Cửa hàng bán củ loa bass rời uy tín tại HCM

Củ loa bass rời ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn trong cuộc sống. Nhu cầu giải trí của con người càng tăng. Đồng nghĩa với việc ra đời của các cửa hàng bán củ loa bass rời uy tín, nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm mọi lúc mọi nơi của người dân. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về củ loa bass rời ở bài viết này nhé!

1. Loa bass rời là gì?

Loa bass là loại loa xử lý hiệu ứng âm thanh có dải tần khoảng từ 20-500Hz. Tại cửa hàng bán củ loa bass rời uy tín, bạn có thể tìm được 2 loại loa bass sau:

  • Củ loa bass rời của thùng loa: Bass sẽ hoạt động độc lập xử lý toàn dải âm. Những bass này thường được ứng dụng cho loa nghe nhạc máy tính, loa nghe bluetooth, loa nghe cầm tay,… Những loại loa đơn giản phục vụ giải trí nghe thông thường.
  • Củ loa bass rời thuộc hệ thống âm thanh: Bass sẽ được kết hợp với amply hoặc các thiết bị khác để tạo nên dàn âm thanh hoàn chỉnh. Bass lúc này chỉ phụ trách xử lý các âm trầm thấp nhất cho âm vực tốt nhất.

 

2. Chọn cửa hàng bán củ loa bass rời uy tín tại HCM:

Internet ngày càng phát triển giúp khách hàng tiếp cận được nhiều thông tin nhanh hơn. Song bạn có quá nhiều thông tin khiến bạn khó khăn hơn khi lựa chọn cửa hàng bán củ loa bass rời uy tín.

Một số thương hiệu bán củ loa bass rời tại HCM như RUBY, Nexo. RCF, JBL,…

Điện máy RUBY là một trong những đơn vị uy tín có showroom để khách hàng trải nghiệm thực tế. Lượng khách hàng sử dụng thiết bị âm thanh RUBY năm nay tăng nhanh chóng. 

 

Điện máy RUBY phân phối trực tiếp thiết bị nhập khẩu, không qua bất kì bên trung gian nào. Phân phối trực tiếp giúp báo giá của hãng cạnh tranh tốt với các bên khác. Thiết bị nhập khẩu có kèm theo bảo hành chính hãng sẽ giúp bạn an tâm sử dụng hơn.

3. Các củ loa bass rời tốt nhất hiện nay:

Nếu như loa chỉ dùng nghe thông thường thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Nhưng đối với người có nhu cầu sử dụng dàn âm thanh chuyên nghiệp thì cần lựa chọn củ bass chất lượng chuẩn tại cửa hàng bán củ loa bass rời uy tín. Một củ bass chuẩn được đánh giá bằng các yếu tố: chất liệu, cấu tạo các thiết bị tạo nên bass và thiết kế về kích thước củ loa. 

Bạn có thể tham khảo các củ loa bass rời uy tín sau:

  • JNW181006: BASS RỜI 30 RUBY, TỪ NEO, COIL 76.
  • JW1812501: BASS RỜI 50 RUBY, TỪ 220, COIL 125 
  • 15AH19001A: BASS RỜI 40 RUBY, TỪ 190, COIL 76 

Để lựa chọn được củ loa rời chất lượng bạn hãy liên hệ ngay đến cửa hàng bán củ loa bass rời uy tín – Điện máy RUBY. Bạn có thể đến trực tiếp showroom tại 16A Cây Keo – Hiệp Tân – Tân Phú – TP. HCM. Hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0909 377 416 – 093 888 4126 để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.