Cục đẩy CA20 hiện tại có giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người quan tâm trong thời điểm hiện tại. Không chỉ riêng cục đẩy công suất CA20 mà bất cứ cục đẩy công suất nào trên thị trường đều như vậy. Giá cả là một căn cứ không nhỏ cho việc quyết định có nên mua hàng hay không. Mức giá cũng phần nào nói lên được đặc điểm và chất lượng của sản phẩm đó.. Chúng ta hãy cùng xem mức giá của cục đẩy CA20 là như thế nào nhé.

Cục đẩy CA20 có giá hiện tại là bao nhiêu?

Cục đẩy CA20 được xem là một trong số những model quen thuộc nhất với người dùng thường sử dụng và tìm hiểu các dòng main công suất nổi tiếng trên thị trường. Đây là mẫu main công suất được xem là đại diện cho dòng đẩy đánh sub hiện nay. Sở hữu bo mạch chất lượng, số sò công suất lớn, cục đẩy CA20 cho khả nưng khuếch đại hoàn mỹ với độ méo âm gần như bằng 0!

Cùng với đó main công suất CA20 còn có thể gây căn chỉnh được công suất theo yêu cầu khi sử dụng trong thời gian dài! Các tiếng lọc xì, tạp âm cũng được loại bỏ gần như hoàn toàn! Kết hợp với đó là bộ nguồn điện cao cấp, bộ khuếch đại class H tân tiến cho sự tái hiện âm thanh gần nhất với bản gốc!

Với những ưu điểm này của CA20 chính là những điểm nổi bật hơn hẳn so với các dòng cục đẩy phổ thông khác trên thị trường. Và có lẽ khách hàng cũng không quá xa lạ khi bắt gặp vô số những dòng đẩy CA với nhiều thương hiệu khác nhau như Crest Audio, Soundstandard,…. Với mỗi thương hiệu lại có được những đặc trưng khác nhau – linh kiện khác nhau, số lượng sò khác nhau, thiết kế khác nhau,… Do đó nên dòng cục đẩy CA20 này cũng có nhiều mức giá khác nhau là điều hoàn toàn dễ hiểu!

Cộng thêm đó sự xuất hiện ngày một nhiều của những đơn vị phân phối, bán hàng mới, hàng bãi với mức chi phí khác nhau nên mức giá cục đẩy CA20 theo đó cũng có phần đa dạng hơn! Có đơn vị nhập khẩu trực tiếp nhưng lại cũng có đơn vị nhập qua trung gian! có nơi bán mới mức chênh lệch nhỏ nhưng cũng có nơi bán theo mức chênh lệch lớn!

Do những lý do trên nên với yêu cầu để tìm được mức giá của đẩy công suất CA20 một cách chính xác là không dễ! Điều này sẽ được chính xác nhất nếu bạn chọn được thương hiệu mình hướng đến cũng như mức giá có thể đầu tư cho mẫu sản phẩm này! Từ đó thì các đơn vị bán hàng mới có thể tư vấn chính xác cho bạn đâu là dòng sản phẩm phù hợp!

Cục đẩy CA chính hãng mua ở đâu thì tốt

Có rất nhiều đơn vị đang kinh doanh mẫu cục đẩy CA20 này. Bạn nên trang bị cho mình những kiến thức về main công suất kỹ càng trước khi đi chọn mua, đồng thời hãy lắng nghe ý kiến từ những người thân xung quanh đã sử qua dòng main đẩy này.

Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi chọn mua cục đẩy chính hãng

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo nhiều dòng main công suất khác nữa hiện đang được kinh doanh tại Điện Máy RUBY, như cục đẩy công suất 1800S, cục đẩy công suất 2200S,… Đây đều là những cũng đẩy công suất được nhập khẩu chính hãng và trực tiếp bởi Điện Máy RUBY, mức giá vô cùng phù hợp.

___________________________________________

 

CÔNG TY ÂM THANH SÂN KHẤU ĐIỆN MÁY RUBY

  • Showroom: 16A Cây Keo – P. Hiệp Tân – Q. Tân Phú – TP. HCM
  • Điện thoại: 093.888.4126 (mr Đô) – 0909.377.416 (mr Duy)
  • Youtube: youtube.com/c/dienmayruby
  • Website: https://dienmayruby.vn/

 

Chia sẻ bài đăng này

Hotline: 093 888 4126
Gọi điện ngay
Chat Zalo
Chat FB