Địa chỉ mua dàn karaoke tại tp hcm ở đâu?

Bạn đang cần mua dàn karaoke tại tp hcm? nhưng không biết mua ở đâu uy tín, chất lượng. Tất cả những thắc mắc sẽ được giải đáp trong bài viết địa chỉ mua dàn karaoke tại tp hcm ở đâu?

Đầu tiên bạn nên biết sơ qua về thông số kỹ thuật dàn karaoke:

  • Kích thước và số lượng của từng loại củ loa: Mỗi một loại loa không chỉ đơn giản là có 2 loa mà một số loại lên tới 6-8 chiếc loa. Và kích thước mỗi một bộ loa cũng khác nhau. Cùng một mẫu loa đó nhưng có loa bé, loa to. Loa làm nhiệm vụ này lo làm nhiệm vụ khác.
  • Số đường tiếng: Âm thanh luôn có 3 loại đường tiếng gồm: bass (âm trầm), mid (âm trung), treble (âm cao). Trong cấu tạo của một loa đều có cấu trúc 3 đường tiếng này.
  • Công suất đỉnh/ công suất định mức: Công suất đỉnh là gì: là công suất được phát trong loa ở một thời gian ngắn. Khác với công suất bình thường của loa dẫn tới làm hỏng loa.
  • Độ nhạy: Độ nhạy là yếu tố cực kỳ quan trọng làm ảnh hưởng tới độ lớn của loa. Nó không phải là thước đo chất lượng âm thanh nhưng nó cho biết thiết bị amply có sự kết hợp hoàn hảo hay không.
  • Tần số đáp ứng: Bạn chỉ cần hiểu đơn giản là các tần số trong thiết bị sẽ đáp ứng được dải tần số cho phép là bao nhiêu?. Nếu vượt quá mức tần số cho phép sẽ làm tai người nghe khó chịu. Và có thể dẫn tới ù tai
  • Trở kháng: Cũng là một trong yếu tốt quan trọng để phối ghép loa và amply. Hạn chế làm cháy amply khi bạn phối hợp sai khi phối ghép loa.
  • Trọng lượng loa: Bạn nên chọn kích thước cũng như trọng lượng của loa phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hoặc có thể chọn trọng lượng loa để phù hợp với mục đích là loa treo tường hay loa để bàn, kệ.

Tại sao nên có một dàn karaoke trong gia đình? 

Trong đời sống hiện nay thì việc mỗi gia đình có một dàn karaoke là nhu cầu thiết yếu. Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, vất vả cả gia đình lại quây quần bên nhau. Chọn những bài hát yêu thích. Và cùng nhau ca hát thì còn gì hạnh phúc bằng đúng không ạ. Chính vì vậy, bạn nên sắm ngay cho gia đình mình một dàn karaoke gia đình nhé.

Địa chỉ mua dàn karaoke tại tp hcm ở đâu?

Khi đã quyết định mua một món hàng gì đó?. Thì người tiêu dùng nào cũng thắc mắc câu hỏi như này hết. Vậy mua dàn karaoke tại tp hcm ở địa chỉ nào?. Hãy đến với điện máy RUBY chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng nhé.

Điện máy RUBY cam kết với bạn là hàng chính hãng. Được nhập khẩu 100% từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Được biệt giao hàng cũng như hỗ trợ mọi miền đất nước. Nếu bạn thắc mắc hay có câu hỏi nào đó hãy gọi đến điện thoại: 0909 377 416 – 093 888 4126 để được tư vấn kịp thời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.