Dàn karaoke 5.1 có âm thanh và chất lượng như thế nào?

Dàn karaoke 5.1 có âm thanh và chất lượng như thế nào?

Công dụng chính của dàn 5.1 là dùng cho nghe nhạc và xem phim. Điều này đa số người tiêu dùng đều rõ cả. Nhưng sẽ có những khách hàng thích dùng dàn âm thanh này làm thành dàn karaoke 5.1. Những khách hàng đó có thể chưa đủ điều kiện kinh tế hoặc diện tích nhà ở không cho phép. Câu hỏi ở đây rằng liệu có thể hát được karaoke trên dàn âm thanh 5.1 hay không?

Nếu quan niệm những chiếc loa trong dàn âm thanh 5.1 chỉ đơn thuần hoàn toàn là loa. Các bạn hoàn toàn có thể hát được karaoke trên đó. Chỉ cần thay đổi đôi chút với sự kết hợp thêm các thiết bị ngoại vi khác như vang số và micro. Thì việc hát karaoke trên dàn âm thanh 5.1 dễ hơn bao giờ hết.

Sơ đồ kết nối các thiết bị âm thanh thành dàn karaoke 5.1

Việc kết nối các thiết bị xử lý tín hiệu với dàn âm thanh 5.1 để hát karaoke không quá phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Hơn nữa có thể nói là vô cùng đơn giản. Tất cả vị trí của hệ thống loa trên dàn âm thanh 5.1 vẫn được sử dụng như ban đầu. Tuy nhiên ở phần tín hiệu đầu vào sẽ có một số thay đổi. Nếu như bình thường bạn đưa tín hiệu trực tiếp từ TV hoặc đầu phát xuống amply trung tâm của dàn 5.1. Thì ở đây, tín hiệu sẽ được đưa qua thiết bị karaoke đó chính là vang số.

Sau đó từ vang số tín hiệu karaoke được xử lý sẽ đưa xuống amply trung tâm như bình thường. Còn micro để hát karaoke sẽ được cắm trực tiếp trên các cổng mic có sẵn trên vang số. Âm thanh được đi qua vang số sẽ hay hơn rất nhiều so với việc trực tiếp xuống amply trung tâm.

Xem thêm:

Nhà phân phối sỉ và lẻ dàn karaoke uy tín chất lượng

Nếu bạn đã có được lựa chọn thiết bị cho riêng mình thì công việc tiếp theo là tìm cho mình đơn vị uy tín để mua sản phẩm. Cửa hàng Điện Máy RUBY chắc chắn sẽ là một sự cân nhắc tốt nhất cho bạn lúc này. Điện Máy RUBY cung cấp dịch vụ mua dàn âm thanh sân khấu, dàn âm thanh đám cưới,… Và các thiết bị âm thanh như loa bass rời, treble rời, main công suất, micro,… Của thương hiệu RUBY. Tại đây, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành rõ ràng, chính sách hậu mãi và ưu đãi tốt nhất. Cùng nhiều lợi ích khác đi kèm.

Là đơn vị uy tín và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường với hơn 10 năm kinh nghiệm. Điện Máy RUBY luôn cố gắng mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình. Điều đó được thể hiện bởi:

Chất lượng sản phẩm tốt nhất, luôn được kiểm tra kỹ càng và đảm bảo trước khi đến tay khách hàng.

Dựa trên những mong muốn và yêu cầu về âm thanh chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp.

Chính sách giá luôn ổn định và đảm bảo cạnh tranh nhất tại TPHCM,..

Chế độ bảo hành rõ ràng, hậu mãi cực tốt, đổi trả hợp lý, ưu đãi hấp dẫn,…

Khách hàng được test trực tiếp sản phẩm trước khi mua khi đến trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi.

Nếu có nhu cầu hoặc thắc mắc cần đến sự tư vấn của Điện Máy RUBY. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ 116 đường Lũy Bán Bích, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM. Hoặc qua số Hotline: 093 888 4126 hoặc 0909 377 416. Điện Máy RUBY rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Xem thêm các video về sản phẩm của Điện Máy RUBY được quay tại kênh Youtube https://www.youtube.com/dienmayruby

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.