Giới thiệu chung về dòng cục đẩy công suất siêu mỏng

Giới thiệu cục đẩy công suất siêu mỏng

Cục đẩy công suất siêu mỏng là dòng main công suất có độ dày và chiều cao chỉ từ 3,5cm đến 5cm. Đây là dòng sản phẩm chuyên dùng cho phòng hát gia đình cao cấp. Tạo nên sự thẩm mỹ riêng biệt mà dòng cục đẩy truyền thống không thể làm được điều đó. Tuy là main mỏng gọn nhẹ nhưng chúng lại có công suất khá lớn. Và được ứng dụng trong nhiều hệ thống âm thanh khác nhau.

Đặc điểm cục đẩy công suất siêu mỏng

Cùng tìm hiểu nội dung dưới đây để biết được main công suất siêu mỏng khác gì so với các dòng main công suất thông thường:

Thiết kế siêu nhỏ gọn 

  • Điều đầu tiên phải nhắc đến đó chính là thiết kế và kích thước nhỏ gọn của chúng. Sở hữu các đường nét được mài dũa chi tiết. Tạo nên sự tinh xảo và sang trọng khác hẳn so với main công suất giá rẻ khác.
  • Bên cạnh đó còn thuận tiện cho quá trình di chuyển. Khách hàng rất dễ dàng lắp đặt và di chuyển sản phẩm mà không gặp quá nhiều vấn đề.
  • Đặt vừa vào các vị trí nhỏ, hẹp của bất kỳ không gian nào. Điều này dường như rất khó khăn đối với các dòng cục đẩy thông thường khác.Main công suất siêu mỏng

Khả năng phối ghép và hiệu suất hoạt động cao

  • Cục đẩy siêu mỏng là thiết bị khuếch đại giúp âm thanh trở nên sống động, chân thực. Âm thanh được cục đẩy xử lý và đẩy ra loa chuyên nghiệp hơn với công suất hoạt động cực cao.
  • Khả năng dễ dàng phối ghép với các thiết bị âm thanh khác trong cùng hệ thống. Tạo nên sự hoạt động ổn định mà còn hiệu quả cao. Không gặp vấn đề gì trong quá trình phối ghép.
  • Sở hữu cấu hình mạnh mẽ, hiệu suất cao nhờ trang bị các mạch công suất cùng quạt gió. Giúp cho các linh kiện trong thiết bị được làm mát khi hoạt động trong một thời gian dài ở hiệu suất cao. Tránh được hiện tượng chập cháy hay hỏng hóc.

Khả năng hoạt động của cục đẩy công suất siêu mỏng bền bỉ. Tính năng tự bảo vệ cao

  • Main công suất siêu mỏng thường được tích hợp các tính năng đèn báo lỗi, đèn báo đỉnh,… Giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng các thông tin cần thiết.
  • Với bộ mạch bảo vệ, giúp bảo vệ tản nhiệt, ngắn mạch. Trong các trường hợp quá tải điện vượt mức đột ngột. Thì các thiết bị vẫn được đảm bảo sự an toàn, duy trì khả năng vận hành ổn định.
  • Bên cạnh đó, sản phẩm còn được tích hợp đầy đủ các hiệu ứng điều chỉnh âm thanh cho dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Phân loại cục đẩy công suất siêu mỏng

Cục đẩy siêu mỏng được phân thành 3 loại chính là cục đẩy 4 kênh, main 3 kênh và main 2 kênh.

Main công suất siêu mỏng
Main công suất siêu mỏng

Cục đẩy 2 kênh siêu mỏng

Dòng sản phẩm này thường được sử dụng cho hệ thống dàn âm thanh gia đình. Với công suất nhỏ, phù hợp với dòng loa karaoke, loa cột trên thị trường hiện nay. Với kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn tích hợp những tính năng cần thiết như một cục đẩy truyền thống.

Cục đẩy 3 kênh siêu mỏng

Main 3 kênh xuất hiện khá ít trên thị trường hiện nay. Bởi thiết kế khó và nguồn cung cấp dòng sản phẩm này ít. Vì vậy chi phí đắt hơn so với các thiết bị siêu mỏng khá. Và tính ứng dụng không quá nổi bật còn dễ xảy ra hiện tượng chết kênh trong quá trình sử dụng.

Cục đẩy công suất siêu mỏng 4 kênh

Cục đẩy 4 kênh được sử dụng nhiều cho các dòng loa khác nhau. Từ hệ thống âm thanh cho gia đình đến các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp như đám cưới, sự kiện,… Bởi thiết kế nhỏ gọn và công suất lớn rất phù hợp dùng cho dàn âm thanh lưu động. Cộng thêm độ bền khá cao nên được người dùng ưa chuộng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.