Có những hạng mục thuê dàn âm thanh ánh sáng nào?

Thuê thiết bị âm thanh

Trong vài năm trở lại đây. Ngành nghề cho thuê dàn âm thanh trở nên khá phổ biến và quyết định nên sự thành công của sự kiện. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích của khách hàng. Mà người làm sự kiện cho thuê âm thanh sẽ hỗ trợ tư vấn phù hợp, các gói thiết bị giá cả ưu đãi.

Vai trò của cho thuê dàn âm thanh trong tổ chức sự kiện

Tổ chức bất kỳ một sự kiện ở hình thức nào. Dù quy mô dù lớn hay nhỏ. Có thể kể đến như họp báo, khai trương, ra mắt sản phẩm,… Bạn đều cần phải có một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp để truyền tải thông tin đến khách mời tham gia. Đồng thời tạo nên sự giao lưu và trải nghiệm mới lạ cho khách mời.

Thiết bị âm thanh thường sẽ đi kèm với bố trí sân khấu không thể tách rời khi dàn dựng. Để đánh giá sự thành công của một chương trình sự kiện hay một chương trình nghệ thuật. Yếu tố âm thanh cấu thành nên chất lượng của một chương trình.

Có những hạng mục cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng nào?

Tuỳ theo nhu cầu sử dụng khác nhau mà việc lựa chọn cho mình thiết bị âm thanh ánh sáng cho thuê cũng khác nhau.

Thuê dàn âm thanh
Thuê dàn âm thanh

Cho thuê âm thanh tiệc cưới, lễ kỉ niệm, sinh nhật

Với lễ cưới, có thể bạn không cần đầu tư nhiều về đèn ánh sáng, màn hình led. Tuy nhiên một dàn âm thanh sân khấu sự kiện là điều không thể thiếu. Trong dàn sẽ gồm một hoặc nhiều cặp loa. Bao gồm loa sub và cả loa full. Và bộ micro không dây. Cùng các cục đẩy công suất, Crossover và các thiết bị hiệu chỉnh âm thanh khác.Nếu bạn dùng loa full là dòng loa array hiện đại. Thì việc tìm mua các dòng loa array trên thị trường không khó. Nhưng tìm được một sản phẩm chất lượng tốt, có giá cả hợp lý thì cũng mất không ít thời gian. Dòng sản phẩm loa line array tốt trên thị trường, được nhiều khách hàng tin dùng hiện này là dòng loa array có bass 30 hoặc 40. Loa array hàng nhập khẩu sẽ có mức giá khá cao so với các sản phẩm hàng trong nước.

Với mức đầu tư không lớn, tiết kiệm chi tiêu. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm loa array giá rẻ. Một số dòng loa có thể đem lại chất lượng khá ổn. Đáp ứng nhu cầu nếu bạn không có nhu cầu quá lớn hoặc có thể chọn mua loa array cũ.

Xem thêm:

Cửa hàng bán thiết bị âm thanh ở TP.HCM uy tín chất lượng nhất

Cho thuê âm thanh hội trường, hội nghị

Âm thanh cho hội trường khác với âm thanh sự kiện ngoài trời. Hệ thống âm thanh phục vụ hội nghị tuy không đỏi hỏi công suất quá lớn. Nhưng vẫn có những yêu cầu riêng để đáp ứng được các yêu cầu cơ bản của một buổi hội thảo, cuộc họp quan trọng:

  • Hệ thống loa chất lượng cao, âm thanh trung thực, đáp ứng tốt dải tần đem đến giọng nói ấm áp.
  • Chất lượng micro thu tốt, thu xa mà không bị nhiễu, bị ù.
  • Hệ thống loa được rải đều trong phòng nhằm đảm bảo âm thanh gần bằng nhau tại mọi vị trí của hội nghị, tránh quá to và quá bé.
Thuê dàn âm thanh
Thuê dàn âm thanh

Dịch vụ cho thuê âm thanh ở lễ ra mắt sản phẩm

  • Khách mời tham dự sẽ bị thu hút bởi những âm thanh, ánh sáng sinh động tại gian hàng.
  • Âm thanh giúp loan tả thông tin rộng rãi đến khách hàng đang tham gia hội chợ, lễ ra mắt.
  • Thiết bị âm thanh ngoài trời và trong nhà khác nhau rất nhiều, có những tiêu chí đánh giá và lựa chọn riêng.

Cho thuê dàn nhạc sống HCM

Dịch vụ cho thuê dàn nhạc sống bao gồm cho thuê các thiết bị âm thanh như micro, loa, mixer, compressor, amply, … Và nhân lực điều khiển hệ thống âm thanh đó xuyên suốt sự kiện.

Cho thuê dàn nhạc sống đang là nghề hot hiện nay bởi nhu cầu về âm thanh trong các sự kiện. Đặc biệt với các buổi tiệc liên hoan, sinh nhật, việc có một dàn nhạc sống để thỏa mãn nhu cầu ca hát. Yếu tố quyết định đến chất lượng dịch vụ cho thuê dàn nhạc sống không phải là chất lượng âm thanh. Mà chính là độ am hiểu và nhiệt tình của nhân lực.

Không vì thế mà không chú trọng đến chất lượng của các thiết bị trọng dàn nhạc.

Ngoài ra yếu tố về giá cả cũng ảnh hưởng đến sự cạnh tranh của nhà cung cấp. Vì thế nếu bạn muốn chọn để thuê thì hãy cân nhắc giữa chất lượng dịch vụ và chi phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.