Dynacord analog mixer là gì. Đặc điểm của dòng analog mixer

Với những người đã có kinh nghiệm nhiều năm trong ngàng cho thuê âm thanh sự kiện có lẽ đã quá hiểu về dòng bàn trộn âm thanh Dynacord. Hiện nay bàn trộn âm thanh của Dynacord được chia làm 2 loại: Dynacord analog mixer và Dynacord digital  mixer. Trong bài viết hôm nay hãy cùng Điện Máy RUBY tìm hiểu về dòng bàn trộn Dynacord analog là gì. Và đặc điểm của dòng analog mixer này như thế nào nhé.

Dynacord analog mixer là gì?

Trong một dàn âm thanh đám cưới hoặc âm thanh sự kiện chuyên nghiệp. Không thể nào thiếu vắng thiết bị mixer chuyên nghiệp. Có chức năng phối trộn và xử lý chi tiết âm thanh đầu vào. Mixer giúp hệ thống âm thanh của bạn đạt được sự chuyên nghiệp nhất. Dynacord Analog Mixer chính là dòng bàn trộn âm thanh được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Trong các dàn âm thanh đám cưới, sự kiện yêu cầu mức công suất lớn. Có thể dễ dàng nhận biết sản phẩm analog mixer trong dàn âm thanh là khi căn chỉnh. Người kỹ thuật viên phải đứng trước thiết bị để thao tác trực tiếp bằng tay.

Đặc điểm của Dynacord analog Mixer

Để hiểu rõ hơn về dòng analog Mixer này. Bạn hãy cùng Điện Máy RUBY xem chúng có những đặc điểm gì nổi bật nhé.

Nguyên lý hoạt động của analog Mixer

Khi có các tín hiệu âm thanh như mic, nhạc cụ. Âm thanh sẽ được chuyển thành những tín hiệu có dạng đồ thị hình sin. Qua hệ thống kết nối là dây dẫn và các jack cắm. Truyền vào bàn trộn âm thanh. Sau khi đã nhận được tín hiệu âm thanh đầu vào. Mixer tiếp nhận tín hiệu gốc và qua sự căn chỉnh của các kĩ thuật viên. Chất lượng âm thanh sẽ được cải thiện để đáp ứng nhu cầu của người nghe. Khi đã được xử lý xong. Âm thanh tiếp tục được đưa đến các thiết bị khác của hệ thống như Equalizer hay Compressor. Sau cùng sẽ đến thiết bị khuếch đại và ra loa. Quá trình xử lý các tín hiệu âm thanh này diễn ra cực kỳ nhanh. Tốc độ gần như bằng 0. Do đó bạn sẽ không thấy được sự chênh lệch giữa âm thanh đầu vào và âm thanh đầu ra. Tín hiệu qua bàn trộn analog này không bị chuyển đổi nên có mang tính chân thực rất cao.

Xem thêm:

Mixer Dynacord CMS 2200 – Bàn trộn âm thanh đẳng cấp

Ưu điểm của Dynacord Analog Mixer 

  • Sở hữu tính năng xử lý âm thanh nhanh gọn. Rút ngắn đáng kể thời gian xử lý âm thanh.
  • Qua mixer Dynacord analog. Âm thanh đầu ra được chân thực. Làm hài lòng người nghe nhất có thể.
  • Có mức giá dễ chịu hơn nhiều khi so với dòng Mixer digital.

Hiện nay những dòng Dynacord Analog Mixer đang được rất nhiều người dùng âm thanh chọn lựa. Để sử dụng trong các phòng thu cũng như sân khấu, đám cưới có quy mô khác nhau. Nhằm mang đến chất lượng âm thanh phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng

Một số mẫu Mixer Analog Dynacord đang được yêu thích hiện nay như:

  • Mixer Dynacord Analog CMS 600
  • Mixer Dyanacord CMS 1000
  • Bàn Mixer Dynacord CMS 1600
  • Mixer 22 line – Dynacord CMS 2200 chính hãng

Trên đây là những thông tin về Dynacord Analog Mixer analog và đặc điểm của chúng. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn phân biệt. Và hiểu rõ hơn chức năng cũng như cấu tạo về dòng sản phẩm này. Nếu có nhu cầu hoặc thắc mắc cần đến sự tư vấn của Điện Máy RUBY. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 093 888 4126 hoặc 0909 377 416. Điện Máy RUBY rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Xem thêm các video về sản phẩm của Điện Máy RUBY được quay tại kênh Youtube https://www.youtube.com/dienmayruby

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.