Giá cục đẩy karaoke liền vang BMB DAX 2000

Cục đẩy thanh lý

Cục đẩy karaoke liền vang hiện đang là sản phẩm tích hợp gọn nhẹ cho nhiều dàn karaoke. Hơn cả là các dàn karaokegia đình. Trong số đó có thể kể đến cục đẩy liền vang BMB DAX 2000. Có khá nhiều khách hàng không biết giá cục đẩy karaoke liền vang này là bao nhiêu. Hôm nay hãy cùng Điện Máy RUBY tìm hiểu nhé.

Cục đẩy karaoke liền vang BMB DAX 2000

BMB DAX 2000 là sự kết hợp giữa cục đẩy công suất và vang cơ. Chính vì vậy mà sản phẩm vừa có thể thu, vừa có thể xử lý tín hiệu âm thanh. Sau đó khuếch đại tín hiệu lên để truyền tải ra các loa.

Sản phẩm được thiết kế tiện lợi, gọn nhẹ và tinh tế. Bên cạnh đó được áp dụng công nghệ và khoa học kỹ thuật cao. Lại ra đời sau nên mức giá cục đẩy karaoke liền vang này cũng được giảm đi nhiều. So với nhiều dòng cùng công suất và chất lượng tương đương.

Giá cục đẩy karaoke liền vang BMB DAX 2000
Giá cục đẩy karaoke liền vang BMB DAX 2000

Những đặc điểm nổi bật của Amply BMB DAX 2000

Khả năng khuếch đại công suất và xử lý tín hiệu âm thanh của Amply BMB DAX 2000

Với bộ nguồn khuếch đại là nguồn xuyến và số sò là 12 sò. Khả năng khuếch đại tín hiệu của đẩy liền vang BMB DAX 2000 sẽ làm cho nhiều người bất ngờ và thú vị. Sản phẩm có thể giúp bạn sử dụng thoải mái đôi loa bass 30. Hoặc hai cặp loa bass 25 với những dòng loa JBL, BMB,…

Khi thu tín hiệu âm thanh đầu vào, BMB DAX 2000 đã có bộ lọc để tránh các tạp âm và hạn chế một phần đáng kể hú rít,… Để không ảnh hưởng tới hệ thống loa và tạo sự dễ chịu cho người sử dụng. Tín hiệu được Xử lý mượt mà, âm thanh nghe rất trong trẻo, nhẹ nhàng và sáng tiếng khi hát. Khi nghe nhạc sẽ tạo sự sâu lắng. Độ sâu của các âm trầm bổng sẽ cao hơn, thể hiện hết được trọn vẹn cái hồn của bài hát.

Xem thêm:

Mua dàn karaoke thanh lý giá rẻ hay nên mua dàn mới

Thiết kế của đẩy liền vang BMB DAX 2000

Phía mặt ngoài của đẩy liền vang BMB DAX 2000 được cấu tạo từ kim loại chống rỉ. Chống bám bụi nguyên khối với thiết kế màu vàng gold. Nhìn qua thiết kế cực kì sang trọng và cao cấp. Mặt chính của thiết bị được trang bị tất cả các nút bấm và điều chỉnh tín hiệu. Tất cả đều được điều chỉnh dạng cơ. Chúng ta sẽ dùng dùng 1 tua vít 2 cạnh để điều chỉnh rất dễ (tránh trẻ em hay người lạ chỉnh sửa). Một màn hình led hiện các chế độ trực quan khi điều chỉnh. Cùng các nút vặn chỉnh mic và nguồn nhạc sẽ sáng khi nó hoạt động. Cho dù không gian tối bạn vẫn có thể điều chỉnh dễ dàng.

Giá cục đẩy karaoke liền vang BMB DAX 2000
Giá cục đẩy karaoke liền vang BMB DAX 2000

Mặt sau của Amply BMB DAX 2000 là các cổng cắm nối tín hiệu ra loa và có thêm 2 cổng nối micro. Người dùng có thể sử dụng khi muốn có nhiều nguồn tín hiệu đầu vào hơn. Nguồn cấp điện cũng sẽ nằm phía sau này. Ở đây có thêm phần nút bấm an toàn chống trẻ em nghịch ngợm và bảo vệ hệ loa.

Giá cục đẩy karaoke liền vang BMB DAX 2000

Có nhà máy sản xuất tại Đài Loan giúp giá đẩy liền vang BMB DAX 2000 cạnh tranh hơn so với các dòng đẩy liền vang cùng công suất và chất lượng đến từ Châu Âu. Tuy nhiên, đây vẫn là một sản phẩm cao cấp với công nghệ Nhật bản nên mức giá đẩy liền vang BMB DAX 2000 không phải quá rẻ.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có nhiều đơn vị phân phối sản phẩm, mức giá đẩy liền vang BMB DAX 2000 cũng có đôi phần khác nhau. Nhìn chung thị trường sẽ giao động từ 4.6 triệu – 5 triệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.