Cung cấp dàn âm thanh đám cưới khủng cho người làm sự kiện

Cung cấp và lắp đặt tận nơi cho khách hàng dàn loa đám cưới khủng

Một mùa cưới nữa lại đến. Đám cưới là ngày vui, các đôi tình nhân lại sẽ về chung một nhà cùng nhau đắp xây hạnh phúc. Trong ngày quan trọng nhất đời người, cặp đôi nào cũng muốn mình có một đám cưới thật long trọng, thật hoành tráng. Để trở thành một kỉ niệm khó quên sau này. Một đám cưới thành công là do ban tổ chức khéo léo sắp xếp chương trình hợp lý. Và tất nhiên không thể không kể đến sự góp mặt của một hệ thống âm thanh chất lượng. Trong hệ thống âm thanh này. Điện Máy RUBY đã sử dụng dàn âm thanh đám cưới khủng nhất là loa Array 40 đôi. Là dòng loa công suất lớn để phục vụ sự kiện hơn 1000 khách mời.

Địa phương nơi khách hàng của Điện Máy RUBY làm sự kiện là một nơi thích các chương trình hát với nhau. Nên yêu cầu về một hệ thống dàn âm thanh đám cưới khá cao, chất lượng. Sau khi tìm hiểu ở nhiều nơi và cuối cùng chọn Điện Máy RUBY là nơi tin tưởng để lắp đặt dàn âm thanh. Hiểu được nhu cầu của khách hàng. Và mức đầu tư khách hàng mong muốn có được sản phẩm. Điện Máy RUBY đã tư vấn và lên một cấu hình dàn âm thanh đám cưới sự kiện làm hài lòng khách hàng.

Xem thêm

Cấu hình dàn âm thanh đám cưới khủng cho khách hàng của Điện Máy RUBY

  1. 04 cặp loa Array 40 đôi đồng bộ từ Neo có mức công suất khủng
  2. 02 cặp loa Sub hầm đôi từ 260 coil 125
  3. 01 bàn Mixer Dynacord CMS1000
  4. 01 đầu quản lý nguồn điện 8 line RUBY DS 802
  5. 01 bộ Crossover số Driver Rack PA260
  6. 01 bộ Micro không dây cao cấp RUBY R79
  7. 02 cục đẩy công suất (Main) 4 kênh RUBY RB9999
  8. 01 cục đẩy công suất (Main) 2 kênh Crown 8002HD
  9. Tủ rack 16U cao cấp có bàn
  10. Toàn bộ dây kết nối, dây tín hiệu

Đánh giá dàn loa đám cưới khủng Array 40 đôi

Loa Array 40 đôi là dòng loa có thiết kế đặc biệt với công suất khủng. Mẫu mã hiện đại, bắt mắt người nhìn. Có độ hoành tráng mà ít có dòng loa nào có thể bì kịp. Thêm vào đó, các thiết bị âm thanh trong bộ dàn đều là sản phẩm chính hãng của Điện Máy RUBY. Do chúng tôi trực tiếp nhập khẩu và phân phối không qua trung gian. Điện Máy RUBY đã hỗ trợ vận chuyển và setup tận nơi cho khách hàng cùng chế độ bảo hành 1 năm cho tất cả các sản phẩm.

Hệ thống dàn âm thanh tuy khủng nhưng sử dụng lại rất đơn giản dễ dàng. Sau khoảng khi setup và được các kỹ thuật viên của chúng tôi hướng dẫn. Khách hàng đã có thể tự tin nhận show tại các sự kiện lớn nhỏ. Trong quá trình thử nhạc tại nhà khách hàng, đã có một vài người bạn trong nghề và bà con hàng xóm đến xem đã cảm thấy rất ưng ý dàn loa này.

Mua dàn âm thanh đám cưới khủng giá rẻ uy tín ở đâu

Các bạn có nhu cầu sắm một dàn loa đám cưới, dàn âm thanh sân khấu sự kiện, dàn karaoke hay muốn nâng cấp bộ dàn nhà mình thì hãy liên hệ đến số Hotline : 093 888 4126 hoặc 0909 377 416 để được tư vấn tốt nhất. Cửa hàng Điện Máy RUBY là đơn vị cung cấp lắp đặt hệ thống âm thanh đám cưới, âm thanh hội trường , âm thanh sự kiện uy tín chất lượng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Hãy đến với Cửa hàng Điện Máy RUBY : Số 16A đường Cây Keo phường Hiệp Tân quận Tân Phú TP. Hồ Chí Minh để trải nghiệm dịch vụ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.