Đánh giá chất lượng bass rời RUBY

RUBY là một trong các thương hiệu đang được khách hàng quan tâm hiện nay khi có nhu cầu mua thiết bị âm thanh. Thông tin trên Internet ngày càng phổ cập, khách hàng có xu hướng tìm kiếm những đánh giá chất lượng bass rời Ruby khách quan nhất để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này nhé!

1. Thương hiệu RUBY là gì?

RUBY là thương hiệu thiết bị âm thanh ánh sáng được thành lập năm 1995. Thương hiệu này nhận được sự tin tưởng rất lớn của khách hàng nhờ chất lượng sản phẩm. Đánh giá chất lượng bass rời Ruby hay của các thiết bị loa sân khấu, micro, treble, mixer,…của RUBY đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

 

2. Đánh giá chất lượng bass rời RUBY như thế nào?

Công nghệ sản xuất bass rời RUBY đang được đánh giá khá cao. Một số chất liệu khác thì hãng RUBY lựa chọn nhập khẩu từ nước ngoài để chất lượng thành phẩm tốt nhất. Nam châm sử dụng cho củ loa bass được RUBY nhập khẩu từ tính rất cao.

Chính vì sự cầu toàn chấp nhận chọn vật liệu từ những nơi mạnh nhất đã giúp RUBY nhận được đánh giá chất lượng bass rời Ruby tốt nhất. Chất lượng âm bass sâu hơn, đầy và chắc chắn hơn. Nhờ công nghệ hiện đại, sản phẩm bass RUBY có độ bền cao, chịu được va đập và thích hợp với môi trường nhiệt đới tại Việt Nam. Hãng tối ưu công nghệ tiết kiệm chi phí, giảm giá thành sản phẩm nên bass rời Ruby phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam.

3. Đơn vị nào phân phối chính hãng bass rời RUBY tại HCM?

Điện máy RUBY hiện là đơn vị phân phối chính hãng bass rời RUBY tại HCM. Loa rời RUBY được sử dụng đóng thùng loa sub, thay thế hay nâng cấp loa full hoặc dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp khác. 

 

Đánh giá chất lượng bass rời Ruby còn được Điện máy RUBY khẳng định bởi:

  • Khách hàng sẽ nhận được tư vấn trực tiếp miễn phí.
  • Được hỗ trợ dịch vụ trọn gói, vận chuyển, lắp đặt tận nơi. 
  • Bảo hành dài hạn từ hãng và dịch vụ bảo trì định kỳ.
  • Hỗ trợ phối ghép toàn dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp.
  • Báo giá chính hãng tốt nhất, cùng với các khuyến mãi đặc biệt từ đơn vị phân phối.
  • Được trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại showroom.

Qúy khách hãy liên hệ ngay đến Điện máy RUBY qua số điện thoại 0909 377 416 – 093 888 4126 để được hỗ trợ. Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng tư vấn online 24/7. Hoặc bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 16A Cây Keo – Hiệp Tân – Tân Phú – TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.