Cách chọn dàn karaoke lưu động mà không phải ai cũng biết

Loa karaoke ngoài trời chắc hẳn đã là 1 thiết bị âm thanh khá quen thuộc với những ai hay tổ chức sự kiện ngoài trời hay những ai yêu thích du lịch… Thế nhưng, không phải ai cũng biết rõ cách chọn một dàn karaoke lưu động cho nhu cầu của mình. Hãy để những thông tin dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn.

Cách chọn loa du lịch làm dàn karaoke lưu động

Xác định nhu cầu mua loa để sử dụng ngoài trời hay trong nhà

Đầu tiên, bạn cần phải xác định được mục đích của mình khi dùng loa kéo di động là để: du lịch hát karaoke lưu động. Nghĩa là bạn sẽ dùng loa cho những dịp di lịch dã ngoại. Hay tổ chức tiệc tùng ngoài trời… Khi xác định được mục đích chính thì bạn sẽ dễ dàng chọn được dòng loa tương ứng. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng chiếc loa.

Xem thêm:

 

Phụ kiện kèm theo dàn karaoke lưu động

Các phụ kiện đi kèm với loa giúp bạn hát karaoke dễ dàng cũng là một trong những cách chọn loa du lịch hát karaoke lưu động.

  • Những phụ kiện ấy sẽ bao gồm:
  • Bộ điều khiển
  • 2 tay Micro.
  • Thẻ bảo hành sản phẩm khi có sự cố hay hư hỏng ngoài ý muốn.
  • Dây sạc loa di động…

Lúc chọn mua, bạn hãy kiểm tra xem các phụ kiện đó có tương thích với chiếc loa hay không. Đồng thời, hãy tìm hiểu những phụ kiện đó có dễ mua tại cửa hàng hay không? Để bạn tiện trong việc thay thế khi các phụ kiện bị hư hỏng hay mất mát.

Những yếu tố quyết định loa karaoke ngoài trời tốt

Mỗi một chiếc loa đều có những nét đặc trưng riêng biệt. Được thiết kế để thích hợp với từng mục đích sử dụng của bạn. Kể cả loa di động karaoke ngoài trời cũng như vậy. Cho nên, trước khi chọn cho mình một chiếc loa karaoke ngoài trời. Bạn hãy cùng tham khảo với các nhân viên kĩ thuật của cửa hàng. Về những yếu tố quyết định nên một chiếc loa karaoke phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Độ nhạy của loa trong cách chọn loa du lịch hát karaoke ngoài trời

Trên thực tế, độ nhạy của loa cực kì quan trọng. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến độ to của loa khi phát ra. Đồng thời thể hiện được loa sẽ hoạt động tốt ở ngưỡng bao nhiêu. Đó cũng là yếu tố quyết định sự phối hợp giữa loa và Main công suất.

Khả năng di chuyển của dàn karaoke lưu động

Khi chọn mua loa karaoke ngoài trời. Bạn cần nhất là sự di chuyển linh hoạt của chiếc loa để đặt loa vào vị trí mà mình mong muốn. Vậy nên hãy kiểm tra sự chắc chắn của bánh xe, tay kéo loa. Kiểm tra xem bốn bánh xe có chắc chắn để chịu được trọng lượng của loa hay không.

Kích thước và trọng lượng loa

Yếu tố về kích thước của loa cũng rất quan trọng, là một phần không thể thiếu trong cách chọn loa du lịch hát karaoke lưu động. Tuy nó không gây ảnh hưởng nhiều đến mặt chất lượng âm thanh. Nhưng sẽ quyết định đến tính thẩm mĩ khi bạn đặt loa ở ngoài trời.

Nếu bạn đặt loa ở một không gian nhỏ, bạn lại chọn một chiếc loa có kích thước lớn, thì nhìn vào sẽ mất cân đối. Lại chiếm diện tích.

Ngược lại cũng thế, nếu không gian lớn mà bạn lại đặt loa quá nhỏ thì sẽ mất đi sự hoành tráng của dàn âm thanh. Loa nhỏ cũng không đủ công suất để phục vụ cho một không gian lớn.

Về trọng lượng thì còn tùy thuộc vào chất liệu thùng loa và kích thước bass loa bên trong mà bạn sẽ chọn lựa. Nhưng thông thường các loa có trọng lượng lớn sẽ cho ra chất âm chắc chắn, ổn định và tiếng chi tiết hơn so với các loại loa có trọng lượng nhẹ.

Chất liệu thùng loa

Tùy theo model mà mỗi loại loa sẽ có thùng loa làm từ các chất liệu khác nhau. Tùy từng chất liệu mà chất âm cho ra sẽ khác nhau, phụ thuộc vào tính chất và mục đích.

Thế nhưng, trong tất cả các loại chất liệu. Thì thùng loa bằng gỗ vẫn là chất liệu được nhiều người chơi nhạc sành điệu lựa chọn. Bởi chất lượng âm thanh vô cùng tuyệt vời mà nó mang lại

Kết luận

Trên đây là những yếu tố, cách chọn loa du lịch hát karaoke lưu động chất lượng, giúp người dùng tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc loa để du lịch dã ngoại, hãy liên hệ với Điện Máy RUBY để nhận được sự tư vấn cụ thể và tốt nhất nhé

Các sản phẩm loa du lịch karaoke của Điện Máy RUBY đều là hàng nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian. Điện Máy RUBY chúng tôi là đơn vị trung gian duy nhất giữa đơn vị sản xuất và khách hàng. Chính vì vậy khách hàng khi lựa chọn loa RUBY sẽ nhận được cam kết bảo hành chất lượng chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.