Đại lý phân phối vỏ thùng loa Array 40 uy tín nhất TP. HCM

Vỏ thùng loa Array 40 đơn là sự lựa chọn thích hợp

Thị trường âm thanh ngày càng sôi động. Loa Array thực sự đã phát triển nhanh chóng. Và trở thành trào lưu âm thanh từ năm 2017. Đến nay, những ai không sử dụng loa Line Array chắc chắc sẽ bị tụt lại phía sau.

Thế nhưng vấn đề đặt ra ở đây là một số bạn mới vừa mua dàn loa full 725, 715 được một vài năm. Còn chưa thu hồi được vốn thì lấy kinh phí đâu để đầu tư được dàn loa Array mới. Đây có thể là điều đang phải suy nghĩ của rất nhiều người mà chưa có lời giải đáp. Cửa hàng Điện Máy RUBY đã tìm giúp bạn một phương pháp. Đó chính là mua vỏ thùng loa array 40 đơn

Tại sao lại là vỏ thùng loa line array 40 mà không phải là bass 30 hay 25

Loa full JBL 715 và loa full JBL 725 có thiết kế bên trong là củ loa bass rời 40. Để tiết kiệm kinh phí, dàn loa full đã cũ bạn không thể bỏ đi cả được. Nên tốt nhất là bạn sẽ tận dụng bass rời của loa full để lắp ráp vào vỏ loa array 40. Tạo nên một dàn Array mới chất lượng. Đây là phương án tối ưu tiết kiệm chi phí để có được dàn thùng loa array 40 mới.

Theo cách này, bạn vừa tận dụng được main công suất cũ. Cùng các thiết bị xử lý âm thanh cũ. mà lại sở hữu dàn thùng loa line array mới với chi phí thấp nhất.

Đại lý phân phối vỏ thùng loa Array 40 uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh

Vỏ thùng loa array là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng bởi cửa hàng Điện Máy RUBY. Cửa hàng Điện Máy RUBY là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt là trong lĩnh vực âm thanh sân khấu, loa sân khấu, loa di động, bàn mixer, main công suất, micro, bass rời, treble rời. Và các loại thùng loa line array

Vỏ loa array 40 đơn RUBY là dòng vỏ thùng cao cấp. Khi lắp ráp thành thành phẩm cho chất lượng âm thanh tốt. Độ bền cơ học cao. Hiện nay rất được dùng nhiều trong những dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp, sự kiện, tiệc cưới

Được sản xuất bằng ván gỗ cao cấp. Các khớp nối được làm bằng nhôm CNC. Vỏ Thùng Loa Line Array 40 đơn cho độ hoàn thiện tốt dễ dàng lắp đặt.

Vỏ loa Array 40 được làm từ ván thùng cao cấp

Ván dùng để đóng Vỏ Loa Array 40 Đơn RUBY là ván ép cao cấp. Được nhập khẩu chính hãng sau khi đã lựa chọn kĩ càng. Vì thế cho thùng loa line array có độ bền, độ chắc chắn cũng như chất lượng âm thanh rất cao. Chất âm loa Array được đóng bằng vỏ thùng của Điện Máy RUBY cho âm thanh chi tiết, vang và sáng

Phủ lớp sơn đen nhám cao cấp bên ngoài bề mặt ván. Vỏ thùng cho khả năng kháng nước, kháng trầy xước, giúp cho loa chống chịu với điều kiện thời tiết xấu được tốt hơn. Cũng như sử dụng bền bỉ theo thời gian.

Vỏ thùng loa Array có công nghệ sản xuất hiện đại

Vỏ Thùng Loa Line Array 40 đơn được sản xuất dựa trên tiến trình công nghệ hiện đại Nhật Bản. Các khớp nối trước khi gia cố điều được phủ keo chuyên dụng chắc chắn nhằm tăng độ kín khí cho thùng.

Vỏ loa Array 40 được sản xuất trên quy mô công nghiệp, độ đồng điều cao, chất lượng tốt, kích thước chuẩn phù hợp với hầu hết các dòng loa bass rời, treble rời hiện có trên thị trường hiện nay.

Thùng loa Line Array cho chất lượng âm thanh chuyên nghiệp so với các loa full cùng dòng

Những linh kiện hoàn thiện nên vỏ thùng loa array điều là linh kiện cao cấp chính vì thế Vỏ Thùng Loa Array 40 Đơn RUBY cho chất lượng âm thanh rất tốt.

Bên trong thùng loa line array 40 được phủ bông chống cộng hưởng ngược chất lượng cao giúp âm thanh phát ra tách bạch rõ ràng, độ chi tiết cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.