Dàn RUBY Active công suất lớn có ưu điểm gì?

Định nghĩa dàn RUBY Active

Loa Active là một thuật ngữ trong giới âm thanh. Dùng để chỉ dòng loa liền công suất (loa tích hợp sẵn bo công suất bên trong thùng). Dàn RUBY Active sử dụng công suất có sẵn mà không cần dùng đến amply hay cục đẩy công suất. Điều này làm cho hệ thống âm thanh được giản lược. Bạn dễ dàng sử dụng và điều chỉnh hơn.

Những sản phẩm loa active ngày nay đang được lòng rất nhiều khách hàng. Bởi sự tiện lợi, tính đơn giản. Cùng những tính năng âm thanh chuyên nghiệp mà sản phẩm này có được.

Dấu hiệu để nhận biết loa active. Bạn sẽ thấy mặt sau loa có nút nguồn, có đèn báo hiệu và nút volume. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc sản phẩm dàn loa active này có thật sự phù hợp với hầu hết mọi dàn thiết bị âm thanh hay không. Hoặc dàn âm thanh nào thì nên sử dụng sản phẩm active này? Hãy tham khảo ngay bài viết của Điện Máy RUBY để có được nhiều kiến thức hơn về dòng sản phẩm này nhé.

Xem thêm:

Ưu điểm của dàn loa Active liền công suất

Loa Active thực sự là sự lựa chọn tối ưu cho người dùng không chuyên về âm thanh. Với dàn âm thanh active các bạn không cần phải suy nghĩ lựa chọn thêm cục đẩy công suất nào phù hợp. Để phối với hệ thống loa và cũng tránh ảnh hưởng tới tình trạng hư hao công suất. Các bạn chỉ cần kết nối loa với nguồn phát âm thanh. Sau đó thêm vào thiết bị giúp xử lý tín hiệu và bộ mic là có thể du dương theo giai điệu âm nhạc.

Khả năng hoạt động mạnh mẽ cùng với đó là sự linh hoạt trong việc ghép nối của sản phẩm sẽ giúp cho bạn có được những trải nghiệm âm thanh chuyên nghiệp và độc đáo nhất.

Khi loa được tích hợp sẵn một hệ thống mạch công suất trong loa. Thì trong quá trình sử dụng bạn không phải tốn công đấu nối dây dẫn từ loa tới thiết bị chính. Từ đó dễ dàng vận hành và sử dụng khi được lắp đặt một cách có hệ thống.

Không chỉ vậy, bạn cũng không cần lo lắng về chất lượng cũng như hiệu năng làm việc của sản phẩm. Dàn RUBY active có thể được ứng dụng lắp đặt và sử dụng trong nhiều dàn thiết bị âm thanh khác nhau. Chất lượng và khả năng tái tạo 3 dải âm thanh cực kỳ đỉnh cao.

Nhược điểm của loa active

Loa được tích hợp sẵn bộ xử lý tín hiệu vì vậy sẽ không có bộ xử lý tín hiệu rờ. Tuy vậy bạn có thể khắc phục bằng cách cho thêm thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh vào bộ dàn. Như vậy âm thanh phát ra sẽ chắc hơn, chất lượng âm thanh cũng cao hơn.

Cách kết nối hệ thống loa active thường là những bo mạch điện tử. Do vậy khi có vấn đề hư tổn rất khó xử lý đối với người sử dụng không có chuyên môn về âm thanh. Cách khắc phục sẽ phức tạp hơn.

Khi sử dụng những sản phẩm này, người dùng khó có thể tự mình sửa chữa đơn giản. Mà cần phải đến những kỹ sư âm thanh. Bởi khi các bạn động chạm vào bo mạch sẽ gây hỏng hóc nghiêm trọng hơn cho sản phẩm.

Video dàn âm thanh Active 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.