Dàn âm thanh ngoài trời chất lượng không thể thiếu 3 điều sau

Dàn âm thanh ngoài trời có chất lượng tốt là nguồn quyết định chính tới sự thành công của các sự kiện như đám cưới, khai trương,… Vậy phải làm như thế nào mới đảm bảo mang đến sự trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, rõ nét,… Làm những người tham dự sự kiện cảm thấy hài lòng, dễ chịu? Mời bạn cùng tìm hiểu ngay bằng những thông tin trong bài viết dưới đây của Điện Máy RUBY nhé.

Tổ chức sự kiện ngoài trời và nhiều yếu tố bất lợi khi phát âm thanh

Trong bất cứ sự kiện nào từ đám cưới, đám hỏi, khai trương, khai trương,… Đều thường được tổ chức ngoài trời. Trong đó, âm nhạc là phần không thể thiếu nhằm mang lại sự sống động vui tươi cho người tham dự. Hơn thế nữa, âm thanh cần đủ lớn, đủ chất lượng,… Thì mới giúp hoạt náo viên, người dẫn chương trình kiểm soát, điều khiển đám đông theo đúng quỹ đạo.

Một dàn âm thanh hoạt đông ổn định xuyên suốt giúp sự kiện diễn ra suôn sẻ, trang trọng đúng như mong muốn của nhà tổ chức. Tuy nhiên, khi tổ chức sự kiện ngoài trời, vùng không gian rất rộng. Do đó âm thanh truyền đi thường bé hơn rất nhiều so với trong phòng.

Mặt khác do ngoài trời nên sẽ có nhiều dạng tạp âm như tiếng còi hú, tiếng xe cộ, tiếng gió thổi,… Từ bên ngoài cũng khiến người nghe mất đi sự tập trung. Nếu hệ thống âm thanh của bạn yếu, người tham dự sẽ không thể nào nghe rõ. Đây chính là lý do bạn cần tìm chọn đúng một hệ thống âm thanh chất lượng. Có như vậy mới mang đến những trải nghiệm tuyệt vời để giúp bạn hoàn thành kế hoạch định trước một cách thuận lợi.

Tiêu chí đánh giá một dàn âm thanh ngoài trời chất lượng nên biết

Không nằm ngoài quy luật cung cầu của thị trường, các loại hệ thống âm thanh ngoài trời có rất nhiều mức giá. Các nhà cung cấp đa dạng khác nhau đang có mặt khắp mọi nơi. Về điểm này có lợi cũng có hại. Một mặt giúp bạn sớm tìm được sản phẩm đúng ý mình, có nhiều sự lựa chọn hơn. Nhưng mặt khác đối với người dùng chưa có kinh nghiệm. Thì việc có quá nhiều gợi ý có thể làm chúng ta “loạn”. Không biết bỏ cái nào, chọn cái nào mới hợp lí.

Theo kinh nghiệm sau nhiều năm thiết kế và lắp đặt các sản phẩm âm thanh chất lượng. Điện Máy RUBY cho rằng một dàn âm thanh ngoài trời chuyên nghiệp cần đảm bảo các yếu tố sau:

  • Khả năng lọc âm tốt: Như đã trình bày ở trên, khi tổ chức sự kiện ngoài trời có rất nhiều tạp âm khác. Chính vì thế, dàn âm thanh chuẩn cần có khả năng lọc tạp âm tốt. Hạn chế tối đa tình trạng méo tiếng khi phát ra trong không gian quá rộng.
  • Khả năng khuếch đại âm thanh trong không gian rộng vượt trội: Để cho tất cả những người tham dự dù ngồi ở bất cứ đâu trong không gian sự kiện đều có thể nghe rõ các thông tin cần thiết. Một hệ thống âm thanh chất lượng, chuyên nghiệp cần đảm bảo đáp ứng tốt việc truyền âm thanh to, rõ ràng.
  • Khả năng tương thích với các thiết bị khác dễ dàng: Ngoài ra, có nhiều thông tin được lưu trữ trong điện thoại hoặc máy tính. Dàn âm thanh cần có khả năng tương thích tốt để mang lại cho người dùng sự dễ dàng, khiến sự kiện diễn ra suôn sẻ, chất lượng.

Vừa rồi là các thông tin liên quan đến dàn âm thanh chất lượng. Nếu có nhu cầu hoặc thắc mắc cần đến sự tư vấn của Điện Máy RUBY. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 093 888 4126 hoặc 0909 377 416. Điện Máy RUBY rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Xem thêm các video về sản phẩm của Điện Máy RUBY được quay tại kênh Youtube https://www.youtube.com/dienmayruby

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.