Dàn kĩ thuật RUBY đội nắng lắp đặt dàn âm thanh sân khấu ngoài trời ở An Giang

Ngày nắng nóng , nhiệt độ ngoài trời tại An Giang lên tới 38 độ C, thời tiết cực kỳ nóng bức. Tuy nhiên, để hoàn thành đúng tiến độ công trình lắp đặt dàn âm thanh sân khấu ngoài trời , các kĩ thuật viên lắp đặt phơi mình giữ trời nắng nóng tại An Giang vẫn miệt mài làm việc thật cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ của mình .

Lắp đặt dàn âm thanh sân khấu  Line array  ngoài trời

Bộ dàn âm thanh này có sự góp mặt của hầu hết tất các các thiết bị được nhập khẩu chính hãng có đầy đủ Co, Cq nguồn gốc xuất xứ và được chứng nhận chất lượng. Dưới đây là thông tin chi tiết cấu hình dàn âm thanh sân khấu có mức đầu tư: 121 triệu

Tiếng ca rõ nét, lực mạnh đị xa, dễ dàng khi di chuyển

Loa:

8 loa array 30 đôi có công suất 1000W / loa. Các loa này có bass từ 190, coil 76, treble 850.

2 loa sub 50 có công suất 1600W/ loa. Bass từ 220, coil 100. Loa được nhập khẩu theo công nghệ Italia

Tủ máy:

Micro UR-18D

Mixer CMS 1000

Chia nguồn DBX

PA 260

Main CA 30

Main 4 kênh Ruby 4X1800

Nhìn chung, bộ dàn âm thanh ngoài trời thường được cấu thành  . Từ một số thiết bị cơ bản như loa công suất lớn, loa sub, mixer, power amplifier

Bí quyết vàng để lắp đặt dàn âm thanh sân khấu chuẩn hay nhất

Có rất nhiều sự kiện được tổ chức ngoài trời . Từ quy mô nhỏ như đám cưới đến quy mô hoành tráng như những sân khấu ca nhạc lớn . Tất cả các sự kiện trên đều diễn ra trong một không gian rộng lớn .

Việc đảm bảo chất lượng âm thanh là điều không phải đơn giản . Nhờ có dàn âm thanh sân khấu ngoài trời mà công việc đó dễ dàng hơn

Đặc điểm của dàn âm thanh sân khấu ngoài trời là nó diễn ra trong một không gian rộng . Và có lẫn tạp âm từ môi trường xung quanh như tiếng xe cộ tham gia giao thông, tiếng nhạc từ những cửa hàng xung quanh… Những yếu tố đó gây ảnh hưởng đến việc âm thanh . Có truyền đến tai người nghe được to, rõ ràng hay không.

Mỗi không gian âm thanh khác nhau thì yêu cầu của bộ dàn sử dụng cũng khác nhau . Thông thường với không gian âm thanh càng lớn . Thì các thiết bị sử dụng càng nhiều, công suất càng lớn.

Bạn cũng nên chú ý đến vấn đề đồng bộ trong dàn âm thanh . Những thiết bị đến từ cùng một thương hiệu thì sẽ dễ dàng tương hợp với nhau hơn . Góp phần đem đến sự hòa quyện và chất lượng âm thanh tốt nhất.

Điều quan trọng nhất khi bố trí hệ thống âm thanh ngoài trời đó chính là vị trí đặt loa. Vì đặc thù không gian mở, nên nếu không tính toán đặt loa đúng cách, có thể âm thanh sẽ không đến được tai người nghe dù dàn máy của bạn có “khủng” đến mức nào.

vì hệ thống âm thanh đặt ngoài trời nên thường dễ bị ảnh hưởng do các yếu tố thời tiết. Bạn nên đặt power amplifier, mixer vào nơi có bóng râm, hoặc sử dụng các vật liệu che chắn cho loa đề phòng mức nhiệt quá cao sẽ có thể gây nên tình trạng cháy nổ.

Tại sao bạn nên lựa chọn dàn âm thanh sân khấu  Line array để bố trí ngoài trời?

Dàn âm thanh sân khấu  Line Array là một hệ thống loa phóng thanh . Được tạo thành từ nhiều chiếc loa giống hệt nhau, lắp trong một đường dây . Và được đưa vào để tạo ra một nguồn âm thanh cùng dòng.

khi được ghép lại sát nhau thành hàng, cột thông thường sẽ tạo ra âm thanh hỗn độn ,đấu phá lẫn nhau  . Thế nhưng đối với Line Array thì hoàn toàn khác biệt . Được thiết kế, sản xuất theo mô típ đồng đều, sắp xếp và phân bổ các dải tần cao, trung, trầm hợp lý  . Nên âm thanh từ Line Array ghe rất chuẩn xác.

Thiết kế hiện đại, sang trọng, kích thưởng nhỏ gọn nên rất thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt

Giữa các loa khi ghép lại với nhau đều có độ nghiêng rất dễ dàng tùy chỉnh hướng . Góc để giúp một Line Array có được độ phủ rộng âm thanh cho toàn sân khấu.

Âm thanh phát ra từ dàn loa Line Array rất to, chắc, khỏe . Đặc biệt dù ở khoảng cách xa nhưng không bị vỡ tiếng.

Lựa chọn để sử dụng trong dàn âm thanh với diện tích không gian sử dụng lớn . Thì Line  Array là một lựa chọn trên cả tuyệt vời . Không chỉ thể hiện được đẳng cấp mà còn rất hiệu quả , tiết kiệm chi phí . So với đầu tư  cho dàn âm thanh sân khấu  Line Array để có công suất tương đương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.