Có nên mua thanh lý dàn âm thanh Acoustic của quán cafe hay không?

Hiện nay nhu cầu lắp đặt âm thanh cho quán cafe, nhà hàng, phòng trà rất nhiều. Để tiết kiệm chi phí, nhiều người đầu tư sẽ chọn mua thanh lý dàn âm thanh Acoustic của quán Cafe hay không? Bài viết hôm nay của Điện Máy RUBY sẽ cung cấp tới bạn những thông tin cần thiết về hệ thống âm thanh này. Để bạn có thể hiểu rõ hơn nếu có ý định mua chúng.

Thanh lý dàn âm thanh Acoustic quán cafe gồm những gì?

Một hệ thống âm thanh quán cafe, phòng trà đầy đủ sẽ gồm có 3 phần chính như. Nguồn cấp tín hiệu âm thanh, bộ xử lý các tín hiệu âm thanh. Và thiết bị biến đổi tín hiệu điện thành âm thanh phát ra loa cho cả không gian. Khi thanh lý dàn âm thanh cũ của quán cafe. Người dùng có thể thanh lý toàn bộ những thiết bị này. Hoặc bán đi một ít những thiết bị bạn muốn nâng cấp. Và giữ lại một phần. Thông thường các thiết bị được thanh lý nhiều đó chính là loa và amply.

Nguồn thanh lý dàn âm thanh Acoustic

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nguồn thanh lý dàn âm thanh cho quán cafe. Có 2 phương án để người dùng có thể chọn mua. Chính là mua sẵn cả trọn bộ dàn đã được nhà cung cấp sắp xếp phối ghép lại. Hoặc sẽ mua rời từng loại thiết bị một. Mỗi phương án đều có ưu và nhược điểm riêng.Theo kinh nghiệm của Điện Máy RUBY. Thì các nguồn thanh lý dàn âm thanh thường bao gồm:

Các quán cafe muốn thanh lý và chuyển mục đích kinh doanh. Nguồn cung này thường sẽ bán nhiều thiết bị cùng một lúc. Khi đi tham khảo người mua có thể mua cả bộ dàn nếu thấy chất lượng còn tốt.

Những người mua bán âm thanh. Họ bán lẻ từng thiết bị phù hợp với hệ thống âm thanh quán cafe của bạn. Nếu chọn nguồn cung như thế này bạn cần có kiến thức âm thanh nhất định. Và cần phải mua nhiều lần để có được một dàn đầy đủ.

Những người bán có hàng tồn và muốn lấy lại vốn nhanh. Nếu mua được các thiết bị thanh lý này thì bạn sẽ hời. Vì chúng thậm chí còn mới nguyên nhưng họ đang cần tiền nên bán đi để quay vòng vốn.

Hàng nhái và kém chất lượng mang danh hàng thanh lý.

Lợi ích khi mua thanh lý dàn âm thanh acoustic quán cafe

Tiết kiệm chi phí rất nhiều

Đây là lợi ích lớn nhất khi mua hàng điện tử thanh lý. Bởi thanh lý dàn âm thanh của quán cafe chỉ có giá trị chưa đến 1/2 so với giá gốc. Hoặc thậm chí còn rẻ hơn. Nhưng cần lưu ý rằng nếu như bạn muốn sử dụng được lâu dài. Thì không nên quá ham rẻ bởi chúng khó có thể đem đến âm thanh chất lượng và có độ bền như dự tính được.

Xem thêm:

 

Thanh lý dàn âm thanh acoustic sở hữu được những thiết bị rất độc đáo

Các thiết bị âm thanh hiện nay thường được sản xuất theo xu hướng linh động của thị trường. Sẽ hơi hiếm có những sản phẩm có thiết kế độc đáo, lạ mắt. Nếu bạn muốn lắp đặt các mẫu loa độc lạ cho không gian quán của mình. Thì việc chọn những thiết bị thanh lý của quán cafe sẽ rất hữu ích.

Không bị lãng phí những thiết bị đã cũ nhưng chất lượng còn tốt

Có một số người chơi âm thanh mua loa quán cafe mới để nâng cấp. Thay đổi mẫu mã kiểu dáng loa mặc dù chiếc loa cũ âm thanh của nó vẫn còn tốt. Các chiếc loa này bạn có thể bán thanh lý để đỡ uổng phí. Thêm vào đó bạn sẽ có thêm nguồn kinh phí để đầu tư các thiết bị mới.

Lưu ý khi mua và bán thanh lý dàn âm thanh quán cafe

Việc mua thanh lý dàn âm thanh Acoustic cho quán cafe không giống như việc mua hàng mới. Chính vì thế bạn cần lưu ý các vấn đề sau để có thể chọn được thiết bị tốt nhất cho không gian quán cafe của mình.

Nên nhờ những người có đã có kinh nghiệm về săn hàng điện tử thanh lý đi cùng. Bởi họ sẽ giúp bạn kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm bạn định mua dễ dàng hơn.

Mua và bán tại các đơn vị uy tín. Với những đơn vị uy tín bạn có thể chọn mua được thiết bị thực sự tốt sẽ cao hơn và ít bị ép giá hơn.

Kiếm tra cẩn thận sản phẩm trước khi mua. Vì là hàng thanh lý nên bạn cần cẩn thận, tỉ mỉ hơn, kiểm tra cẩn thận tránh tiền mất tật mang.

Chế độ bảo hành. Điều đặc biệt khi mua hàng thanh lý là bạn sẽ ít được bảo hành. Một số sản phẩm thậm chí còn không được bảo hành. Tại một số cửa hàng thanh lý không uy tín họ sẽ cung cấp các sản phẩm kém chất lượng. Vì không có chế độ bảo hành, chỉ một thời gian rất ngắn sau khi lấy về dùng nó sẽ xảy ra nhiều vấn đề, hỏng hóc,.. Chình vì thể hãy giao hẹn và chắc chắn với nơi bán về chế độ bảo hành.

Trên đây là một số thông tin về vấn đề mua, bán thanh lý dàn âm thanh quán cafe, nhà hàng, phòng trà. Mong rằng các thông tin mà Điện Máy RUBY chia sẻ sẻ sẽ hữu ích với tất cả bạn đọc. Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.