Dàn âm thanh gia đình dưới 5 triệu đồng

Tìm đâu được dàn âm thanh gia đình dưới  5 triệu đồng?. Hãy đến ngay điện máy RUBY bạn sẽ được giải quyết những thắc mắc hay băn khoăn về việc mua dàn âm thanh gia đình dưới 5 triệu đồng.

1. Loa Bluetooth Suntek S2025

Dòng loa Bluetooth Suntek S2025 được thiết kế vô cùng sang trọng và lịch lãm. Chiếc loa Bluetooth Suntek S2025 được người tiêu dùng đánh giá một trong những chiếc loa mini nhỏ gọn và sang trọng nhất. Bass có loa Bluetooth Suntek S2025 có âm trầm khá là tốt so với các loại loa mini khác. Đây cũng là sản phẩm nên có trong dàn âm thanh gia đình. Giá chỉ khoảng là 250.000 đồng mà thôi.

2. Dàn âm thanh Sony HiFi Sony MHC-V11

Sony HiFi Sony MHC-V11 nhìn hầm hố vậy thôi nhưng cũng chỉ có giá dưới 5 triệu đồng mà thôi. Sony HiFi Sony MHC-V11 cũng mang hình dáng nhỏ gọn thích hợp với không gian chật hẹp. Dòng sản phẩm này cũng mang đến cho người nghe những âm thanh thật tuyệt vời. Dàn âm thanh Sony HiFi Sony MHC-V11 bạn có thể gắn CD hoặc USB để hưởng thụ âm nhạc từ các thiết bị không dây.

3. Dàn âm thanh Hi-Fi Mini Sony CMT-SBT40D

Nếu bạn là người thích nghe nhạc sâu lắng thì nên chọn Hi-Fi Mini Sony CMT-SBT40D. Bởi âm bass của dòng Hi-Fi Mini Sony CMT-SBT40D này giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hi-Fi Mini Sony CMT-SBT40D được thiết kế cũng vô cùng nhỏ gọn với kiểu dáng hình chữ nhật đứng. Dàn âm thanh Hi-Fi Mini Sony CMT-SBT40D thiết kế gồm có 1 dàn máy cùng với 2 loa bookshelf có công suất 50W giúp truyền âm thanh với mọi hướng khác nhau.

4. Dàn âm thanh 5.1 Sony BDV-E6100

Dàn âm thanh 5.1 Sony BDV-E6100 là một phiên bản được nâng cấp từ Sony BDV-E4100 nên được thiết kế tinh xảo hơn phiên bản cũ. 5.1 Sony BDV-E6100 được thiết kế chủ đạo tông đen và 2 bên vát thêm 2 đường tạo điểm nhấn. Phiên bản Sony BDV-E6100 được cấu tạo bởi 2 loa trước, loa giữa và thêm 2 loa trầm ở 2 bên. Vậy tổng cộng là 6 loa với công suất lên tới 1000W giúp gia đình thân yêu của bạn tận hưởng âm thanh sống động và tuyệt vời như ở các rạp hát. Sony BDV-E6100 được kết nối với wifi hay thiết bị Bluetooth vô cùng tiện lợi.

5. Dàn âm thanh Panasonic SC-UA7GS-K

Panasonic SC-UA7GS-K được biết đến là một dàn âm thanh 2.1 được đánh giá cao của Panasonic. Được thiết kế với hình trụ đứng vô cùng bắt mắt và nổi bật. Hệ thống của SC-UA7GS-K gồm có 4 loa trầm, 4 loa cao tần và 2 loa siêu trầm tạo ra sự khuếch tán âm thanh tốt nhất. Loa trầm thì được đặt quay lưng với nhau giúp giảm độ rung và hạn chế âm thanh méo.

Cuối cùng Điện máy RUBY cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi bài viết dàn âm thanh gia đình dưới 5 triệu đồng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.