Có nên mua thanh lý dàn âm thanh nhạc sống hay không?

Vào thời buổi khó khăn như hiện nay. Không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để theo đuổi đam mê và đầu tư một dàn âm thanh đám cưới mới hoàn toàn. Vậy nên đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thanh lý dàn âm thanh nhạc sống. Dịch vụ này dành cho những người chưa có đủ điều kiện kinh tế. Tuy nhiên, vì là dàn âm thanh thanh lý, nên sẽ có rất nhiều người quan ngại khi lựa chọn những sản phẩm này. Cùng đọc những chia sẻ từ Điện Máy RUBY để biết thêm thông tin về loại hình dịch vụ này nhé

Nên hay không việc chọn dịch vụ thanh lý dàn âm thanh nhạc sống

Trước khi quyết định việc bạn có nên mua dàn âm thanh thanh lý hay không. Thì bạn cần tìm hiểu các kiến thức phổ thông nhất về âm thanh. Cũng như trong một dàn âm thanh đám cưới sẽ bao gồm những gì. Nhiệm vụ và tính năng của từng thiết bị trong bộ dàn. Bạn không thể chọn bừa một dàn âm thanh đã qua sử dụng trong khi chưa hiểu gì về nó. Hơn nữa, việc tìm hiểu về những thiết bị sẽ giúp bạn không bị những đơn vị cung cấp giới thiệu bán những sản phẩm kém chất lượng.

Việc tiếp theo, bạn cần nên tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ thanh lý dàn âm thanh nhạc sống uy tín có tên tuổi trong ngành. Như vậy, khả năng để bạn mua một dàn âm thanh mặc dù đã qua sử dụng. Nhưng chất lượng âm thanh vẫn tốt sẽ cao hơn. Tại đó, nhân viên kỹ thuật sẽ phân tích kỹ và tư vấn cho bạn một dàn âm thanh phù hợp. Cùng những chính sách bảo hành hợp lý. Bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi khi không may sản phẩm có vấn đề gì.

Xem thêm:

 

Xem thêm các video quay sản phẩm của Điện Máy RUBY tại Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCs4CuOxQ8pTUJJs5qpAs_2A

Ưu nhược điểm của việc thanh lý dàn âm thanh nhạc sống

Một trong những ưu điểm đầu tiên có thể dễ dàng nhận thấy khi bạn chọn mua dàn âm thanh nhạc sống thanh lý. Là bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí ban đầu kha khá. Cho nên, ý tưởng mua hàng này không tệ chút nào đúng không.

Đối với những dàn âm thanh đám cưới sử dụng những thương hiệu ngoại nhập. Thì việc mua thanh lý dàn âm thanh nhạc sống thì chi phí của bạn có thể chỉ bằng 1/2 hoặc 2/3 mức đầu tư đắt đỏ khi bạn mua sản phẩm mới hoàn toàn. Bạn hoàn toàn có thể dùng những sản phẩm của thương hiệu âm thanh hàng đầu. Với mức kinh phí thấp hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, việc chọn mua dàn âm thanh thanh lý cũng có một số nhược điểm nhất định. Đầu tiên vì là hàng đã qua sử dụng. Nên các thiết bị trong dàn âm thanh sân khấu sẽ không còn được mới như lúc ban đầu. Các sản phẩm sẽ có thể bị trầy xước ở một mức độ nào đó.

Thêm vào đó, dàn âm thanh đã qua sử dụng nên bạn lựa chọn không tốt trước khi mua. Lúc mang vào sử dụng có thể bị một số trục trặc kỹ thuật nào đó. Nếu bạn mua ở những cơ sở không uy tín. Thì việc bảo hành và bảo trì sẽ làm mất rất nhiều thời gian. Gây ảnh hưởng không nhỏ đến công việc làm ăn của bạn.

Nếu có nhu cầu hoặc thắc mắc cần đến sự tư vấn của Điện Máy RUBY. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 093 888 4126 hoặc 0909 377 416. Điện Máy RUBY rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.