Điện Máy RUBY chuyên lắp đặt âm thanh phòng trà chuyên nghiệp nhất

Hệ thống âm thanh phòng trà luôn chiếm vai trò quan trọng trong việc thu hút, giữ chân các khách hàng. Do đó hãy chọn cho mình một nơi lắp đặt âm thanh uy tín chất lượng. Để có được hệ thống âm thanh chất lượng, tốt nhất để mang đến sự chuyên nghiệp, thu hút mọi khách hàng.

Hệ thống âm thanh phòng trà, cafe gồm những thiết bị nào?

Hệ thống thiết bị dàn nhạc cho phòng trà có những yêu cầu riêng so với các hệ thống khác. Ngoài phần chất lượng âm thanh đẳng cấp. Hệ thống còn cần tính thẩm mỹ cao. Về cơ bản sẽ có 5 thiết bị: Loa cho âm thanh. Cục đẩy công suất. Bàn Mixer, Equalizer, micro… Nhằm phục vụ mục đích ca hát tại phòng trà.

Xem thêm:

Ngoài ra thì hệ thống đèn sân khấu, đèn chiếu sáng cũng là một trong số các thiết bị quan trọng của phòng trà.

Một điều bạn cần lưu ý khi có ý định mở phòng trà. Là nơi kinh doanh của bạn chủ yếu chơi thể loại nhạc gì? Diện tích khán phòng là bao nhiêu? Kích thước dài rộng cao như thế nào? Và kiến trúc phòng trà, cách bố trí sân khấu, bàn ghế. Các hạng mục liên quan, ngân sách đầu tư bao nhiêu tiền…

Tiêu chuẩn của dàn âm thanh phòng trà cần có là:

Các thiết bị đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian, thiết bị nhỏ gọn, đẹp mắt.

Khả năng chơi nhạc chuyên nghiệp, âm thanh chân thực, rõ ràng, trong trẻo.

Thiết kế kết nối dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng, an toàn.

Giá âm thanh phòng trà hợp lý, phù hợp với ngân sách đầu tư. Bền đẹp, sử dụng lâu dài, ổn định.

Các bước lắp đặt hệ thống âm thanh phòng trà chuẩn nhất

Khảo sát không gian lắp đặt

Đây là bước khởi đầu vô cùng quan trọng. Để tư vấn dàn loa công suất phù hợp cho phòng trà. Đơn vị thi công cần phải xem thực tế không gian của khu vực cần lắp đặt âm thanh. Để biết về không gian, nội thất cũng như thiết kế chung của quán.

Sau đó các kỹ thuật viên sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng về nhu cầu sử dụng hệ thống dàn nhạc. Cho phòng trà của bạn để có thể lên kế hoạch hoàn hảo hơn.

Mỗi phòng trà, quán cafe có phong cách, không gian, chủ đề khác nhau. Do đó đơn vị thi công cần tìm hiểu chi tiết, thực tế. Mà đưa ra cấu hình lắp đặt âm thanh phù hợp và chất lượng nhất.

Phối ghép hệ thống âm thanh, chi tiết lắp đặt âm thanh phòng trà

Sau khi khảo sát, dựa vào những điều đã biết được tại phòng trà. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ lên cấu hình cho hệ thống âm thanh. Liệt kê những thiết bị âm thanh cần cho không gian này. Và sơ đồ kết nối sao cho phù hợp nhất với không gian phòng trà đã khảo sát thực tế.

Tiến hành thi công lắp đặt hệ thống âm thanh

Sau khi đã hoàn thành 2 bước chuẩn bị. Tiếp theo, đội ngũ kỹ thuật viện kinh nghiệm lâu năm bắt đầu tiến hành lắp đặt âm thanh trọn vẹn cho phòng trà. Một hệ thống hoàn hảo, đầy đủ. Sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn ổn định và tăng thêm nguồn lợi hơn.

Khi lắp đặt cần lưu ý, âm thanh trong nhà và âm thanh ngoài trời có sự khác nhau.Với âm thanh trong nhà nên cần chọn các sản phẩm nhỏ gọn. Nhưng vẫn đáp ứng đủ yêu cầu nghe nhạc. Âm thanh trầm ấm, nhẹ nhàng, không có tạp âm, chống hú rít.

Hệ thống ánh sáng cũng là một trong những điều rất cần thiết cho phòng trà. Phòng trà là một không gian ấm cúng nên sự có mặt của hệ thống ánh sáng sân khấu. Các loại đèn sân khấu, dụng cụ phụ trợ như chân đèn, bàn mixer điều khiển ánh sáng.

Test thử và bàn giao sau khi hoàn thành lắp đặt âm thanh phòng trà

Sau khi hoàn tất lắp đặt, bạn cần kiểm tra kỹ càng các thiết bị điện tử. Tránh các trường hợp sản phẩm bị lỗi gây tai nạn điện không đáng có. Và hướng dẫn sử dụng cho khách kĩ càng.

Tiến hành test thử các thể loại nhạc để xem chất âm, khả năng tỏa âm trong không khí như thế nào, sau đó là bàn giao lại cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.