Dàn Âm Thanh Hội Trường Cho Công Ty Tư Vấn Kiểm Định Quang Huy

Điện Máy RUBY chuyên lắp đặt dàn âm thanh hội trường chất lượng cao

Với các hệ thống âm thanh từ nhỏ đến lớn. Cố định và di động, Điện Máy RUBY có giải pháp hệ thống âm thanh hội trường cho người dùng khi có nhu cầu. Các gói dàn sự kiện hội trường và phòng họp lớn của chúng tôi được cấu hình sẵn. Để quý khách hàng có thể dễ dàng mua sắm. Chỉ định và tạo nên giải pháp âm thanh hoàn chỉnh cho không gian của bạn.

Tất cả các hệ thống của chúng tôi được thiết kế bởi các kỹ sư của Điện Máy RUBY. Sẵn sàng thực hiện việc tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Các giải pháp dàn âm thanh của chúng tôi cung cấp công suất, hiệu suất cao phù hợp. Lý tưởng cho các sự kiện phòng họp với lời nói và tái tạo chất âm cao cấp. Dàn âm thanh sự kiện của Điện Máy RUBY cho chất lượng âm thanh đặc biệt từ giọng nói đơn giản. Đến âm nhạc được thiết kế riêng cho hội trường từ lớn đến nhỏ. Với các thiết bị âm thanh chuyên dụng bao gồm mixer và bảng điều khiển kỹ thuật số, micro, hệ thống không dây, loa, bộ khuếch đại… Và phụ kiện được thiết kế riêng cho hội trường.

Xem thêm

Dàn Âm Thanh Hội Trường Cho Công Ty Tư Vấn Kiểm Định Quang Huy

Nhiều người cho rằng dàn âm thanh hội trường thường phức tạp, phải bao gồm nhiều thiết bị và rất khó phối phép. Chính vì thế, dưới đây, Âm Thanh AHK giới thiệu những thiết bị cơ bản và những lưu ý cần thiết khi lựa chọn để mang đến một dàn âm thanh hội trường hoàn chỉnh nhất. Đây là thông tin hữu dụng để những người mới bắt đầu nghiên cứu về các thiết bị âm thanh.

Cấu hình hệ thống dàn âm thanh hội trường được Điện Máy RUBY set up như sau:

  • Loa full đơn
  • Loa sub đơn
  • Bàn trộn âm thanh
  • Cục đẩy công suất
  • Thiết bị quản lý nguồn điện
  • Crossover xử lý tín hiệu
  • Micro không dây

Là đơn vị uy tín và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường với hơn 10 năm kinh nghiệm. Điện Máy RUBY luôn cố gắng mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình. Điều đó được thể hiện bởi:

Chất lượng sản phẩm tốt nhất, luôn được kiểm tra kỹ càng và đảm bảo trước khi đến tay khách hàng.

Dựa trên những mong muốn và yêu cầu về âm thanh chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp.

Chính sách giá luôn ổn định và đảm bảo cạnh tranh nhất tại TPHCM,..

Chế độ bảo hành rõ ràng, hậu mãi cực tốt, đổi trả hợp lý, ưu đãi hấp dẫn,…

Khách hàng được test trực tiếp sản phẩm trước khi mua khi đến trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi.

Nếu có nhu cầu hoặc thắc mắc cần đến sự tư vấn của Điện Máy RUBY. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 093 888 4126 hoặc 0909 377 416. Điện Máy RUBY rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Xem thêm các video về sản phẩm của Điện Máy RUBY được quay tại kênh Youtube https://www.youtube.com/dienmayruby

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.