Dàn âm thanh tổ chức sự kiện loa Aray 30 đơn 103 triệu

Giới thiệu cấu hình chi tiết dàn âm thanh tổ chức sự kiện loa Aray 30 đơn

Dàn âm thanh sự kiện Array 30 đơn này là cấu hình Điện Máy RUBY setup cho khách hàng. Với thanh ray màu hồng ngọc bắt mắt. Dàn âm thanh rất thích hợp để chơi trong dịp Xuân Canh Tý 2020 sắp tới này. Với chất âm mạnh mẽ, vang, sáng,… Và thừa hưởng những ưu điểm của loa Aray. Hệ thống âm thanh này sẽ thỏa mãn được nhu cầu âm thanh của những khách hàng khó tính nhất.

TÊN THIẾT BỊ SỐ LƯỢNG LINK SẢN PHẨM
Loa Array 30 đơn Bass Neo, Treble 850 04 cặp
Loa Sub đôi 50 từ 220 coil 100 01 cặp
Bàn Mixer Dynacord CMS1000 01 cái https://dienmayruby.vn/san-pham/ban-mixer-dyanacord-cms-1000
Đầu quản lý nguồn điện 8 line RUBY DS802 01 cái https://dienmayruby.vn/san-pham/bo-chia-nguon-cao-cap-ruby-ds802
Micro không dây cao cấp RUBY R79 01 bộ https://dienmayruby.vn/san-pham/micro-khong-day-ruby-r79
Cục đẩy công suất 4 kênh RUBY RB9999 01 cái https://dienmayruby.vn/san-pham/cuc-day-cong-suat-ruby-9999
Cuc đẩy công suất 2 kênh RUBY RB3900Plus 01 cái https://dienmayruby.vn/san-pham/cuc-day-cong-suat-2-kenh-ruby-r3900-plus-cao-cap
Crossover số PA260 01 cái https://dienmayruby.vn/san-pham/driverack-dbx-pa260

Video thực tế

Những lưu ý khi sử dụng dàn âm thanh tổ chức sự kiện

Dàn âm thanh sự kiện ngày nay được sử dụng nhiều thiết bị âm thanh chất lượng cao. Tích hợp nhiều tính năng thông minh nhằm mang lại sự tối ưu nhất cho người dùng. Bởi vậy, khi có ý định đầu tư dàn loa aray đám cưới, sự kiện, âm thanh sân khấu,… Chỉ cần tìm hiểu thông tin qua người quen hay các thiết bị thông minh. Bạn sẽ sử dụng hệ thống một cách dễ dàng hơn. Trong một dàn âm thanh. Nhiệm vụ của mỗi thiết bị âm thanh trong dàn là khác nhau. Chúng ta cần lưu ý khi sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Các thiết bị cần lưu ý trong dàn âm thanh

Loa âm thanh: loa đám cưới, loa sự kiện,… Được xem là thiết bị dễ sử dụng nhất đối với người dùng. Loa âm thanh bao gồm loa full (loa Aray, loa hỏa tiễn,…). Và loa Sub (loa siêu trầm) đều không quá khó cho việc sử dụng.

Ampli (hay cục đẩy công suất): có chức năng khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa. Tương đối dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, đối với ampli sẽ có thêm chức năng điều chỉnh âm thanh. Mà bạn cần tìm hiểu để sử dụng một cách tốt nhất.

Thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh: Trong dàn âm thanh, đây sẽ là thiết bị gây khó khăn khi sử dụng đối với người dùng. Khi đa số họ không phải là người có chuyên môn về kĩ thuật âm thanh. Chức năng của thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh dùng để điều chỉnh âm thanh. Và ghép các loại âm thanh theo từng dòng loa lại sao cho hấp dẫn. Đây là công việc không hề dễ dàng đòi hỏi bạn cần chú ý và tìm hiểu chuyên sâu.

Bằng việc tìm hiểu kỹ lưỡng các thiết bị, chức năng, cách sử dụng ,…sẽ giúp bạn lắp đặt đưa ra hệ thống âm thanh chất lượng tốt nhất đáp ứng được nhu cầu người nghe.

Điện Máy RUBY chuyên dàn âm thanh chính hãng, uy tín với linh kiện âm thanh được nhập khẩu từ nước ngoài

Điện Máy RUBY là một trong những nhà phân phối thiết bị âm thanh nổi tiếng được mọi khách hàng gần xa tin dùng. Ngoài ra, cửa hàng âm thanh của chúng tôi còn nghiên cứu lắp đặt cấu hình dàn âm thanh đám cưới, âm thanh karaoke, sân khấu, hội trường,… Với rất nhiều mức giá từ bình dân đến cao cấp cho khách hàng lựa chọn. Cùng với đó là những cam kết, chính sách bảo hành, chính sách giá ưu đãi nhất dành cho khách hàng khi đến với cửa hàng. Điện Máy RUBY tự hào và không ngừng mang đến các sản phẩm tốt nhất làm hài lòng bất kỳ vị khách nào.

Trên đây là những chú ý khi sử dụng dàn âm thanh sự kiện mà bạn cần biết. Nếu còn có vấn đề gì thắc mắc và cần sự trợ giúp từ Điện Máy RUBY. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 093 888 4126 hoặc 0909 377 416. Điện Máy RUBY rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.