Giá vỏ loa Array 40. Giá dàn loa Line Array bao nhiêu?

Loa Array hiện đang được rất nhiều người làm show, sự kiện đầu tư cho dàn âm thanh của mình. Các bạn có thể thấy loa Array xuất hiện ở hầu hết các dàn âm thanh sự kiện ngoài trời, sân khấu lớn. Thậm chí ngay cả sân khấu trong nhà đều có thể dùng loa Array. Với công suất mạnh mẽ. Vận chuyển và lắp đặt dễ dàng khiến cho dòng loa này ngày càng được ưa chuộng.

Giá vỏ loa Array 40 là bao nhiêu?

Xu hướng hiện tại của những người làm dịch vụ âm thanh sự kiện là sử dụng loa array bass 40. Vì ưu điểm gọn nhẹ dễ vận chuyển. Mà chất lượng âm thanh cũng đảm bảo. Khi sử dụng loa array 40 đi các show, sự kiện, đám cưới mang lại được rất nhiều lợi thế về mặt âm thanh.

Điện Máy RUBY chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm lý của khách hàng. Vậy nên chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp đó chính là vỏ thùng loa Array 40. Với mức giá vỏ loa Array 40 vừa phải, hợp túi tiền. Không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư. Mà còn giúp bạn có được hệ thống âm thanh mong muốn. Thay thế các vỏ thùng loa cũ thành một dàn loa Array hiện đại

Thùng loa Array chúng tôi cung cấp đầy đủ phụ kiện (chốt, lưới, ray). Thùng loa được làm bằng chất liệu ván gỗ tốt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Bên ngoài thùng loa được phủ một lớp sơn đen nhám sang trọng, tăng độ bền cho loa.

Tại Điện Máy RUBY, mức giá vỏ loa Array 40 sẽ tùy thuộc vào phân loại vỏ thùng dòng cao cấp hay dòng phổ thông mà khách hàng sẽ lựa chọn.

Dàn loa Line Array giá bao nhiêu?

Sau khi tìm hiểu về giá vỏ loa Array 40. Có lẽ nhiều người dùng sẽ quan tâm đến mức giá hiện nay của dàn loa Array. Cùng Điện Máy RUBY tham khảo mức giá trung bình cho một cặp Array hiện nay nhé

Được thiết kế với nhiều mẫu mã và thương hiệu khác nhau. Hiệu suất hoạt động khác nhau. Do đó, mức giá dàn loa array có sự phân chia rõ ràng theo phân khúc hay nhu cầu người dùng.

Ở phân khúc giá rẻ, dàn loa array có khung giá từ 10 đến 15 triệu đồng. Đây là bộ dàn array mini cho các sân khấu có kích thước cơ bản. Bạn có nhu cầu đầu tư bộ dàn loa array cho không gian sân khấu thông thường có thể sử dụng bộ dàn này.

Ở phân khúc giá tầm trung, dàn loa array có mức giá ở khoảng từ 15 đến 20 triệu. Ở phân khúc này các thiết kế loa array có khả năng xử lý âm thanh chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt loa array tầm giá này có thể chơi cho không gian lớn hơn so với phân khúc loa array giá rẻ.

Ở phân khúc giá cao, mức giá dao động trên 20 triệu. Đây là các bộ dàn loa array khủng. Dàn loa array này đặc biệt dành phục vụ các sự kiện âm thanh chuyên nghiệp. Chất lượng âm thanh được đảm bảo tiêu chuẩn và hoàn hảo. Đầu tư dàn loa array khủng này đảm bảo cho chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất.

Hy vọng với bài viết “Giá vỏ loa Array 40. Giá dàn loa Array” mà chúng tôi chia sẻ hôm nay sẽ giúp ích cho các bạn trong việc định hướng và lựa chọn hệ thống loa cho dàn âm thanh của mình. Gọi cho chúng tôi theo số hot line 093 888 4126 hoặc 0909 377 416 nếu bạn có thắc mắc cần sự tư vấn của chúng tôi nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.