Dàn máy nghe nhạc Samsung MX-HS7000/XV – âm thanh sôi động

Dàn máy nghe nhạc Samsung MX-HS7000/XV với hệ thống âm thanh GIGA mạnh mẽ. Sẽ đem đến cho người dùng bầu không khí sôi động với âm bass bùng nổ. Đầy uy lực, tạo nên các hiệu ứng ánh sáng theo nhịp điệu. Tính năng DJ Beat của hệ thống này sẽ biến bạn trở thành chủ nhân bữa tiệc đúng nghĩa. Với các tín đồ thể thao, dàn máy nghe nhạc Samsung MX-HS7000/XV có chế độ bóng đá (Football Mode). Đem lại tiếng hò reo như bạn đang trên sân vận động xem trực tiếp. Sử dụng chế độ Bluetooth Power On để tăng hứng khởi. Và chức năng chơi nhạc liên tục cho âm nhạc sôi động không ngừng.

Chi tiết tính năng dàn máy nghe máy Samsung MX-HS7000/XV

Chế độ bóng đá với những trận cầu đỉnh cao

Dàn âm thanh nghe nhạc Samsung MX-HS7000/XV tạo sự náo nhiệt. Sôi nổi của sân vận động bóng đá sẽ hiện hữu trong chính ngôi nhà của bạn. Thêm vào đó, dàn âm thanh với khả năng tối ưu hóa chất lượng đầu ra. Sẽ mang lại cho bạn sự trải nghiệm thực sự. Tạo thành tiếng reo hò vui mừng của đám đông bằng chức năng sân vận động. Hoặc kết hợp lời bình luận ở chức năng người báo cáo. Tất cả chỉ bằng một cái nhấn nút trên thiết bị điều khiển từ xa. Là bạn có thể cảm nhận ngay như chính mình đang ở sân vận động thưởng thức trận cầu lớn.

Chức năng DJ cho những bữa quẩy tưng bừng

Bất kỳ ai cũng có thể trở thành một DJ thực thụ với chức năng mới Samsung Mini. Đến từ dàn máy Samsung MX-HS7000/XV. Mang đến hiệu ứng gấp đôi so với các thiết kế trước đây. Không chỉ dừng lại cách sử dụng flanger (kéo dài âm thanh trực tiếp thành hiệu ứng sâu rộng). Đồng ca, wahwah (biến giọng nói thành âm điệu).  Và panning (thiết bị trong thiết kế mixer). Dàn nghe nhạc Samsung MX-HS7000/XV còn thêm tính năng tạo rung ( tremolo). Biến đổi âm thanh ( fuzz), sàng lọc âm thanh.

Xem thêm:

Kích hoạt loa điện tử từ smartphone

Nhờ vào tính tương thích Bluetooth, dàn máy nghe nhạc Samsung MX-HS7000/XV cho phép bạn sử dụng smartphone để bật loa từ xa. Khi kết hợp loa và điện thoại thông minh, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng bật, mở các loa theo lựa chọn tùy thích trên điện thoại, rất đơn giản. Bạn chỉ cần cái chạm nhẹ trên thiết bị điện thoại smartphone là có thể thưởng thức chất lượng âm thanh tuyệt hảo, sống động y như thật.

Dàn máy nghe nhạc Samsung MX-HS7000/XV sử dụng dễ dàng, thiết kế sang trọng

Hơn thế nữa, với dàn máy nghe nhạc MX-HS7000/XV. Khách hàng có thể bật sáng đèn vui vẻ và hiệu ứng âm thanh để tăng thêm phần náo nhiệt, sôi động. cho căn phòng của bạn. Bên cạnh đó, thiết kế của dàn nghe nhạc Samsung MX-HS7000/XV vô cùng hiện đại sang trọng, kiểu dáng tinh tế trang nhã thể hiện đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Sản phẩm là sữ chọn lựa hoàn hảo cho không gian sống của gia đình.

Lý do nên mua dàn máy nghe nhạc Samsung MX-HS7000/XV

  • Dàn âm thanh nghe nhạc Samsung MX-HS7000/XV với chức năng bóng đá. Hỗ trợ người dùng xem các trận cầu đỉnh cao chân thật nhất.7yg

  • Dàn máy giúp bạn những những buổi tiệc âm nhạc linh đình với âm thanh cực chất

  • Sử dụng dễ dàng, kích hoạt thông qua smartphone và kết nối TV rất tiện lợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.