Các hình thức mua trả góp dàn âm thanh RUBY hát karaoke

Mua trả góp là hình thức không thể quen thuộc hơn với đại đa số người tiêu dùng trong thời buổi hiện nay. Mua trả góp giúp bạn không phải trả toàn bộ số tiền mua sản phẩm cùng một lúc. Thay vào đó, bạn chỉ cần trả trước một phần và trả dần từng phần trong một khoảng thời gian nhất định. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn các hình thức mua trả góp dàn âm thanh RUBY hát karaoke. Giúp các bạn hiểu rõ hơn nếu có ý định muốn mua sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi.

Bạn cần phải xác định khả năng tài chính khi có ý định mua dàn âm thanh RUBY hát karaoke

Vấn đề đầu tiên là bạn cần xác định số tiền bạn có khả năng trả trước là bao nhiêu. Đó là một trong những điều kiện tiên quyết trước khi mua trả góp dàn âm thanh RUBY hát karaoke. Vì giá trị của một dàn âm thanh karaoke là không nhỏ. Cũng có bộ dàn lên đến 50 triệu đồng. Thông thường khi mua trả góp, bạn sẽ phải thanh toán số tiền đầu tiên vào khoảng 30% giá trị sản phẩm. Các phần còn lại, sẽ có khung thời hạn góp cho bạn lựa chọn từ 6 – 12 tháng.

Bạn nên chọn một khung thời hạn phù hợp với khả năng tài chính mỗi tháng của mình. Đừng để hụt hơi trong quá trình trả góp. Vì quy định của các công ty tài chính là bạn phải thanh toán mỗi tháng đúng hạn. Nếu trễ hoặc chậm đóng, lần sau bạn hồ sơ của bạn sẽ không được duyệt trả góp bất kì một sản phẩm nào nữa.

Các hình thức mua trả góp hiện nay

Khi mua hàng trả góp sẽ có sự tham dự đầy đủ của 3 bên như: Cửa hàng – khách hàng – Công ty tài chính . Ngày nay các cửa hàng lớn nhỏ đều có chương trình mua hàng trả góp. Ví dụ như Thế giới di động, Điện Máy Xanh, FPT Shop, và Điện Máy RUBY… Khách hàng chính là người cần mua hàng trả góp, người đang có nhu cầu mua trả góp. Công ty tài chính, chúng ta thường thấy như ACS, Home Credit, FE Credit, HD SAISON…

Tại Điện Máy RUBY, bạn muốn đầu tư một dàn âm thanh đám cưới để làm show. Nhưng không đủ điều kiện để mua một lần. Công ty tài chính HD SAISON có liên kết với Cửa hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn vay khoản tiền còn lại để trả. Hiện nay, có hai hình thức là trả góp có tính lãi suất. Và trả góp với lãi suất 0 đồng (trả góp 0%). Và bạn có thể nhắn tin và nộp hồ sơ online qua trang web hoặc zalo của cửa hàng để duyệt hồ sơ trước.

Xem thêm:

 

Hình thức vay mua trả góp dàn âm thanh RUBY hát karaoke có lãi suất

Đây là hình thức mua trả góp mà bất kỳ khách hàng nào cũng có thể sử dụng. Các công ty tài chính sẽ hỗ trợ cho bạn một khoản vay. Với hình thức trả góp như thế này. Tổng số tiền mà bạn mua sản phẩm sau khi hoàn thành hết tất cả các đợt thanh toán xong sẽ lớn hơn so với giá chính thức của nó.

Chính vì thế, trong quá trình làm hồ sơ mua điện thoại trả góp. Bạn nên đọc kĩ hợp đồng và xem các chi phí phát sinh. Ví dụ: phí tư vấn, phí hồ sơ, bảo hiểm khoản tiền vay. Càng nên hỏi rõ tổng số tiền bạn phải thanh toán mỗi tháng để có thể đưa ra quyết định

Hình thức vay mua dàn âm thanh RUBY hát karaoke nhưng không cần trả trước

Đây là hình thức mua trả góp tiết kiệm nhất. Hình thức này thường được các ngân hàng liên kết với cửa hàng. Để hỗ trợ cho các khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của họ

Một số ngân hàng hỗ trợ mua sản phẩm không cần phải trả trước. Cho khách hàng đóng hàng tháng với thời gian ngắn hạn.

Tuy không phải trả lãi suất khi vay, nhưng trong quá trình hoàn tất hồ sơ trả góp bạn phải đọc kỹ chính sách áp dụng của chương trình. Vì có một số ngân hàng sẽ thu thêm khoản phí chuyển đổi giao dịch trả góp lãi suất 0% với chủ thẻ tín dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.