Cục đẩy công suất 4 kênh. Cục đẩy 4 kênh công suất lớn

Bạn đang tìm cục đẩy 4 kênh công suất lớn cho hệ thống âm thanh của mình. Để phục vụ cho các show ca nhạc, sự kiện, đám cưới được diễn ra thành công mà không bị mắc phải các lỗi kĩ thuật âm thanh nào? Để có một dàn âm thanh dù là dàn karaoke hay hệ thống âm thanh sự kiện chuyên nghiệp. Thì trong cả một hệ thống không thể nào thiếu được một cục đẩy công suất 4 kênh. Thiết bị khuếch đại âm thanh này là thiết bị không thể thiếu giúp bạn giải quyết bài toán âm thanh hay. Tải công suất tốt đạt được độ bền hoạt động ổn định xuyên suốt sự kiện hoặc buổi biểu diễn.

Cục đẩy 4 kênh công suất lớn là gì?

Main công suất 4 kênh là thiết bị khuếch đại âm thanh. Tương tự như các cục đẩy công suất 2 kênh thông thường về chức năng và nguyên lý hoạt động. Nhưng khác nhau ở điểm cục đẩy 4 kênh có 4 đường vào tín hiệu và 4 đường out công suất ra loa. Do vậy chúng hỗ trợ đánh 4 loa hoặc 4 cặp loa với công suất đúng chuẩn.

Cục đẩy 4 kênh công suất lớn đang được rất nhiều người làm show, sự kiện hiện nay sử dụng. Chuyên dụng cho các dòng loa karaoke, loa hội trường sân khấu. Main 4 kênh rất tiện lợi cho nhu cầu sử dụng của các anh em cho thuê âm thanh sự kiện. Tiện dụng hơn cho các nhu cầu sử dụng ở các show diễn lớn hay loa phòng hát hội tường.

Cùng một lúc main 4 kênh có thể chịu tải được 4 loa hoặc 4 cặp loa vì nó được thiết kế sò tụ hỗ trợ điều chỉnh cũng như chịu tải công suất cả 2 kênh, thường thì những dòng main 4 kênh có công suất lớn.

Ưu điểm và đặc điểm nổi bật của các dòng cục đẩy 4 kênh công suất lớn

Có thể cân được cùng lúc 4 loa hoặc 4 cặp loa phù hợp công suất của cục đẩy. Hỗ trợ nhiều cổng ra công suất. Để người dùng tiện lợi hơn cho việc phối ghép nhiều loa khi có nhu cầu sử dụng.

Giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều các chi phí. Đảm bảo hiệu quả hơn về chất lẫn về lượng khi bạn chỉ cần một cục đẩy duy nhất khi ghép đánh vói 4 mẫu loa công suất lớn.

Cục đẩy công suất lớn sẽ khuếch đại âm thanh sẽ lực hơn rất nhiều so với các dòng cục đẩy thông thường. Thường được dùng đánh loa full sân khấu hội trường, karaoke.

Cùng với đó giá thành khi bạn mua 1 main 4 kênh bao giờ cũng rẻ hơn mua 2 main công suất 2 kênh. tiện dụng hơn cho việc đi lại, mang vác với các show diễn, công trình tại các tỉnh.

Xem thêm:

Giới thiệu main 4 kênh công suất lớn RUBY 4X1800S

Là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp, do Điện Máy RUBY nhập và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Cục đẩy 4X1800S sử dụng mạch class T-D cho ra công suất lên đến 1600W / kênh 8 Ohm. Công suất mạnh mẽ, có thể đánh loa Sub đôi coil 100 hoặc coil 125 thoải mái

Bên ngoài cục đẩy công suất RUBY R4X1800S được hoàn thiện bằng nhôm CNC nguyên khối. Mặt trước được làm từ nhôm phay xước được gia công tỉ mỉ. Cùng logo Điện Máy RUBY quen thuộc. Kết hợp khung máy bằng thép cho độ hoàn thiện cũng như độ bền rất cao.

Thông số kỹ thuật main công suất 4 kênh RUBY 4X1800S

  • Công suất: 4X1600W (8 Ohm)
  • Loại tụ lọc: 1200UF
  • Bù áp 8 con, tăng hơn 4 con so với các dòng Main đời cũ
  • Số tụ nguồn: 12
  • Vỏ main: Thép + Nhôm CNC
  • Kiểu dáng cổ điển, sang trọng
  • Nguồn xuyến, công nghệ class TD đời mới nhất đến thời điểm hiện tại.
  • 4 quạt tản nhiệt lớn, hoạt động bền bỉ không lo cháy main.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.