / từ xa cho phép kết nối thiết bị bên ngoài để theo dõi trạng thái hoặc điều khiển từ xa.

Đẩy công suất 4 kênh bãi Yamaha XM4080 sở hữu bốn kênh năng lượng cao Trong Một Bộ khuếch đại

Cả hai amp này cung cấp bốn kênh khuếch đại công suất độc lập cho các đơn vị thuận tiện và có thể quản lý được (Yamaha XM4180 = 180W, XM4080 = 80W). XM4180 và XM4080 phù hợp với nhiều hệ thống đã được cài đặt.

Đẩy công suất 4 kênh bãi
Đẩy công suất 4 kênh bãi

Hoạt động stereo, song song hoặc cầu nối

Ba chế độ hoạt động có thể được lựa chọn theo yêu cầu: chế độ stereo cung cấp bốn kênh khuếch đại độc lập, chế độ song song cho phép hai nguồn mono truyền các bộ khuếch đại kép. Và trong chế độ cầu nối hai kênh hoạt động như một amp mono công suất cao hiệu quả. Cung cấp nguồn năng lượng đơn mono cao hơn trong một đơn vị. Chế độ hoạt động có thể dễ dàng chuyển từ bảng điều khiển phía sau.

Kết nối đầu vào / đầu ra linh hoạt

Hai loại đầu vào jack được cung cấp; các loại XLR cân bằng và các lỗ cắm Euroblock để kết nối đầu vào dễ dàng, an toàn. Kết nối đầu ra được thực hiện thông qua các bài viết ràng buộc năm. Một bộ lọc vượt qua cao với tần số quay vòng 20 Hz hoặc 55 Hz cũng được cung cấp. Các bộ suy giảm chính xác và các chỉ số độc lập được cung cấp cho mỗi kênh, cho phép thiết lập mức độ chính xác và giám sát trạng thái.

Khả năng phân phối ổ đĩa (XM4180)

Đẩy công suất 4 kênh bãi XM4180 cũng có khả năng hoạt động như amply phân phối điện. Có thể điều khiển nhiều loa yamaha trở kháng cao thông qua đầu ra đường dây 70V.

Jack giám sát / điều khiển từ xa

Bảng điều khiển phía sau cung cấp một jack Monitor / Remote cho phép giám sát và điều khiển amp từ một thiết bị bên ngoài.

Đẩy công suất 4 kênh bãi
Đẩy công suất 4 kênh bãi

Nhà phân phối sỉ và lẻ cục đẩy công suất uy tín chất lượng

Là đơn vị uy tín và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường với hơn 10 năm kinh nghiệm. Điện Máy RUBY luôn cố gắng mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình. Điều đó được thể hiện bởi:

Chất lượng sản phẩm tốt nhất, luôn được kiểm tra kỹ càng và đảm bảo trước khi đến tay khách hàng.

Dựa trên những mong muốn và yêu cầu về âm thanh chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp.

Chính sách giá luôn ổn định và đảm bảo cạnh tranh nhất tại TPHCM,..

Chế độ bảo hành rõ ràng, hậu mãi cực tốt, đổi trả hợp lý, ưu đãi hấp dẫn,…

Khách hàng được test trực tiếp sản phẩm trước khi mua khi đến trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi.

Nếu có nhu cầu hoặc thắc mắc cần đến sự tư vấn của Điện Máy RUBY. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ 116 đường Lũy Bán Bích, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM. Hoặc qua số Hotline: 093 888 4126 hoặc 0909 377 416. Điện Máy RUBY rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Xem thêm các video về sản phẩm của Điện Máy RUBY được quay tại kênh Youtube https://www.youtube.com/dienmayruby

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.