Đánh giá và hướng dẫn sử dụng mixer Dynacord CMS 1600

Bạn đang mua một dàn âm thanh đám cưới để về kinh doanh cho thuê sự kiện. Trong số các thiết bị trong dàn âm thanh. Có mixer Dynacord CMS 1600. Mà bạn lại không biết cách sử dụng nó như thế nào. Vậy còn chần chờ gì mà không theo dõi bài viết dưới đây của Điện Máy RUBY để biết cách sử dụng chiếc mixer Dynacord chất lượng cao này.

Thương hiệu âm thanh Dynacord là một trong những hãng âm thanh đình đám nhất nhì trong thị trường âm thanh. Nhất là về mảng sản xuất các dòng mixer. Những thiết bị âm thanh của Dynacord – đặc biệt là mixer. Được đội ngũ các chuyên gia âm thanh có trình độ cao thiết kế và sản xuất. Dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến. Những dòng mixer Dynacord đều sở hữu chất lượng vượt trội cũng như độ bền ấn tượng. Cùng khả năng xử lý âm thanh đỉnh cao.

Đánh giá tổng thể về Mixer Dynacord CMS 1600

Trong số các model mixer Dynacord. Thì mẫu Dynacord CMS 1600 là một sản phẩm bàn trộn nổi trội. Với thiết kế vẻ ngoài sang trọng, ấn tượng, tinh tế đến từng chi tiết nhỏ như các nút vặn tinh chỉnh hiệu ứng,… Cùng với độ bền vượt trội. Khách hàng có thể dễ dàng căn chỉnh âm thanh theo ý muốn dù mới lần đầu sử dụng chiếc mixer này.

Mixer Dynacord CMS 1600 được trang bị các tính năng xử lý âm thanh ấn tượng. Sử dụng những linh kiện cao cấp, chất lượng,… Nên mẫu bàn mixer này được rất nhiều người dùng sử dụng trong các dàn âm thanh đám cưới, âm thanh sự kiện hiện nay.

Mixer Dynacord CMS 1600
Mixer Dynacord CMS 1600

Ngoài ra, sản phẩm được trang bị nguồn Phantom 48V. Nên có độ hoạt động ổn định. Các âm thanh đầu ra đảm bảo được sự liên tục không bị ngắt quãng. Với giao diện USB 2.0 giúp người dùng kết nối tiện lợi với các thiết bị khác một cách đơn giản.  Màn hình OLED cao cấp có độ phân giải cao. Hỗ trợ các bạn nhanh chóng nắm bắt được trạng thái. Cũng như căn chỉnh dễ dàng các chế độ cho sản phẩm.

Xem thêm:

Hướng dẫn sử dụng mixer Dynacord CMS 1600

Đầu tiên để bắt đầu sử dụng Mixer Dynacord CMS 1600. Bạn phải bật nguồn Mixer ở phía sau. Sau đó đẩy fitter Master lên cao hơn.

Tùy theo loại micro bạn sử dụng: micro có dây, không dây, micro bục giảng,… Bạn cần đẩy những fitter tương ứng của các Micro đó lên.

Riêng với dòng Micro đặt trên bục phát biểu. Muốn sử dụng tốt ta cần bật nguồn phantom để cấp điện cho micro. Khi thấy đèn phantom sáng là nguồn đã được kích hoạt.

Nếu bạn dùng loa sân khấu, loa hội trường thì hãy vặn núm volume MON1 lên.

Muốn căn chỉnh cho chế độ hát karaoke ta căn chỉnh fitter FX2 – chế độ ECHO.

Hệ thống jack cắm hoa sen sẽ dành cho các thiết bị audio như đầu đĩa, điện thoại,…

Để căn chỉnh Equalizer cho toàn hệ thống. Bạn phải bật nút EQ ngay sát dãy EQ bên phải. Khi đèn sáng xanh thì lúc đó nó mới có thể căn chỉnh được.

1. Jack cho Micro dạng canon 3 chân.

2. Đường line đầu vào 6 ly cho các thiết kết nối khác

3. Đường insert đầu vào dạng 6 ly

4. Chỉnh độ nhạy đầu vào cho Mic và các thiết bị kết nối khác

5. Nút cắt tần số đến 80Hz

6 Lọc tiếng

7. Điều chỉnh âm sắc cho Micro cũng như các thiết bị ngoại vi khác

8. Chỉnh tạo vang

9. Tăng giảm volum cho cổng AUX nếu có tín hiệu đầu vào

10. Điều chỉnh volum tưng ứng thiết bị vào Mono1 hoặc Mono2

11. Điều chỉnh cân bằng âm thanh trái phải

12. Công tắc ngắt tiếng tạm thời

13. Kiểm tra tín hiệu đầu vào

14. Đèn hiển thị tín hiệu đầu vào

15. Fitter điều chỉnh mức tín hiệu to hay nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.